In tờ rơi khai trương nhà hàng, quán ăn giá rẻ tại HCM

In tờ rơi khai trương nhà hàng, quán ăn giá rẻ tại HCM

Công ty thiết kế & in tờ rơi khai trương nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM. In tờ rơi khuyến mãi dịp khai trương cách thu hút khách hàng hiệu quả. In nhanh lấy gấp tờ rơi khai trương khuyến mãi.

Khai trương là một dịp rất đặc biệt đối với nhà hàng, quán ăn nói riêng và bất kỳ đơn vị kinh doanh nào nói chung. Khai trương là một dịp quảng bá thương hiệu ngàn năm có một. Nó cũng là cơ hội để bạn khuyến mãi chính đáng nhất. Vì thế ai ai cũng muốn tạo một buổi khai trương thật hoành tráng. Tổ chức càng đình đám thì càng thu hút sự quan tâm của khách hàng, đối tác.

Chi phí quảng cáo truyền thông khá tốt kém, rắc rối. Vì thế trước giờ làm tờ rơi quảng cáo khai trương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ông chủ bà chủ. Nguồn kinh phí in tờ rơi khai trương nhà hàng chẳng đáng là bao. Thứ nhiều người quan tâm là thời gian làm tờ rơi khá lâu, mất cả tuần để làm tờ rơi nhưng chưa chắc thành công.

Nhưng bạn đừng vội lo lắng. Chỉ cần tìm đúng địa chỉ thiết kế & in ấn tờ rơi khai trương nhà hàng chuyên nghiệp. Bạn chỉ mất tí thời gian là hoàn thành tờ rơi cho dịp khai trương rồi. Khuyến mãi, giảm giá thả ga, cạnh tranh thỏa mãi với đối thủ trong dịp khai trương.

Giới thiệu dịch vụ in menu tờ rơi cho nhà hàng.

Làm tờ rơi khai trương nhà hàng, quán ăn giá rẻ.

In tờ rơi khai trương kích thước nhỏ
In tờ rơi khai trương kích thước nhỏ

In tờ rơi khai trương nhà hàng không giống như in tờ rơi quảng cáo thông thường.Thiết kế Tờ rơi khai trương nhà hàng sử dụng rất nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc tươi tắn mới thu hút được người đọc. Vì thế in tờ rơi khai trương nhà hàng bằng in photo hoặc in chất lượng thấp giá rẻ sẽ ảnh hưởng để chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng đến hình ảnh nhà hàng của bạn. Tiết kiệm được một khoảng chi phí nhỏ nhưng hiệu quả khai trương không như mong đợi. Chắc chắn bạn không muốn phải không?

Chúng tôi xin giới thiệu một số chiêu in tờ rơi khai trương giá rẻ mà vẫn đẹp. Hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, chỉ là chọn những cách in tờ rơi chuẩn để giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất.

  • Chọn kích thước tờ rơi nhỏ. Thay vì in tờ rơi A4 bạn có thể in tờ rơi A5(21 x 14.8cm) hoặc A6(10.5 x 14.8cm). Kích thước in tờ rơi càng nhỏ giá in tờ rơi càng rẻ. Nội dung khai trương thường không quá nhiều, bạn không cần phải lo lắng đến việc không đủ diện tích.
  • Giấy in tờ rơi khai trương nhà hàng nên chọn định lượng giấy mỏng như: c100gsm, c120gsm, c150gsm. So với các định lượng giấy c250gsm hay c300gsm giấy c100gsm có giá in tờ rơi rẻ hơn rất nhiều. Bạn sẽ bất ngờ về sự chênh lệch khi nhận được bảng báo giá in tờ rơi.
  • In tờ rơi ghép bài để có giá rẻ. Thay vì in nhanh tờ rơi flyer lấy gấp trong 1 – 2 ngày giá thành sẽ rất cao. Bạn có thể chọn in ghép tờ rơi thời gian 3 – 4 ngày. Giá in tờ rơi khai trương nhà hàng của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều.
  • In tờ rơi một mặt hay hai mặt giá rẻ hơn. Trên thực tế in tờ rơi 2 mặt và 1 mặt không khác biệt nhau. Vì thế bạn nên chọn in tờ rơi 2 mặt để có không gian thiết kế tờ rơi.

Quy trình làm tờ rơi khai trương nhà hàng.

♦ Chuẩn bị nội dung tờ rơi. Mỗi nhà hàng sẽ có các hình thức khuyến mãi, ưu đãi riêng mỗi dịp khai trương. Giảm giá 10% – 50%, tặng thêm món, mua 1 tặng 2… . Các bạn có thể tham khảo những mẫu làm tờ rơi khai trương nhà hàng mà chúng tôi giới thiệu phía dưới.

Tờ rơi khai trương giảm giá 50%
Tờ rơi khai trương giảm giá 50%

♦  Chọn kích thước làm tờ rơi. Việc xác định kích thước sao cho có lợi nhất, phù hợp với nội dung nhất. A7, A6, A5, A4 gấp đôi, gấp 3, gấp 4 bạn quyết định chính xác.

♦  Tìm một đơn vị thiết kế tờ rơi nhà hàng. Việc xác định bố cục khoa học, vị trí nổi bật, màu sắc, hình ảnh để truyền tải thông điệp đến khách hàng nhanh chóng hiệu quả nhất là việc của các bạn thiết kế. Họ có kinh nghiệm trong việc thiết kế, chắc chắn sẽ làm tốt hơn bạn. Vì thế hãy tin tưởng vào thiết kế bạn nhé.

♦  Đợi duyệt file thiết kế tờ rơi. Bạn đừng chỉnh sửa màu sắc, bố cục hình ảnh mà quên một điểm quan trọng. Đừng bao giờ bỏ qua bước kiểm tra chính tả trên tờ rơi. Việc sai chính tả trên tờ rơi khai trương nhà hàng là một sai lầm khủng khiếp, ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nhà hàng.

♦  Chọn đơn vị in ấn tờ rơi chất lượng và đợi nhận hàng để khai trương thôi.

Một số mẫu thiết kế tờ rơi khai trương nhà hàng

Tờ rơi khai trương Bạch Vân Quán
Tờ rơi khai trương Bạch Vân Quán
Mẫu thiết kế tờ rơi khai trương nhà hàng 2 mặt
Mẫu thiết kế tờ rơi khai trương nhà hàng 2 mặt
Mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng Kaki house
Mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng Kaki House
Tờ rơi khai trương quán cà phê
Tờ rơi khai trương quán cà phê

Các bạn có nhu cầu in tờ rơi khai trương nhà hàng & thiết kế tờ rơi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo tận tình cho quý khách. Báo giá in tờ rơi sẽ được gởi cho bạn sau khi chúng tôi giúp bạn xác định được quy cách in tờ rơi chính xác từ bạn.

In flyer tờ rơi hcm, mời các bạn đón xem.

XEM MẪU & BÁO GIÁ THIẾT KẾ & IN TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221

02866814221