In giấy tiêu đề nhanh – in letter head lấy liền tay

In giấy tiêu đề nhanh – in letter head lấy liền tay

Bạn cần ngay một loại giấy tiêu đề để tiến hành làm bảng giá, in văn bản hop, làm hợp đồng? Hãy sử dụng dịch vụ in giấy tiêu đề nhanh lấy liền tay của Khải Nguyên nhé.

In giấy tiêu đề nhanh – in letter head lấy liền tay

Giấy tiêu đề đề thường được sử dụng trong các cuộc họp, làm việc với đối tác, làm hợp đồng, làm báo giá… . Vậy tại sao phải dùng giấy tiêu đề mà không dùng giấy trắng bình thường?

  • Nhìn đẹp và chuyên nghiệp hơn so với giấy thường.
  • Cung cấp một số thông tin cần thiết đến khách hàng, đối tác như: tên công ty, logo, địa chỉ, màu sắc thương hiệu
  • Nâng tầm thương hiệu. Giấy tiêu đề và bao thư chính là 2 sản phẩm rất cần thiết để tạo nên phong cách chuyên nghiệp của bộ nhận diện thương hiệu.
Chọn giấy in giấy tiêu đề như thế nào?

Giấy để in letterhead thường là giấy Fort, đây là loại giấy chuyên dụng của các loại máy in bình thường, có bề mặt hơi bóng, trơn. Loại giấy này bám mực cực tốt vì thế không lo về vấn đề in đè nội dung. Vì thế loài giấy fort này thường được sử dụng để in giấy tiêu đề.

In giấy tiêu đề nhanh - bao thư
In giấy tiêu đề nhanh – bao thư

Thiết kế giấy tiêu đề như thế nào?

Phải có phần header là phần footer. Mỗi phần sẽ có những thông tin chuyên biệt, giống như khi chúng ta làm word thông thường, sau khi gõ xong văn bản cũng phải đánh thêm phần header là footer. Bay giớ chúng ta chỉ việc làm ngược là là in header và footer lên trước.

Nên thiết kế logo hoặc nền chìm, với độ mờ nhỏ. Nói chung là nhìn tổng thể phải thấy được màu chỉ đạo của bộ nhận diện thương hiệu. Mới là một letterhead thành công.

In giấy tiêu đề bao lâu thì có?

– Nếu bạn in dưới 1000 tờ, 2 3 tiếng sẽ có liền cho bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành in nhanh cho bạn, nhưng chi phí sẽ rất cao. Nếu bạn không cần in giấy tiêu đề nhanh, hãy thử in offset giá rẻ, phương pháp này giá in letterhead sẽ giảm đi rất nhiều. Giá in letterhead offset giá rẻ.

– Nếu in trên 1000 thời gian sẽ kéo dài thêm 1 2 ngày nữa. Vì phải tiến hành gộp in với các khách hàng khác, để giảm chi phí cho letterhead của bạn.

In letterhead kèm bao thư, card visit
In letterhead kèm bao thư, card visit
Khải Nguyên sẽ làm gì để giúp bạn như thế nào khi bạn cần in letterhead gấp?

– Đang trong cơn mơ bạn bừng tỉnh và nhớ rằng mình đã hết giấy tiêu đề để tiến hành cuộc họp với khách hàng đối tác. Mà chỉ còn 2 3 giờ là tới lúc họp. Bạn phải làm gì? Gọi điện ngay cho chúng tôi, giấy tiêu đề của bạn sẽ được giao đến trong thời gian nhanh nhất.

– Sắp tới một buổi kí hợp đồng quan trọng, bạn muốn in ngay letterhead, nhưng file bị hư rồi. Làm sao bay giờ. Hãy đến gặp chúng tôi ngay, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để có ngay một thiết kế giấy tiêu đề mới(Hoặc giống cái cũ). Việc còn lại là in letterhead.

Mẫu letterhead bao thư namecard
Mẫu letterhead bao thư namecard

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần in giấy tiêu đề gấp, gặp sự cố kỹ thuật cần thiết kế giấy tiêu đề mới. Hãy liện hệ gấp với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa nhé. Khải Nguyên luôn đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Tận tâm – chuyên nghiệp – tốc độ là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi hướng đến để đáp ứng khách hàng. Hân hạnh hẹn gặp lại.

02866814221