Chuyên in lót ly gỗ – in lót ly gỗ bền – đẹp – rẻ

Chuyên in lót ly gỗ – in lót ly gỗ bền – đẹp – rẻ

Lót ly gỗ, đế lót ly bằng gỗ là những tên gọi thường được sử dụng để gọi sản phẩm – dùng để đặt dưới ly nước. Trong những quán cà phê từ giản đơn đến cầu kỳ. Hay thậm chí là cả trong những công ty hay các sự kiện nữa. Có thể nói rằng, lót ly gỗ đã và đang trở thành một vật không thể thiếu được trong đời sống mỗi ngày của các cá nhân nói riêng, và các cửa hàng doanh nghiệp nói chung. Công ty, nhà hàng của bạn vẫn chưa sở hữu được mẫu in lót ly gỗ ưng ý? Đừng lo lắng ! Hãy đến ngay với Khải Nguyên, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này – Bằng một cách không thể xinh đẹp hơn !

Lý do nên sử dụng mẫu in lót ly gỗ

Thay vì sử dụng những mẫu in lót ly thông thường khác, tại sao chúng ta nên in lót ly gỗ? Xin trả lời! Đơn giản thôi, bởi lót ly gỗ bền, đẹp và rẻ.

Mời các bạn tham khảo bài viết: Bảng xếp hàng lót ly cao cấp hot tại đây.

In lót ly gỗ bền, rẻ, đẹp tại tphcm
In lót ly gỗ bền, rẻ, đẹp tại tphcm

Nhiều người vẫn cho rằng, giá thành rẻ thì hiển nhiên đó là một món hàng rẻ. Nghe có vẻ hợp lý đó chứ? Thế nhưng ông cha ta vẫn thường có câu: “Tiền nào thì của nấy”. Một món đồ rẻ tiền sẽ không thể đi kèm với các điều kiện bền và đẹp được. Trong khi đó, với một mẫu đế lót ly gỗ. Chúng ta có thể sử dụng cả 10 năm, 20 năm thậm chí là 1000 năm. Nó vẫn là gỗ, vẫn nguyên vẹn hình dạng như buổi ban đầu.

In lót ly gỗ bền, rẻ, đẹp tại Tphcm
In lót ly gỗ bền, rẻ, đẹp tại Tphcm

Chính vì thế, dù mẫu in lót ly gỗ có giá thành cao hơn các loại khác thật. Thế nhưng nếu so sánh hạn sử dụng của chúng. Thì ta mới thấy được thật sự lót ly gỗ rẻ đấy ! Đặc biệt, là lót ly gỗ ở Khải Nguyên thì lại càng rẻ. Cho nên, nếu bạn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, yêu thích sự ổn định về phong cách thì đừng chọn gì khác ngoài một mẫu lót ly bằng gỗ nhé !

Những ưu điểm của gỗ mà dường như tất cả chúng ta đều biết:

Bền bỉ, trường tồn với thời gian

Hãy thử tưởng tượng quán cà phê của bạn có tuổi đời  40 năm rồi! Và chúng ta vẫn đang sử dụng những mẫu in lót ly gỗ từ thuở ban đầu. Woa ! Những miếng lót ly có tuổi đời 40 năm, nó mang trong mình những ký ức, những cảm xúc, những kỷ niệm mà không thể nào mua được. Đặc biệt là với khách quen! Đến lúc đó, chúng thật sự sẽ mang đến một giá trị tinh thần hoàn toàn khác cho quán cà phê của bạn. Những hoài niệm vô giá mà tôi nghĩ rằng. Bất kỳ ai cũng muốn một lần trong đời được tìm về.

In lót ly gỗ, bền bỉ cùng thời gian
In lót ly gỗ, bền bỉ cùng thời gian

 

Sở hữu vẻ đẹp thuần túy, nguyên sơ, vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

Mẹ thiên nhiên ban tặng vô vàn những vẻ đẹp cho nhân loại. Trong đó, có rừng cây. Và nó chính là thứ tạo nên những miếng in lót ly gỗ tuyệt đẹp. Vẻ đẹp thuần túy đó liệu những miếng lót ly vải hay giấy có mang đến được không? Xin trả lời ! Không bao giờ ! Chính vì vậy, nếu bạn có một phong cách kinh doanh thuần túy, và một tâm huyết luôn hướng về thiên nhiên, khao khát bảo vệ môi trường. Thì hãy sử dụng miếng lót ly bằng gỗ nhé ! Nó sinh ra là để dành cho bạn !

In lót ly gỗ, vẻ đẹp thuần túy hoang sơ đầy mê hoặc
In lót ly gỗ, vẻ đẹp thuần túy hoang sơ đầy mê hoặc

Dễ sử dụng, dễ vệ sinh, dễ bảo quản.

Chỉ cần úp nhẹ mặt lõm của lót ly gỗ xuống và chờ ráo nước. Vậy là bạn đã có thể tái sử dụng chúng rồi! Quá đơn giản và dễ dàng. Những mẫu in lót ly gỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí! Đó là một chuỗi tiết kiệm tuyệt vời ! Bạn có đồng ý với tôi không?

In lót ly gỗ, dễ sử dụng, dễ bảo quản
In lót ly gỗ, dễ sử dụng, dễ bảo quản

Giá thành tính ra là rẻ so với thời gian có thể sử dụng chúng.

Nếu một mẫu in lót ly giấy chỉ có thể sử dụng 1 – 2 lần. Thì những mẫu in lót ly gỗ lại nằm ở một đẳng cấp khác. Chúng có thể tái sử dụng nhiều lần, nhiều năm, thậm chí nhiều thế kỷ.

In lót ly gỗ, giá thành tính ra là rẻ so với hạn sử dụng
In lót ly gỗ, giá thành tính ra là rẻ so với hạn sử dụng

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của lót ly gỗ là không thấm nước.Thế những chẳng việc gì phải lo ngại cả ! Nếu chúng ta thiết kế độ lõm sâu vừa đủ – thường là khoảng 0,5cm. Thì dù là cà phê hay nước ép, sẽ chẳng có giọt nước nào bị tràn rỉ ra bàn cho đến khi chúng ta dọn dẹp cả! Và hiển nhiên rồi, khách hàng sẽ thích mẫu thiết kế lót ly này ! Xinh đẹp và hiệu quả ! Tôi đảm bảo với bạn đấy !

Khải Nguyên chuyên in lót ly gỗ bền – rẻ – đẹp 

Giá cả luôn đi đôi với chất lượng, đó là tiêu chí mà Khải Nguyên luôn đặt ra cho sản phẩm của mình. Chúng tôi chạy theo chất lượng chứ không chạy theo giá thành rẻ để lôi kéo số lượng. Chính vì thế, mỗi sản phẩm chúng tôi gửi tới khách hàng, đều rất tâm huyết, rất đầu tư. Khải Nguyên tự hào luôn đem tới những mẫu in lót ly gỗ chất lượng nhất !

Lý do bạn nên chọn Khải Nguyên

  • Miễn phí thiết kế cho đơn hàng in lót ly gỗ.
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng lớn.
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên môn cao.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, tỉ mỉ.
  • Team thành phẩm khéo léo và cẩn thận.

Khải Nguyên sở hữu nhà cung cấp gỗ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết về vẻ đẹp nguyên sơ hoang dại và đầy thu hút của từng miếng lót ly gỗ. Chính vì vậy, hãy yên tâm cho Khải Nguyên cơ hội để được chứng minh năng lực của mình với bạn nhé !

Đến ngay địa chỉ 210/9C – Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận để sở hữu ngay bộ sưu tập những mẫu in lót ly gỗ mới nhất, độc đáo nhất ! Giá ưu đãi đang chờ đợi bạn !

Xin cảm ơn !

02866814221