Bảng xếp hạng lót ly cao cấp đang HOT hiện nay

Bảng xếp hạng lót ly cao cấp đang HOT hiện nay

Đang có dự định làm lót ly nhưng không biết loại lót ly cao cấp nào phù hợp với nhà hàng, resort của mình. Bảng xếp hạng lót ly cao cấp của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều.

Lót ly hay còn gọi là đế ly, là sản phẩm tối cần thiết của mọi địa điểm. Dù là địa điểm sang chảnh như nhà hàng, khách sạn, resort hay đơn giản là quán cafe, trà sữa thì lót ly cũng là sản phẩm cần thiết. Sự khác biệt ở các nơi là họ chọn làm loại lót ly nào? Lót ly cao cấp hay lót ly giá rẻ.

Lót ly với công dụng thuần túy là hút nước, ngăn nước giúp bàn ăn sạch sẽ hơn. Vì thế trước đây mọi người ít quan tâm đến việc làm lót ly cao cấp. Họ chỉ sử dụng các loại lót ly có sẵn hoặc in lót ly giá rẻ. Nhưng tư tưởng hiện nay đã không còn đúng nữa. Hiện tại lót ly không chỉ giá trị thực dụng như trên mà nó còn đại diện cho rất nhiều thứ.

  • Lót ly thể hiện mức độ sang trọng, cao cấp của từng đơn vị.
  • Với một lót ly cao cấp việc quảng cáo thương hiệu nhà hàng, resort, khách sạn phát huy tác dụng tốt nhất.

Bảng xếp hạng lót ly cao cấp

Vì đế ly có tầm quan trọng không hề nhỏ trong bộ nhận diện thương hiệu, cho nên nhiều người đang tìm kiếm những kiểu in lót ly cao cấp, phù hợp với hình ảnh thương hiệu hơn so với loại cũ trước đó. Nhưng cũng chưa có đơn vị nào thống kế và đánh giá đúng mức về các kiểu lót ly. Nên chúng tôi xin giới thiệu bảng xếp hạng lót ly cao cấp theo đánh giá chủ quan của khách hàng đã từng đặt lót ly tại Khải Nguyên. Bảng xếp hạng này chỉ mang tính tương đối, vì một số loại lót ly khi thêm gia công đặc biệt sẽ trở nên nổi bật hơn. Nên các bạn cứ xem đây là một bảng tổng hợp hoàn chỉnh thôi nhé.

Các kiểu in lót ly sẽ được giới thiệu theo mức độ cao cấp giảm dần. Các bạn sau khi tham khảo, nếu thấy thích kiểu lót ly nào hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhé.

I. Đế ly bằng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên luôn là đỉnh cao của mọi sản phẩm. Lót ly gỗ tự nhiên cũng chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này cũng không quá khó hiểu. Với các loại gỗ như: gỗ beech(gỗ dẻ gai), gỗ hương , oak, walnut, maplle… sẽ cho ra những mẫu lót ly bằng gỗ với các kiểu vân khác biệt. Vì thế sự đa dạng và phong phú của lót ly gỗ không quá hạn chế.

Lót ly gỗ vừa phù hợp với không gian cổ điển vừa phù hợp với không gian hiện đại. Điều đặc biệt này ít đơn vị nào thực hiện được. Tuy nhiên đối với mỗi không gian phải làm loại lót ly gỗ khác nhau. Ví dụ, những nhà hàng cổ điển thuần túy, nên chọn những màu gỗ tối khắc logo đơn giản. Hình dạng nên chọn tròn hoặc vuông. Sự cổ điển đi kèm với sự đơn giản sẽ tạo nên combo hoàn hảo.

Số lượng đặt in tối thiểu: 100 cái.

Lót ly cao cấp - lót ly gỗ tự nhiên
Lót ly cao cấp – lót ly gỗ tự nhiên
II. Lót ly nhựa PVC

Chiếm vị trí thứ hai trong bảng lót ly cao cấp không gì khác ngoài lót ly nhựa PVC. Trong một số trường hợp, lót ly nhựa có phần đắt hơn cả lót ly gỗ. Tại sao ư, bạn có phải đang thắc mắc phải không nào? Đơn giản, giá in lót ly nhựa PVC tính theo số màu in lót ly. Ví dự lót ly in 4 – 5 màu tất nhiên giá sẽ đắt hơn lót ly gỗ là chuyện hiển nhiên.

Đế ly nhựa được làm bằng nhựa PVC chồng chất lên nhau để tạo hình dạng và màu sắc. Vì thế về phần màu sắc, đế ly nhựa thỏa mãn nhu cầu tốt hơn. Nhưng đổi lại về mức độ thẩm mỹ lại không bằng gỗ. Thế nên lót ly nhựa chỉ đứng vị trí thứ 2.

Số lượng đặt in tối thiểu: 300 cái.

Đế lót ly bằng nhựa cao cấp
Đế lót ly bằng nhựa cao cấp
III. Lót ly gỗ ép

Đế lót ly gỗ ép là loại lót ly được làm từ gỗ ép (loại gỗ vụn tái chế). Giá loại lót rẻ hơn lót ly gỗ tự nhiên, thời gian sử dụng cũng ngắn hơn. Tính thẩm mỹ của nó cũng thấp hơn gỗ tự nhiên. Như thế nó chỉ được xếp thứ ba trong bảng xếp hạng này.

Số lượng đặt in tối thiểu: Loại này Khải Nguyên chỉ giới thiệu tham khảo.

IV. In lót ly vải nỉ

Cuối cùng trong bảng lót ly cao cấp này là lót ly vải nỉ. Loại lót ly này được làm từ loại vải nỉ nhập khẩu tại Hàn Quốc. Với khả năng hút nước vượt trội, nó có khả năng hút sạch nước từ các ly. Lót ly vải nỉ cũng khá đang dạng về màu sắc và hình thức.

  • Riêng màu sắc có đến 300 màu khác nhau. Bảng màu vải nỉ làm lót ly.
  • Hình dạng: hình tròn, hình vuông bo gốc, các kiểu hình dạng đặc biệt
  • Thêu logo chuyên nghiệp bằng chỉ màu. Màu cũng có hơn 100 loại màu khác nhau.

Số lượng đặt in tối thiểu: 200 cái.

Lót ly vải nỉ thêu logo
Lót ly vải nỉ thêu logo

Tuy nhiên xét về tổng thể và sự đánh giá của nhiều khách hàng, lót ly vải nỉ chỉnh được xếp cuối cùng mà thôi. Tuy xếp cuối, nhưng không có ít đây là loại lót ly kém chất lượng. Nó chỉ là không may mắn trong bảng xếp hạng này thôi nhé.

Trên đây là bảng xếp hạng lót ly cao cấp của chúng tôi. Các bạn muốn in lót ly cao cấp dạng nào thì ALO ngay để được tư vấn thêm nhé. Ngoài các loại lót ly ở trên. Chúng tôi còn in lót ly giấy thấm nước giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng 1 lần của nhiều đơn vị hiện nay.

Khi đặt in lót ly tại Khải Nguyên, quý khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí 100%. Hãy gởi logo ngay cho chúng tôi để tận hưởng khuyến mãi tuyệt vời này nhé.

02866814221