In menu da simili – làm bìa menu da ép kim – dập chìm

In menu da simili – làm bìa menu da ép kim – dập chìm

Khải Nguyên chuyên nhận gia công menu da, in menu da dập chìm, in menu da ép kim. Menu da của chúng tôi được làm từ những loại da simili cao cấp, bền đẹp và sang trọng.

Trong sự phát triển không ngừng của xã hội, những ngành phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, làm đẹp và ẩm thực… cũng phát triển không ngừng. Khi xã hội phát triển hơn, thì những vị khách ngày càng khó tính, họ không chỉ cần đúng mà còn cần đẹp.

Gia công làm bìa menu da, in menu da simili

làm bìa menu da, in menu da simili
làm bìa menu da, in menu da simili

Trong ngành in ấn cũng vậy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện công nghệ của bản thân, để mang đến những sản phẩm mới, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Gia công menu da simili, làm bìa menu da, làm sổ da… kết hợp với những công nghệ mới như ép kim, ép nhiệt, ép chìm… Đã tạo thành một dòng sản phẩm menu cao cấp, chuyên dụng cho nhà hàng, resort, bar, salon spa, salon nail

Làm menu da gấp ba cực đẹp
Làm menu da gấp ba cực đẹp

In menu da có phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Để trả lời cho câu hỏi này không khó, bạn chỉ cần xem những ưu điểm vượt trội của việc làm menu da, nếu chúng thích hợp với bạn, bạn hãy chọn menu da làm menu cho nhà hàng bạn nhé.

Menu da có sự trang trọng, lịch thiệp của dòng menu cao cấp như: menu da, menu bìa gỗ, menu vải… Nhưng menu da nhẹ hơn menu gỗ, menu da trong nhẹ nhàng trang nhã hơn menu vải.

Menu da ép kim vàng
Menu da ép kim vàng

Menu da là dòng menu da dạng nhất, do menu da được làm từ da simili vì thế mẫu mã da simili cũng rất đang dạng và phong phú. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc, loại vân menu nào bạn thích để làm menu. In menu da, thực sự thích hợp với những người yêu thích những màu sắc sinh động, nhưng vẫn cần sự trang nhã. Đặc biệt bạn có thể làm menu 2 màu trên cùng một menu.

Bộ sản phẩm in menu da cực đẹp
Bộ sản phẩm in menu da cực đẹp

Nếu bạn muốn menu thực sự ấn tượng, bạn có thể kết hợp giữa ép kim và ép nhiệt để tạo sự khác biệt và ấn tượng cho menu. Ép kim là công nghệ làm card visit và hiện nay Khải Nguyên đã ứng dụng công nghệ ép kim vào việc làm bìa menu da. Ý tưởng đột phá này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Mẫu thực đơn da - menu da ép kim vàng cực đẹp
Mẫu thực đơn da – menu da ép kim vàng cực đẹp
Làm menu da lá nhựa thay giá tiện lợi
Làm menu da lá nhựa thay giá tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo các loại menu khác tại bài giới thiệu dịch in menu thực đơn rẻ đẹp chất lượng.

In menu da có thực sự tiện lợi

Nếu nhà hàng, khách sạn, resort, salon, par… của bạn có nhu cầu thay đổi nội dung menu nhiều lần, thì bạn có thể chọn những loại menu da thay giá cũng chúng tôi.

Menu da thay giá có 3 loại.

  1. Đóng lá nhựa vào gáy lò xo
  2. Ép nhiệt là nhựa trực tiếp vào bìa menu da.
  3. Sử dụng gáy còng, gắn trực tiếp vào bìa menu da.

Cả ba loại menu da thay giá này đều có ưu và nhược điểm của chúng, tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn, bạn có thể chọn phương pháp thích hợp.

Làm menu da bìa kiếng dạng đóng cuốn
Làm menu da bìa kiếng dạng đóng cuốn

Làm menu da gấp ba cao cấp và tiện lợi

Một gợi ý mới lạ và độc đáo từ Khải Nguyên dành cho dòng menu da cao cấp, đó là làm menu da gấp ba kết hợp giữa in menu bằng giấy mỹ thuật cao cấp.

Menu da gấp ba cũng là một dòng menu thay giá, tuy nhiên do diện tích có hạn nên menu da gấp 3 chỉ có thể áp dụng cho những loại thực đơn có ít món.

Thiết kế dạng menu da gấp 3 độc đáo
Thiết kế dạng menu da gấp 3 độc đáo

Lời kết và liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in menu da các loại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, chúng tôi sẽ tư vấn những dòng menu khác cho bạn, nếu menu da không thích hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Đặc biệt bạn thể thiết kế menu sẵn và chúng tôi sẽ làm menu cho bạn, hoặc chúng tôi sẽ làm menu từ a đến z, từ thiết kế menu – thực đơn đến in menu và gia công thành phẩm. Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn quy trình làm việc hoàn chỉnh cho bạn.

Bìa menu da Chợ Xưa
Bìa menu da Chợ Xưa

Khải Nguyên cũng nhận làm bìa menu gỗ, bìa menu bồi carton, menu vải,… . Chúng tôi luôn hoan nghênh bạn đến trực tiếp công ty chúng tôi để có thể tham khảo những mẫu menu da  trước đây chúng tôi đã làm. Đến để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, chất lượng là hàng đầu, đó luôn là châm ngôn làm việc của toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ MENU DA – IN THỰC ĐƠN BẰNG DA

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221

02866814221