In menu Phở chuyên nghiệp tại TPHCM

In menu Phở chuyên nghiệp tại TPHCM

incucdep xin giới thiệu dịch vụ in menu Phở chuyên nghiệp dành riêng cho các nhà hàng Phở, quán Phở tại TPHCM, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Khi nhắc đến ẩm thực châu Á người ta sẽ nghĩ đến những món truyền thống nổi tiếng như sushi của Nhật Bản, dimsum của Trung Quốc, pad thai của Thái Lan, Phở của Việt Nam, kimchi của Hàn Quốc, mì xào của Malaysia… Đây là những món ăn được yêu thích và được biết đến trên toàn thế giới.

Chính vì món Phở Việt nổi tiếng khắp thế giới nên các nhà hàng Phở Việt xuất hiện ngày càng nhiều. Nhà hàng Phở Việt tất nhiên có bán Phở, thậm chí là rất nhiều loại Phở khác biệt, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Tại các nhà hàng Phở, rất nhiều món ăn nổi tiếng của Việt Nam đều có bán. Khách hàng hoàn toàn có thể thưởng thức một bữa ăn với mô hình ảnh thực Việt Nam thu nhỏ, đặc biệt các nhà hàng Phở Việt tại nước ngoài rất coi trọng việc mang ẩm thực 3 miền giới thiệu đến thực khách.

In menu Phở chuyên nghiệp ở đâu tại TPHCM.

Việc mở nhà hàng kinh doanh Phở cùng các món ăn nổi tiếng của Việt Nam không đơn giản, trong đó việc thiết kế menu Phở và in menu Phở cũng là một bước quan trọng mà nhiều nhà hàng không thể bỏ qua. Một cuốn menu Phở chuyên nghiệp không chỉ mang lại lợi ích thực tế ngay lúc sử dụng mà còn góp phần quảng bá thương hiệu rộng hơn, bởi vì khi người ta đã thích cái gì thì việc giới thiệu với bạn bè, người thân, đồng nghiệp thậm chí chia sẻ lên mạng xã hội là không thiếu. Vì thế, việc in menu nhà hàng Phở cần phải được chuẩn bị thật tốt. Việc đầu tiên là chọn đối tác chuyên in menu Phở. Điều này thực sự khó nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

Đặc biệt khi bạn không ở TPHCM, thì việc chọn đơn vị chuyên nghiệp khá là khó, bởi khá ít đơn vị chuyên phục vụ lĩnh vực này. Trường hợp bạn đang ở thành phố HCM thì việc in menu Phở chuyên nghiệp ở đâu tại TPHCM vô cùng dễ trả lời. Bạn có thể tự tìm cho mình câu trả lời bằng cách xem những mẫu thiết kế menu Phở đẹp, đặc sắc và rất hiệu quả sau đây của incucdep.

Một số mẫu thiết kế menu Phở chuyên nghiệp.

Tiếp theo đây là các mẫu thiết kế menu về chủ đề Phở và những món ăn nổi tiếng của Việt Nam. Chúng tôi đã lọc ra những mẫu design phù hợp nhất với chủ đề này để thực hiện, các bạn không cần phải lo lắng hình sản phẩm lan man, dài dòng.

Mẫu Menu Phở 83 Vietnamest Restaurant

Menu Phở 83 Vietnamese
Menu Phở 83 Vietnamese

 

Mẫu thiết kế menu Phở đẹp
Mẫu thiết kế menu Phở đẹp

 

In menu nhà hàng Phở - Bánh Mì tại TPHCM
In menu nhà hàng Phở – Bánh Mì tại TPHCM

Menu SaiGon Pho Derrimut

In menu bìa cứng đóng gáy ốc ngoài - khổ ngang
In menu bìa cứng đóng gáy ốc ngoài – khổ ngang
Thiết kế menu cho nhà hàng khí chất
Thiết kế menu cho nhà hàng khí chất

Menu Phở Việt – Việt Grill Noodles Menu

In menu Phở Việt với thiết kế  màu xanh lá tự nhiên
In menu Phở Việt với thiết kế màu xanh lá tự nhiên

Menu 626 Phở Vietnamese Restaurant

Mẫu menu Phở 626  nổi tiếng
Mẫu menu Phở 626 nổi tiếng

Một số mẫu menu phở tổng hợp khác

Mẫu menu phở BAMI - menu 3 tờ A4 gấ 3
Mẫu menu phở BAMI – menu 3 tờ A4 gấ 3
Thiết kế menu bảng A3 - Menu Phở đồng giá
Thiết kế menu bảng A3 – Menu Phở đồng giá
In menu giá rẻ cho quán Phở tại TPHCM
In menu giá rẻ cho quán Phở tại TPHCM

Bạn muốn xem thêm nhiều mẫu hơn có thể ghé xem tại bài viết “Mẫu Menu Quán Phở – Menu Nhà Hàng Phở 2023“, chúng tôi đã giới thiệu thêm rất nhiều mẫu tại đó.

Chất liệu in menu nhà hàng Phở tốt là gì?

Phở là một món nước, bún bò, bún riêu… cũng là nước, các loại chả giò, cơm tấm các loại cũng có nước chấm kèm theo. Có thể nói, đối với các nhà hàng Phở việc nước làm hư menu là điều diễn ra thường xuyên. Vì thế, khi chọn chất liệu in menu nhà hàng Phở tốt, tôi đề nghị thêm tiêu chí chống nước vào. Điều này sẽ hạn chế khi khách hàng muốn in menu giấy mỹ thuật, loại giấy rất đẹp nhưng không có khả năng chống nước.

Dưới đây là một số chất liệu mà chúng tôi gợi ý cho khách hàng nên lựa chọn khi làm menu cho nhà hàng Phở!

In menu bìa cứng đóng gáy ốc ngoài - khổ ngang

Menu bìa cứng, cán màng nhám.

Menu bìa cứng rất được ưa chuộng trong nhiều năm gần đây, bởi nó đẹp bền và rất dễ biến hóa gáy cũng như phù hợp với hầu hết các chất liệu ruột.

Màng nhám hay còn gọi là màng laminate. Đây là một dạng màng đặc biệt, giúp chống nước, chống bám bẩn, dễ lau chùi, ít trày xướt. Màng nhám có được những đặc tính này là nhờ vào độ dày tương đối với cùng lớp cát li tí được phủ lên trên.

Sự kết hợp này rất tốt cho các quán Phở, nhà hàng Phở, đặc biệt khi khách hàng muốn in menu giá rẻ cho quán Phở.

Menu nhựa PVC

Menu nhựa PVC được làm từ tấm nhựa PVC cứng như thẻ ATM giúp menu cứng cáp, bền và cầm rất chắc tay. Quan trọng hơn, đây là chất liệu rất tốt, chống nước 100% tất cả các góc. Nếu menu nhựa cán thêm lớp màng laminte nữa thì càng tốt nhé.

Menu bằng nhựa có thể đóng còng chấu, còng tròn hoặc đóng lò xò đều được.

Nếu chi phí nhà hàng không quá hạn hẹp thì nên đầu tư làm dạng menu nhựa này, rất tốt cho quá trình sử dụng.

In menu nhựa cho nhà hàng Phở
In menu Da Phở Quyền

Bìa menu cover.

Incucdep cung cấp rất nhiều loại bìa menu cover như: bìa menu da, bìa menu gỗ hay bìa menu vải. Trong đó bìa da và bìa gỗ thường được các nhà hàng Phở lựa chọn hơn.

Đối với các loại bìa cover này, incucdep sẽ tìm cách in logo thương hiệu lên bìa với dạng tối giản, ít màu sắc cùng họa tiết đơn giản. Nội dung gồm tên nhà hàng, điện thoại, địa chỉ cũng sẽ được in lên để quảng cáo thương hiệu toàn diện nhất.

Phần ruột menu bên trong bìa cover có thể chọn theo sở thích, giấy in photo cũng được, giấy c300gsm cũng được, giấy kraft cũng được luôn, thậm chí giấy nhựa cũng có thể luôn. Nói chung là bìa cover có thể thay đổi nội dung dễ dàng nên bạn muốn in chất liệu nào, thay ra sao đều được. Đối với các nhà hàng lớn, có chi phí sung túc nên cân nhắc làm bìa menu cover cho nhà hàng của mình, nó rất tốt cho quá trình sử dụng dài lâu.

Liên hệ

Như vậy inucdep đã giới thiệu rất nhiều thông tin về nhu cầu làm menu Phở, chia sẻ thiết kế menu Phở cũng như tư vấn chất liệu in menu Phở tốt. Chúng tôi hi vọng, những thông tin này phần nào giúp việc tìm kiếm cơ sở in menu Phở tại TPHCM của quý khách hàng trở nên đơn giản hơn.

Khi bạn cần tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây.

Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc

Mọi chi tiết sẽ được tư vấn trọn vẹn khi quý khách hàng liên hệ, chúng tôi luôn chào đón bạn tại văn phòng để xem mẫu và nhận được sự tư vấn trực tiếp. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách. Chúc quý khách một ngày làm việc tốt lành.

02866814221