Menu quán ốc hải sản 81&91 với thiết kế cực chill

Menu quán ốc hải sản 81&91 với thiết kế cực chill

incucdep xin giới thiệu một mẫu thiết kế cực chill dành cho quán ốc & hải sản. Đây là mẫu menu quán ốc hải sản cực hiếm sử dụng style thiết kế rất chill, thường chỉ xuất hiện trong menu cafe, trà sữa hoặc nhà hàng đặc biệt mà thôi.

Menu quán ốc hải sản 81&91

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế menu thú vị dành cho quán ốc, quán ăn hải sản? Nếu có, đừng bỏ qua mẫu menu quán ốc hải sản 81&91 của incucdep. Đây là một mẫu menu dành cho quán ốc, hải sản với rất nhiều món ốc và hải sản đặc biệt. Hầu như tất cả những món hải sản và ốc nổi tiếng, bạn đều có thể tìm thấy tại đây.

 

Menu quán ốc hải sản đặc biệt

Đặc biệt đây là một mẫu thiết kế thực đơn rất đặc biệt, được làm theo phong cách tropical Việt Nam. Tổng thể menu dùng tone xanh lá, vàng, vàng pastel tạo ra không khí vui tươi, thoải mái của rừng rậm. Đây là một điểm rất đặc trưng của phong cách thiết kế menu tropical. Bên cạnh đó, hình ảnh lá chuối rất đặc trưng tại nhiều vùng miền của Việt Nam cũng được tận dụng đưa vào thiết kế, điều này giúp menu trở nên thân thuộc hơn đối với khách hàng. Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong cách thiết kế tropical, có thể tham khảo bài viết “Xu Hướng Thiết Kế Menu Nhà Hàng 2023“.

Về cách trình bày hình ảnh, cuốn thực đơn này là một tổ hợp rất phong phú cách sắp xếp. Mỗi mục tùy vào số lượng món, số lượng hình và nội dung đặc trưng mà design lựa chọn một bố cục riêng biệt.

Dù cho có rất nhiều bố cục riêng biệt nhưng tổng thể menu lại hiện ra rất rõ ràng, chỉ cần nhìn sơ qua là biết chúng thuộc về 1 cuốn menu.

Tất cả những điều trên mang lại một cuốn thực đơn rất chill, nhìn sơ chúng ta nghỉ đây là một menu của quán cafe, trà sữa hay một nhà hàng vùng nhiệt đới chứ không ai nghỉ là menu quán ốc, hải sản bao giờ. Đây thực sự là một điều thú vị, đặc biệt đối với các khách hàng đã chán xem những kiểu menu quán nhậu truyền thống.

Trên thực đơn quán ốc này bạn có thể tìm thấy những món ốc quen thuộc như: ốc len xào dừa, nghêu, ngao, hến, ốc giá, ốc bươu, ốc móng tay, tu hài, sò dương, sò điệp, tôm, cua, ghẹ các loại… .Hải sản cũng được chế biến với rất nhiều phương thức như: hấp, rang muối, nướng mọi… .

Menu hải sản đánh bắt xa bờ
Menu hải sản đánh bắt xa bờ

Designer cũng đã gom nhóm cách chế biến hải sản qua một góc để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi xem menu.

Menu quán ốc với hải sản đánh bắt gần bờ
Menu quán ốc với hải sản đánh bắt gần bờ

Ngoài ra những món như bạch tuột, hàu, cá, heo, gà, bò… đều có bán với rất nhiều cách chế biến. Điều này giúp menu trở nên thật phong phú với rất rất nhiều sự lựa chọn.

Menu quán ốc hải sản 81&91 với thiết kế cực chill
Menu quán ốc hải sản 81&91 với thiết kế cực chill

 

Chất liệu in menu quán ốc

Dưới đây là chất liệu in menu quán ốc chill mà chúng tôi giới thiệu ở đây.

  • Menu bìa cứng, đóng gáy ốc ngoài.
  • Kích thước A4 ngang.
  • Ruột in giấy c300gsm cán màng nhám.
  • Ruột cấn đóng gáy rời, có thể thay đổi từng tờ ruột bên trong.
  • Số lượng in tối thiểu từ 5 cuốn.
In menu bìa cứng ốc ngoài
In menu bìa cứng ốc ngoài

Ngoài ra, in menu nhựa PVC cũng là một chất liệu tốt chuyên dùng cho các quán ốc, quán nhậu, quán hải sản hiện nay. Đây là dòng menu có khả năng chống nước, chống bẩn và khá bền. Đặc biệt, nó thích nghi khá tốt với không khí có lượng muối lớn.

Liên hệ

Như vậy incucdep đã giới thiệu xong mẫu thiết kế menu quán ốc, quán hải sản rất rất chill với style thiết kế lạ mắt. Quý khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế menu đẹp khác tại mục thiết kế menu của incucdep. Để đặt hàng thiết kế & in menu tại TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc

Incudep xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

02866814221