In poster giấy số lượng lớn – tại hcm

In poster giấy số lượng lớn – tại hcm

Quảng cáo sản phẩm là bước đầu tiên trong cả quá trình tiêu thụ sản phẩm, quá trình quảng cáo này được chia thành nhiều dạng, quảng cáo truyền thông, quảng cáo trực tiếp, quảng cáo cộng đồng. Trong đó, quảng cáo cộng đồng có sức lan tỏa và hiệu quả lớn nhất. Và in poster là một trong những phương pháp quảng cáo cộng đồng hiệu quả cao.

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp muốn in poster quảng cáo cộng đồng trên diện rộng, tại công ty in ấn Khải Nguyên có in poster giấy số lượng lớn. Dịch vụ in poster giấy số lượng lớn sẽ giúp quý công ty tiết kiệm được nhiều chi phí để tiến hành các quảng cáo bằng cách sử dụng poster.

In poster giấy số lượng lớn nhanh chóng và chuẩn xác.

Poster được thiết kế theo phong cách cổ điển
Poster được thiết kế theo phong cách cổ điển

Thường thì, khi in poster thường in pp, ưu điểm của in poster pp là sáng bóng, mượt mà, nó thích hợp để in poster dán tường khổ lớn, poster dán lên cây standee. Nhưng in pp lại khá đắt, đặc biệt khi bạn cần in poster số lượng lớn thì giá in pp cũng không giảm được bao nhiêu so với in số lượng vừa.

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của những doanh nghiệp đang có nhu cầu in poster số lượng để quảng cáo. Nên tại Khải Nguyên chúng tôi có hỗ trợ in poster giấy số lượng lớn cho quý khách hàng. Giấy in poster giấy số lượng lớn chỉ bằng khoảng 1/3 so với giá in poster PP.

In poster giấy có ưu điểm là thời gian hoàn thành nhanh, có nhiều kích thước chuẩn để lựa chọn( chọn theo kích cỡ chuẩn giá in sẽ rẻ hơn nhiều), đặc biệt giá in poster giấy là rất rẻ. Nhưng poster giấy vẫn có một số nhược điểm, những nhược điểm này có thể người ta không thích nó.

Khi nào bạn nên in poster giấy.

In poster giấy, poster bia
In poster giấy, poster bia

– Dù cho chúng tôi có in poster bằng loại giấy tốt nhất, nhưng giấy không thể bền được bằng pp. Do đó bạn chỉ nên in poster giấy khi bạn không yêu cầu poster quá bền.

– Poster giấy không có lớp keo mặt sau. Nên khi tiến hành sử dụng, bạn phải thoa keo trực tiếp, việc này sẽ tốn thêm ít thời gian so với sử dụng poster PP.

– Bạn cần in poster với số lượng lớn và chi phí cho việc quảng cáo bằng poster quá thấp, không đủ in poster pp. Bạn nên nghĩ đến việc sử dụng loại poster giá rẻ này.

Poster giấy mặc dù có những khuyết điểm của riêng mình, những ưu điểm của nó thì không thể coi thường được. Thế nên khi cần in poster số lượng lớn thì bạn có thể cân nhắc sử dụng loại poster giấy thay vì poster pp.

Thông tin đặt hàng in poster giấy

Kích thước chuẩn khi in poster giấy
Kích thước chuẩn khi in poster giấy

– Kích thước poster: A1, A2… hay kích thước khác nếu bạn muốn.

– Số lượng in poster. Lưu ý số lượng poster phải trên 100 cái. Nếu kích thước dưới 50m thì bạn nên sử dụng dịch vụ in poster số lượng ít của chúng tôi.

– Chất liệu in poster: Ghi  rõ là in poster giấy couches, định lượng từ 150gsm đến 300gsm tùy theo độ dày bạn muốn.

– Ngày muốn nhận poster.

– Thông tin người liên hệ trực tiếp

– File thiết kế, file gốc thiết kế. Nếu chưa có thiết kế, hãy điền thêm các thông tin dưới đây, để chúng tôi thiết kế cho bạn.

Thông tin thiết kế poster

  • – Nội dung chủ đạo, để chúng có phương hướng thiết kế
  • – Hình ảnh muốn xuất hiện(nếu có)
  • – Nội dung chi tiết, ghi rõ phần nào cần nhấn mạnh
  • – Màu sắc chủ đạo(nếu có)

Nếu có nhu cầu in poster hoặc muốn tìm hiểu về poster hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline hay thông tin liên hệ của các bạn kinh doanh. Nếu không có nhiều thời gian để liên hệ trực tiếp, hãy email cho chúng tôi theo thông tin tại mục trên nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian gần nhất.

Thông tin liên hệ vui lòng xem phần cuối của website này nhé.

02866814221