In nhãn dán cho doanh nghiệp tại tphcm

In nhãn dán cho doanh nghiệp tại tphcm

In nhãn dán tại tphcm – Nhãn dán, tem… hay là decal là một sản phẩm thiết yếu của các doanh nghiệp hàng hóa. Bất kỳ một sản phẩm nào khi xuất xưởng cũng phần cần in nhãn dán.

In nhãn dán – tem sản phẩm cho doanh nghiệp.

Nhãn dán, tem dán… đều có bản chất là decal. Tem nhãn chứa những thông tin thiết yếu như tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, giá sản phẩm, thông tin doanh nghiệp… Đó là những thông tin thiết yếu mà bất kỳ sản phẩm nào cũng cần có. Những thông tin này càng chính xác thì càng làm người dùng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Người dùng tin tưởng, thì doanh số bán hàng của bạn sẽ ngày một tăng, và tất nhiên thương hiệu sẽ càng lớn.

Nhưng liệu bạn có biết in nhãn dán làm sao mới có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

In nhãn dán, tem bảo hành, cắt bế thành phẩm
In nhãn dán, tem bảo hành, cắt bế thành phẩm

In nhãn dán – Thiết kế nhãn dán hiệu quả

Nhãn dán, tem dán là vật phẩm cần thiết, nhưng không phải nhãn dán nào cũng phát huy được hiệu quả đâu nhé.

Một nhãn dán được thiết kế chuẩn, đẹp, sáng tạo vừa thể hiện được thông tin thương hiệu, vừa thể hiện thể đặc trưng của sản phẩm. Những thông tin trên nhãn dán, phải được chọn lọc kỹ càng, thông tin này không được quá dài dòng, không được quá sơ sài. Thông tin phải đủ, phải đúng, font chữ phải rõ ràng dễ đọc, màu sắc phải hài hòa hợp với nền.

Thiết kế & in nhãn dán cho doanh nghiệp

Sự hài hòa từ nội dung đến hình thức, nội dung hữu ích, hình thức sang trọng mới có thể thu hút và tạo được tin tưởng từ người dùng.

In nhãn dán giá rẻ tại tphcm.

Chất liệu in nhãn dán, in decal, tem nhãn
Chất liệu in nhãn dán, in decal, tem nhãn

Thiết kế đẹp, nội dung tốt là yếu tố quan trọng, nhưng nó không phải là tất cả để quyết định sự thành công. Một nhãn được thiết kế đẹp còn phải được in đẹp, in đúng, in chuẩn. Hình thức đẹp, chất lượng cũng phải tốt mới có thể làm nhãn dán phát huy hết tác dụng của nó được.

In nhãn dán, tem dán hay được gọi là in decal. Hiện nay có nhiều xưởng in nhãn giấy giá rẻ, nhưng xưởng in nhãn dán Khải Nguyên là một trong những xưởng in nhãn dán giá rẻ tại tphcm.

Khải Nguyên không chỉ in decal, chúng tôi còn hỗ trợ cắt bế thành phẩm, thông thường decal có hình vuông, hình tròn. Đặc biệt tại Khải Nguyên có in decal bế hình đặc biệt, ví dụ như decal bế hình trái táo, bế hình máy tính… Tuy nhiên in decal bế hình dạng khách, cần thêm chút thời gian để gia công bế thành phẩm.

In nhãn dán cho doanh nghiệp
In nhãn dán cho doanh nghiệp

Các loại tem nhãn decal

Thông thường nhãn dán – decal có 2 loại.

Nhãn nhựa, nhựa trong hoặc nhựa đục. Thường sử dụng cho các phẩm đông lạnh, sản phẩm cần vận chuyển xa, chịu va đập mạnh

Nhãn giấy, tem giấy. Độ bền của decal giấy không bằng decal nhựa, nhưng giá in decal giấy rẻ hơn decal nhựa rất nhiều. Nên decal giấy thường được sử dụng trên những sản phẩm bình dân, ít bị va chạm mạnh, và thường được sử dụng trong thời gian ngắn.

Mẫu in nhãn dán bằng giấy
Mẫu in nhãn dán bằng giấy

Lời kết

Xưởng in decal, in tem nhãn Khải Nguyên, luôn dành những ưu đãi lớn nhất cho những cho những doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có ý định hợp tác lâu dài với Khải Nguyên. Những ưu đãi lớn nhất, sẽ được dành cho doanh nghiệp in nhãn dán số lượng lớn tại Khải Nguyên. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí thiết kế nhãn dán dành cho doanh nghiệp.

Quý khách hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo một số những nhân viên kinh doanh của chúng tôi(Phần footer của website), để tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, báo giá in nhãn nhựa, và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt khác của quý khách. Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc từ quý khách. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa nhé.

02866814221