In nhãn dán trà sữa – tem dán trà sữa rẻ đẹp tại hcm

In nhãn dán trà sữa – tem dán trà sữa rẻ đẹp tại hcm

Địa chỉ in nhãn dán trà sữa – tem dán ly trà sữa, chai trà sữa vừa nhanh vừa rẻ vừa đẹp. Đa dạng kiểu dáng, kích thước đa dạng, chất liệu phù hợp với từng loại chai, lọ, ly nhựa. Đặc biệt có dịch vụ thiết kế tem dán siêu đẹp theo yêu cầu riêng.

Trong thời buổi cạnh tranh gây gắt trong kinh doanh như hiện nay. Việc tạo cho mình một thương hiệu trà sữa đủ mạnh là điều không thể không làm hiện nay. Để tạo một thương hiệu trà sữa lớn bạn cần phải làm rất nhiều sản phẩm kết hợp cùng một chiến lược marketing vững mạnh mới có thể thành công. Những sản phẩm cần thiết cho một thương hiệu trà sữa là: thiết kế logo trà sữa, bảng hiệu, các loại băng rôn, standee quảng cáo, menu quán trà sữa, tờ rơi, brochure giới thiệu, làm card visit cho quán trà sữa… . Và một sản phẩm rất đặc thù của ngành kinh doanh trà sữa. In nhãn dán trà sữa là sản phẩm chúng tôi muốn đề cập.

Lợi ích của việc in logo dán ly/ nhãn dán trà sữa.

  • Khách hàng sẽ nhớ đến ly trà sữa có in thương hiệu hay là một ly trà sữa phổ thông bình thường. Cái này không cần tôi trả lời nhỉ.
  • Để khách hàng không nhầm lẫn giữa các thương hiệu trà sữa.
  • Có rất nhiều quán trà sữa có mục take away. Khi khách hàng mang ly trà sữa về nhà, đến công ty hay ghé qua chỗ bạn bè. Họ sẽ giúp bạn một tay trong việc giới thiệu quán trà sữa của bạn đến nhiều người hơn.
  • Tiết kiệm  nhiều chi phí hơn so với việc in trực tiếp trên ly bởi in nhãn dán ly trà sữa rẻ hơn rất nhiều.
In logo dán ly trà sữa là cách để khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn
In logo dán ly trà sữa là cách để khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn

Quy cách in nhãn dán trà sữa

Để đặt in nhãn ly trà sữa các bạn nên tìm hiểu ngay thông tin về quy cách in nhãn dán ly trà sữa phổ biến hiện nay. Vì khi bạn in quy cách chuẩn giá in tem dán sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những quy cách đặt biệt. Đây là điều chúng tôi đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong những bài viết trước đây.

Số lượng in decal dán ly trà sữa: 100 cái, 200 cái, 500 cái, 1000 cái, 2000 cái, 5000 cái, 10.000 cái. Để in decal giá rẻ bạn chọn in từ 1000 cái giá thành sẽ bớt đi rất nhiều cho bạn. In một lần rồi mình để dành lâu dài hơn luôn.

Kích thước nhãn dán ly: hình tròn đường kính 4cm, 5cm, 6cm. Hình chữ nhật: 3x4cm, 4x5cm, 3x5cm. Kích thước nhãn dán ly các căn cứ vào từng loại ly khác nhau để chọn kích thước cho phù hợp. Cách tính kích thước nhãn dán ly trà sữa phù hợp nhất.

  • Đối với ly nhựa trong đế tròn ->  Kích thước của nó sẽ lớn đường kính đế và nhỏ hơn đường kính miệng ly.
  • Đối với tem hình chữ nhật -> chiều dài của nó = đường kính miệng ly, chiều rộng = đường kính đế ly.
Tùy vào kích thước & loại ly các bạn chọn quy cách in nhãn dán cho phù hợp
Tùy vào kích thước & loại ly các bạn chọn quy cách in nhãn dán cho phù hợp

Chất liệu in tem dán ly trà sữa.

  • Decal giấy là loại decal rẻ nhất. Nhưng nhược điểm của nó là dễ thấm nước. Vì thế các bạn cân nhắc sử dụng các loại decal phía dưới đề có chất lượng tốt hơn.
  • In logo dán ly bằng decal nhựa trong. Đối với các loại ly trong suốt sử dụng decal trong là sựa lựa chọn tốt nhất nhé. Khách có thể nhìn xuyên vào trong và thấy được màu trà sữa & các loại topping hấp dẫn bên trong.
  • In nhãn trà sữa bằng decal nhựa đục. Decal nhựa đục nhìn bề ngoài thì như giấy. Nhưng nó lại không thấy nước, không phai màu khi gặp nước. Nhưng nó lại không thể nhìn xuyên qua được như decal nhựa trong. Cho nên nó thích hợp với những loại ly đục hoặc các loại ly có vân.

Sau khi chọn được quy cách in nhãn trà sữa các bạn đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để đặt hàng nhé. Chúng tôi có hỗ trợ thêm dịch vụ thiết kế nhãn dán ly theo yêu cầu, mockup logo trên lên cho các khách hàng chưa có thiết kế nhãn dán nhé. Khải Nguyên có hỗ trợ thêm dịch vụ giao hàng tận nơi để giúp các vị khách bận rộn tiết kiệm thời gian.

Mời các bạn xem thêm các mẫu thiết kế menu quán trà sữa, mời các bạn đón xem. Có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn nhé.

Một số mẫu mockup logo lên ly trà sữa.

.

Mockup nhãn dán ly trà sữa DoubieT's
Mockup nhãn dán ly trà sữa DoubieT’s
In nhãn dán trà sữa tại tphcm
In nhãn dán trà sữa tại tphcm
Mẫu mockup nhãn dán ly trà sữa
Mẫu mockup nhãn dán ly trà sữa
Làm nhãn dán trà sữa bằng decal nhựa trong
Làm nhãn dán trà sữa bằng decal nhựa trong
In tem dán ly trà sữa tại Sài Gòn
In tem dán ly trà sữa tại Sài Gòn
In logo dán ly trà sữa
In logo dán ly trà sữa
In decal dán ly trà sữa cực xinh
In decal dán ly trà sữa cực xinh
02866814221