In nhanh tag treo – in thẻ treo lấy gấp trong ngày tại Tphcm.

In nhanh tag treo – in thẻ treo lấy gấp trong ngày tại Tphcm.

Công ty Khải Nguyên chuyên nhận in nhanh tag treo, in thẻ treo quần áo, tag treo bông tai, thẻ treo trang sức…. lấy ngay trong ngày với chất lượng cao – giá cả hợp lý. Đến với Khải Nguyên bạn sẽ tiếp cận với thư viện mẫu tag treo đồ sộ lên tới hàng trăm, hàng ngàn mẫu khác nhau với đủ mọi chất liệu và hình dạng.

In nhanh tag treo lấy ngay trong ngày tại Tphcm

Có đến 1001 lý do khiến bạn cần in nhanh tag treo. Sản phẩm bị lỗi, đặt không đủ số lượng cần, đơn vị sản xuất giao hàng bị trễ hẹn… có những vấn đề trên trời rơi xuống và chúng ta hoàn toàn không lường trước được. Những lúc như thế này dịch vụ in thẻ treo lấy gấp là giải pháp cứu cánh tốt nhất cho bạn.

“In nhanh tag treo”, khi search google cụm từ này bạn sẽ tìm được hàng chục thậm chí hàng trăm kết quả để lựa chọn. Tuy nhiên bạn có biết đơn vị nào là uy tín và chất lượng. Đã cần hàng gấp mà còn gặp phải cơ sở sản xuất không uy tín, thiếu chuyên nghiệp thì thật sự rất đau đầu.

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về những điều đó nữa. Khi hợp tác với Khải Nguyên, bạn sẽ được tiếp cận với quy trình làm việc khoa học cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Với dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo sản phẩm của bạn được tạo ra một cách hoàn hảo nhất.

Cùng xem qua một số mẫu tag treo siêu đẹp dưới đây.

Bộ sưu tập những mẫu in nhanh tag treo siêu đẹp
Bộ sưu tập những mẫu in nhanh tag treo siêu đẹp

Bạn muốn tìm cho mình những mẫu tag treo bế hình thú vị? Hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập tag treo bông tai siêu đẹp của chúng tôi.

Một số lưu ý khi đặt in nhanh tag treo

Khi đặt in nhanh thẻ treo, nó hơi khác một chút so với đặt in thẻ treo thông thường. Bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây.

Số lượng và thời gian nhận sản phẩm.

Đây là điều rất quan trọng, và bạn cần thông báo ngay khi tiếp xúc với đơn vị sản xuất. Tùy theo số lượng sản phẩm và thời gian bạn cần nhận hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy cách làm hợp lý nhất.

File thiết kế

Bạn nên cung cấp file thiết kế tag treo khi đi đặt in nhanh thẻ treo nói chung và mọi sản phẩm in ấn khác nói riêng. Nếu không có file thiết kế, bắt buộc bạn phải ngồi lựa chọn mẫu, rồi nhân viên thiết kế, sau đó lại chỉnh sửa… Nó sẽ rất mất thời gian. Vì thế để nhanh chóng nhất bạn nên chuẩn bị trước cho mình file thiết kế.

Trường hợp bạn không có file thiết kế, có thể sử dụng một số mẫu thiết kế tag treo có sẵn của chúng tôi. Với hàng trăm mẫu khác nhau, chắc chắn sẽ có mẫu phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn.

Những mẫu tag treo thông dụng hiện nay
Những mẫu tag treo thông dụng hiện nay

Quy cách làm tag treo

Thông thường khi đặt in tag treo, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Bạn có thể làm những mẫu tag treo cao cấp như tag treo ép kim, tag treo bế hình, thẻ treo phủ UV….

Mẫu tag treo ép kim cao cấp
Mẫu tag treo ép kim cao cấp

Tuy nhiên đối với in nhanh thẻ treo, bạn sẽ bị hạn chế lại. Vì những mẫu tag treo cao cấp thường tốn khá nhiều thời gian để hoàn thành, để đạt được sự chính xác và vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Với in nhanh tag treo, bạn có thể lựa chọn những mẫu tag treo hình chữ nhât, hình vuông cổ điển. Hoặc một số mẫu bế theo hình có sẵn tại Khải Nguyên.

Mẫu tag treo hình lá
Mẫu tag treo hình lá
tag treo đầu tròn
tag treo đầu tròn
tag treo bo góc chéo
tag treo bo góc chéo

Chất liệu in tag treo đẹp nhất hiện nay

Tại Khải Nguyên, chúng tôi có hơn 1000 mẫu giấy các loại với đủ sắc, từ chất liệu giấy phổ thông đến giấy cao cấp, loại giấy trơn bóng đến mờ nhám, loại có gân, vân, hoa văn…. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chúng khi đặt in tag treo cho mình. Tùy theo thiết kế cũng như quy cách làm tag treo mà sẽ có sự lựa chọn chất liệu giấy in thẻ treo khác nhau.

Mẫu tag treo ép kim trên nền giấy mỹ thuật cao cấp
Mẫu tag treo ép kim trên nền giấy mỹ thuật cao cấp

Ví dụ như bạn in tag treo phủ màu, hoặc thiết kế cầu kỳ mà dùng giấy có gân thì sẽ không hoàn toàn tốt lắm. Bạn nên sử dụng giấy trơn mịn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Cũng như bạn muốn làm tag treo cao cấp như ép kim, hoặc dập chìm nhưng lại sử dụng mẫu giấy mỏng lét thì sao mà đẹp được.

Mẫu tag treo phủ viền siêu đẹp
Mẫu tag treo phủ viền siêu đẹp

Khi đến Khải Nguyên bạn sẽ được nhân viên tư vấn và tìm cho mình mẫu giấy tốt nhhất, phù hợp nhất cho mình. Đảm bảo sẽ thể hiện tốt nhất vẻ đẹp của tấm thẻ treo.

Thế là tôi đã giới thiệu xong cho các bạn về những điều cần lưu ý khi in nhanh thẻ treo. Hi vọng nó sẽ giúp bạn biết được mình cần và nên chuẩn bị những gì khi đặt in nhanh thẻ treo tại Khải Nguyên, cũng như những nơi khác.

02866814221