Những mẫu tag treo ép kim siêu đẹp 2018

Những mẫu tag treo ép kim siêu đẹp 2018

Bạn chưa từng in tag treo, hoặc đã từng làm thẻ treo nhưng sản phẩm không khiến bạn hài lòng? Bạn cần một giải pháp giúp nổi bật thương hiệu và sản phẩm của mình trong mắt khách hàng? Hãy thử nghiệm với những mẫu tag treo ép kim của chúng tôi. Từng hình ảnh logo, dòng chữ, sản phẩm của bạn sẽ được tạo điểm nhấn một cách tuyệt vời. 

Tag treo thường có khá nhiều loại như tag treo quần áo, tag treo hành lý ở khách sạn, sân bay, thẻ treo phu kiện, thẻ treo trang sức…. Tùy theo mục đích và ngành nghề kinh doanh khác nhau mà bạn sẽ sử dụng loại tag treo phù hợp cho riêng mình.

Tag treo ép kim – tại sao nên sử dụng nó?

Khi bạn mua một sản phẩm nào đó, ví dụ như quần áo chẳng hạn. Ở trên sản phẩm sẽ có những tag treo quần áo, mà ở đó lưu giữ thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, cách bảo quản… thông thường khách hàng sẽ cắt vứt bỏ nó mà chẳng hề quan tâm. Bởi vì chúng nhìn quá tầm thường và không có gì đặc sắc hoặc nổi bật để họ chú ý.

Sự khác biệt giữa thẻ treo ép kim và thẻ treo thông thường
Sự khác biệt giữa thẻ treo ép kim và thẻ treo thông thường

Vậy bạn có muốn khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình? Bạn có muốn tag treo của mình thật sự có tác dụng, chứ không chỉ là đồ vứt đi? Nếu có, hãy làm cho chúng thật đặc biệt và khiến khách hàng quan tâm về nó. Mẫu tag treo ép kim sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hoặc bạn chưa biết nhiều về tag treo? 1001 câu hỏi và lời giải đáp về tag treo tại đây sẽ giúp bạn biết mình cần gì và nên làm gì.

Ưu điểm tuyệt vời của thẻ treo ép kim

Điều gì khiến tag treo ép kim vượt trội hơn so với những mẫu khác? Chúng có thực sự khiến khách hàng quan tâm đến nó? Hãy điểm qua những ưu điểm sau đây để xem tag treo ép kim có thực sự tuyệt vời đến vậy.

Đây là một kỹ thuật cao cấp trong in ấn, chúng sẽ giúp logo, biểu tượng, một phần hình ảnh…. được nổi bật và hiển thị một cách tốt hơn. Điều này giúp khách hàng chú ý nhiều hơn đến sản phẩm của bạn.

Tag treo ép kim siêu đẹp
Tag treo ép kim siêu đẹp

Khi thấy mẫu tag treo ép kim, chắc chắn khách hàng sẽ chú ý và xem trên đấy có gì. Đây là cơ hội tuyệt vời mà tag treo giúp thương hiệu của bạn được tiếp cận với khách hàng.

Không ai có thể làm ngơ một tag treo đẹp như thế này
Không ai có thể làm ngơ một tag treo đẹp như thế này
Hình ảnh logo, dòng chữ sẽ cực kỳ bắt mắt nhờ màu nhũ ép kim
Hình ảnh logo, dòng chữ sẽ cực kỳ bắt mắt nhờ màu nhũ ép kim

Việc ép kim sẽ giúp tag treo nhìn sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Nó góp phần thúc đẩy giá trị của món đồ mà bạn đang bán trong mắt của khách hàng. Đặc biệt là những mẫu tag treo bông tai, tag treo trang sức.

Vẻ đẹp sang trọng của tag treo ép kim
Vẻ đẹp sang trọng của tag treo ép kim

Với sự bắt sáng cực tốt của màu nhũ ép kim, chắc chắn khách hàng sẽ chú ý đến nó. Một sản phẩm mà đến phụ kiện đi kèm như tag treo cũng hoàn hảo và đẳng cấp thì chắc chắn sản phẩm đấy cũng tốt và sang trọng. Nó vô tình tăng lòng tin và thiện cảm của khách hàng đối với sản phẩm của chúng ta.

Nâng tầm đẳng cấp của sản phẩm với bộ tag treo cao cấp
Nâng tầm đẳng cấp của sản phẩm với bộ tag treo cao cấp

Trên đây chỉ là một số ít điều tuyệt vời mà tag treo ép kim đem lại cho bạn. Đừng coi thường những điều nhỏ nhặt, đôi khi chúng là điểm mấu chốt ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng đấy. Hãy cho khách hàng thấy sự hoàn hảo của chúng ta đến từ những điều nhỏ bé nhất.

Một số mẫu tag treo cao cấp khác

Với những thương hiệu nổi tiếng, những mặt hàng sang trọng và cao cấp thì những thứ đi chung với nó cũng phải tương xứng. Không thể nào một chiếc váy hàng hiệu, chiếc bông tai bạc triệu lại đi cùng với những mẫu tag treo bình thường được. Chúng cần có những mẫu tag treo cao cấp, nâng cao vẻ đẹp của sản phẩm và khẳng định chất lượng cũng như xứng tầm với chúng.

Bên cạnh tag treo ép kim, thì tag treo phủ uv, tag treo dập nổi là những mẫu tag treo cao cấp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Mẫu tag treo dập nổi cao cấp
Mẫu tag treo dập nổi cao cấp
Mẫu thẻ treo phủ UV siêu đẹp
Mẫu thẻ treo phủ UV siêu đẹp

Dịch vụ in nhanh tag treo lấy ngay trong 24h tại Tphcm

Có thể vì một lý do nào đó và bạn cần phải có tag treo, thẻ treo ngay trong ngày. Đôi khi số lượng làm quá ít hoặc thời gian quá gấp các đơn vị khác không làm cho bạn. Những lúc như thế này dịch vụ in nhanh tag treo tại Khải Nguyên sẽ là cứu cánh cho bạn.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đối với một số mẫu in tag treo thông thường, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng hoàn thành nó trong thời gian ngắn nhất cho bạn.

Một số lưu ý khi bạn làm tag treo lấy ngay tại Khải Nguyên.

  • Đầu tiên bạn cần cung cấp thông tin về số lượng và thời gian cần nhận hàng.
  • Tiếp sau đó bạn cần cung cấp file thiết kế. Điều này cực kỳ quan trọng vì nó quyết định đến thời gian hoàn thành đơn hàng của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế có sẵn tại Khải Nguyên nếu bạn chưa có file thiết kế.
  • Với một số mấu tag bế hình đặc biệt hoặc tag treo cao cấp như ép kim, phủ uv, dập nổi sẽ không phù hợp với việc in nhanh.
  • Bạn có thể lựa chọn cán màng mờ hoặc màng bóng cho tag treo của mình.

Vậy đấy, thế là tôi đã giới thiệu xong cho các bạn những mẫu tag treo ép kim siêu đẹp và lý do bạn nên làm chúng. Bạn có thấy chúng phù hợp với mình? Nếu có hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Còn không, bạn có thể tham khảo thêm 1001 mẫu tag treo siêu đẹp khác tại đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mẫu mã phù hợp nhất dành cho mình.

02866814221