In pano – biển quảng cáo ngoài trời

In pano – biển quảng cáo ngoài trời

In pano – Pano chắc hẳn không xa lạ gì chúng ta, nếu cần quảng cáo sản phẩm nhanh chóng, trực tiếp, mức độ tiếp cận lớn. Thì việc in pano quảng cáo là một sự lựa chọn thông minh.

In pano quảng cáo chất lượng cao

Để thuận tiện để bạn theo dõi bài viết, dưới đây là những gì chúng ta xin trình bày về pano quảng cáo và in pano  quảng cáo.

 • 1. Lịch sử ra đời của pano quảng cáo
 • 2. Vai trò và tác dụng to lớn của pano quảng cáo ngoài trời
 • 3. Quy trình và công nghệ in pano quảng cáo
 • 4. Liên hệ đặt hàng in pano
Lịch sử ra đời của pano quảng cáo

Theo các tài liệu chúng tôi tìm hiểu được thì pano quảng cáo là ý tưởng táo bạo của một người Ai Cập cổ. Ông ấy đã dán tấm quảng cáo đầu tiên lên tường thành Thebes vào năm 3000 trước công nguyên. Vài thế kỷ sau đó, hình thức quảng cáo này trở nên phổ biến hơn. Vào thời điểm đó, pano được làm chủ yếu bằng hình thức vẽ trên gỗ và đem treo tại quảng trường tại các thành phố lớn.

Ngoài ra còn có một số mốc sự kiện đáng lưu ý đối với lịch sử ra đời của hình thức quảng cáo hiện đại.

 • Bức áp phích đầu tiên do Caxton, người Anh, in từ năm 1477
 • Họa sĩ Pháp J.Chéret (1835-1932) lại là người phát minh ra hình thức quảng cáo hiện đại, đó là tờ quảng cáo một buổi biểu diễn năm 1867, với một vài câu ngắn gọn.
 • Họa sĩ Ý L.Cappiello (1875-1942)  là người đầu tiên thực sự đề cập tới áp phích quảng cáo với tấm biển quảng cáo kẹo chocolate “Klaus” của ông năm 1903.
In pano quảng cáo - in hiflex giá rẻ
In pano quảng cáo – in hiflex giá rẻ
Vai trò và tác dụng to lớn của pano quảng cáo ngoài trời

In pano, có kích thước rất lớn, thường đặt ở những nơi trung tâm nhiều người qua lại. Vì thế, những thông tin về doanh nghiệp về thông tin quảng cáo, thường rất nhanh được người dùng tiếp nhận. Doanh số bán hàng tăng cao, đối tác, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.

In pano cùng với in poster, in standee… là những công cụ quảng cáo cộng đồng hiệu quả, giúp bạn đánh bóng thương hiệu, thể hiện tầm vóc đẳng cấp thương hiệu trên thị trường ngày càng nhiều biến động và cạnh tranh khóc liệt hiện nay.

Quy trình và công nghệ in pano quảng cáo

Một tấm pano thường có kích thước lên đến 500m2(mỗi đơn vị có một kích thước khác nhau). Nhưng do dẫu sao thì kích thước pano cũng kích thước rất lớn so với máy in(dù đó là máy in phun cỡ lớn), tại Khải Nguyên, chúng tôi tiến hành cắt file lớn thành tường file nhỏ, sau đó tiền dán nối bằng loại keo đặc biệt. Kết quả là một tấm pano đẹp lộng lẫy.

Pano thường được in hiflex nhưng thông thường dày hơn để có thể được dùng treo ngoài trời. Ngoài ra pano còn có thể được in canvas(in bằng vải bố), tuy nhiên thì pano được in hiflex vẫn chiếm đa số trên thị trường in ấn quảng cáo Việt Nam hiện nay.

In pano quảng cáo ngoài trời
In pano quảng cáo ngoài trời

Thông tin đặt hàng in pano quảng cáo

Khải Nguyên là công ty thiết kế và in ấn quảng cáo, thế nên nếu bạn chưa có thiết kế pano, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế pano. Bạn vui lòng gởi kèm các thông tin sau để chúng tôi tiến hành thiết kế pano.

 • Hình ảnh – Hình chất lượng cao(trên 3000 dpi). Do in pano phải in với kích thước rất lớn, nên file hình phải là file dạng vector hoặc file chất lượng cực cao mới không vỡ hình khi in ấn.
 • Nội dung thiết kế pano. Bạn nên ghi ra file, nêu rõ các mục cần nhấn mạnh. Nêu ý tưởng quảng cáo mà bạn muốn thể hiện lên pano.
 • Phong cách thiết kế. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế, hiện đại, cổ điển, phương đông, phương tây…. Bạn cần ghi rõ để chúng tôi design theo ý bạn.

Thông tin đặt in pano

 • Số lượng đặt in pano
 • Kích  thước(m2)
 • Chất liệu in. In pano hiflex, in pano canvas….
 • File thiết kế nếu có.
 • Thông tin liên hệ trực tiếp.

Bạn vui lòng liên hệ vào các số điện thoại hoặc email của nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá trực tiếp, cũng như tư vấn về pano quảng cáo, in pp, in hiflex… Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn.

Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221

02866814221