In thẻ treo cao cấp tăng giá trị thương hiệu thời trang

In thẻ treo cao cấp tăng giá trị thương hiệu thời trang

Bạn đang xây dựng thương hiệu thời trang cao cấp. In thẻ treo cao cấp chính là một việc cần thiết phải làm ngay bây giờ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kiểu thẻ treo cho thương hiệu thời trang cao cấp hiện nay là gì nhé.

Sự phát triển của xã hội, mức sống tăng lên, mức hưởng thụ của con người cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng. Các thương hiệu thời trang xuất hiện càng nhiều để phục vụ nhu cầu làm đẹp của con người. Tuy nhiên việc xuất hiện nhiều thương hiệu thời trang sẽ làm thị trường thời trang rối bời. Vì thế khách hàng sẽ chọn những đơn vị thời trang cao cấp để đặt trọn niềm tin. Xây dựng thương hiệu thời trang cao cấp chính là con đường đầy nan gian và thành quả cũng cực kì hấp dẫn. Vì thế hiện tại những hãng thời trang tiềm lực đều phát triển theo hướng cao cấp.

Thẻ treo quần áo hay còn gọi là tag treo quần áo, nhãn mác quần áo, price tag. Đây là dòng sản phẩm gắn liền với thương hiệu thời trang. Tuy nói thẻ treo quần áo là phần riêng rẻ, không liên quan đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên các bạn phải hiểu rằng. Thứ tiếp xúc với khách hàng cuối cùng để họ quyết định mua hay không mua chính là thẻ treo. Một sản phẩm rất nhỏ bé nhưng lại có tầm quan trọng chẳng kém. Nếu một bộ đồ được bán với giá 1.000.000đ – 2.000.000đ nhưng sử dụng lại in tag treo giá rẻ bình thường. Điều này có làm khách hàng tin tưởng được vào sản phẩm đang bán với mức giá không hề rẻ này hay không? Không cần nói bạn cũng biết kết quả rồi nhỉ.

In thẻ treo cao cấp ép kim màu đồng
In thẻ treo cao cấp ép kim màu đồng

Tóm lại in thẻ treo cao cấpsự lựa chọn duy nhất của các thương hiệu thời trang cao cấp. Còn về vấn đề chọn loại thẻ treo cao cấp nào thì tùy vào yêu cầu của từng thương hiệu. Cũng không ít hãng thời trang chọn nhiều kiểu in thẻ treo cao cấp khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm sẽ áp dụng 1 kiểu thẻ treo cao cấp khác nhau.

In thẻ treo cao cấp – tag treo quần áo cao cấp

Để các bạn có cơ sở chọn loại thẻ treo cao cấp phù hợp nhất, mời các bạn xem một số kiểu in thẻ treo cao cấp cho các thương hiệu thời trang ngay dưới đây. Mỗi loại tag treo cao cấp dưới đây đều có những ưu điểm khác nhau. Tùy vào sở thích và yêu cầu của từng shop, từng thương hiệu khách nhau mà lựa chọn loại thích hợp nhất.

In thẻ treo cao cấp bằng giấy mỹ thuật

Hiện tại có đến hơn 500 loại giấy mỹ thuật khác nhau để bạn chọn.Việc chọn giấy như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vô yêu cầu của bạn. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc đến thiết kế thẻ treo trước khi chọn loại giấy mỹ thuật để in.

  • Thiết kế tag treo có trải nên không nên chọn giấy có nhiều gân hoặc bề mặt quá sần.
  • Kiểu thẻ treo thiết kế màu nước nên chọn loại giấy có bề mặt sần sẽ nâng cao sức hút của thẻ treo.
  • Các loại giấy mỹ thuật màu tối không thể in ấn bình thường được nên phải áp dụng kỹ thuật riêng, ví dụ: ép kim, dập nổi, kéo lụa nổi, uv định hình.
In thẻ treo bằng giấy mỹ thuật
In thẻ treo bằng giấy mỹ thuật
In thẻ treo giấy can

Giấy can là loại giấy khá đặc biệt, nó có nền trong suốt và khá mỏng. Việc kết hợp giữa giấy mỹ thuật và giấy can tạo ra concept thẻ treo rất thu hút. Đặc biệt giấy can có thể in hoặc không in đều được.

Giới thiệu một số mẫu thẻ treo đẹp được thiết kế theo concept ấn tượng.

In tag treo đôi bằng giấy can
In tag treo đôi bằng giấy can

Làm thẻ treo ép kim

Ép kim là công nghệ gia công lâu đời và được sử dụng rất phổ biến. Card visit ép kim, thiệp mời ép kim, voucher ép kim, catalogue ép kim đều không quá xa lạ với các bạn phải không nào.  Thẻ treo ép kim cũng khá hấp dẫn, đặc biệt là ép kim trên giấy đen hoặc giấy mỹ thuật đều có sức mê hoặc rất lớn.

Cầm và xem một thẻ treo ép kim, họ sẽ thấy được sự đầu kỹ lưỡng của bạn. Từ đó đánh giá về chất lượng sản phẩm hay hình tượng thương hiệu đều sẽ tốt hơn.

Ép kim lên thẻ treo bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu: màu vàng, màu bạc, đồng, cam, hồng, đen, đỏ, xanh lá, xanh dương… . Một tag treo có thể ép kim 1 hoặc nhiều màu tùy theo thiết kế thẻ treo.

In thẻ treo cao cấp - thẻ treo ép kim màu vàng
In thẻ treo cao cấp – thẻ treo ép kim màu vàng

In thẻ treo bằng nhựa trong

Thẻ nhựa trong hay được dùng làm card visit, thẻ vip, thẻ thành viên. Giá in ấn của loại thẻ nhựa trong này cũng tương đối đắt. Nhưng đổi lại ấn tượng của loại thẻ này không ai có thể vượt qua.

Hiện tại nhiều hãng thời trang có tiếng đang sử dụng loại thẻ treo cao cấp được làm bằng thẻ nhựa trong đặc biệt này. Điều này giúp họ khẳng định thương hiệu cao cấp khác hẳn đối thủ.

Làm thẻ treo cao cấp bằng thẻ nhựa trong
Làm thẻ treo cao cấp bằng thẻ nhựa trong

Trên đây là một số kiểu in thẻ treo thời trang cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay. Quý khách căn cứ vào yêu cầu của shop mà chọn ra loại thẻ thích hợp nhất. Nếu vẫn chưa có lựa chọn chính xác hãy ALO cho Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn.

Báo giá in thẻ treo sẽ được báo cho quý khách hàng khi liên hệ. Để có giá in tag treo chính xác nhất, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

  • Số lượng thẻ cần in.
  • Kích thước thẻ treo: 4 x 8cm, 5 x 8cm, 5 x 9cm, 4 x 9cm… .
  • Hình dạng thẻ treo: hình tròn, hình vuông, chữ nhật hoặc hình dạng khác.

Hãy Alo cho Khải Nguyên ngay để nhận được sản phẩm in thẻ treo cao cấp chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, miễn phí thiết kế thẻ treo khi đặt in ấn thẻ treo sl lớn ở Khải Nguyên.

02866814221