In voucher mỹ phẩm chuyên nghiệp tại tphcm

In voucher mỹ phẩm chuyên nghiệp tại tphcm

Bạn muốn thu hút nhiều khách hàng, bạn muốn tăng doanh thu từ các shop mỹ phẩm. In voucher mỹ phẩm và thực hiện chiến lược quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả tức thì.

Một chiếc lược quảng cáo thương hiệu cần rất nhiều sản phẩm. Trong đó gift voucher gần như là điều không thể thiếu. Đặc biệt tại các shop mỹ phẩm, shop thời trang, thương hiệu spa. Khi thực hiện các chiến lược thu hút khách hàng, không thể thiếu được voucher mỹ phẩm. Vì cơ bản các sản phẩm mỹ phẩm và dịch vụ có độ cạnh tranh khủng khiếp. Nó cũng không phải sản phẩm thiết yếu bắt buộc phải có như đồ ăn, thức uống. Vì thế để thu hút khách, không có cách nào khác phải cho họ thật nhiều ưu đãi mới thật sự hấp dẫn.

Giới thiệu dịch vụ in gift voucher giá rẻ tại tphcm.

In voucher mỹ phẩm chuyên nghiệp

In voucher mỹ phẩm là một hình thức gián tiếp tăng doanh thu hiệu quả đang được các shop, thương hiệu mỹ phẩm áp dụng mạnh mẽ hiện nay. Voucher mỹ phẩm hiện tại có 2 loại voucher là: evoucher và voucher truyền thống.

  • Evoucher được áp dụng tại các trang thương mại điện tử sẽ giúp bạn bán hàng online hiệu quả tốt nhất.
  • Voucher truyền thống là dạng voucher in ấn trên giấy hoặc thẻ nhựa. Giá trị voucher tại mỗi thương hiệu mỹ phẩm có giá trị khác nhau. Một thương hiệu mỹ phẩm có thể in nhiều dạng voucher khác nhau.

Các kiểu in voucher mỹ phẩm truyền thống

♦ Voucher có giá trị tiền mặt 100.000đ/ 200.000đ/ 500.000đ/ 1.000.000đ… .Đây là dạng voucher được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không có gì thiết thực bằng tiền mặt hết. Vì thế voucher dạng này có sức hút rất lớn.

♦  In voucher mỹ phẩm có giá trị phần trăm: giảm giá 5%, 10%, 20%, 50% tổng giá trị đơn hàng. Nếu việc giảm giá trên tổng đơn hàng thiệt hại quá lớn, bạn nên áp dụng thêm một ít điều kiện sử dụng voucher bắt buộc. Ví dụ đơn hàng phải có sản phẩm A, sản phẩm B hoặc đơn hàng trên 1t, 2t gì đó.

♦  Voucher có thể đổi sản phẩm khuyến mãi. Ví dụ: khi mua sản phẩm A, khách hàng có cơ hội mua sản phẩm B với mức giá cực thấp. Đây một chiêu quảng cáo sử dụng voucher mỹ phẩm hiệu quả hiện nay. Các ngành khác có thể chưa hiệu quả nhưng đối với việc kinh doanh mỹ phẩm đây là một chiêu vô cùng nhạy bén. Làm đẹp luôn là ước muốn của mọi phụ nữ vì thế khi được giảm giá chắc chắn họ sẽ không ngại bỏ thêm tí tiền để đổi lại sản phẩm làm đẹp.

Một số mẫu thiết kế voucher mỹ phẩm

Dưới đây là một số kiểu thiết kế voucher mỹ phẩm đơn giản theo template có sẵn. Để thiết kế voucher mỹ phẩm chuyên nghiệp, các bạn liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn.

Gift card cho thương hiệu mỹ phẩm
Gift card cho thương hiệu mỹ phẩm
Thiết kế - in voucher mỹ phẩm
Thiết kế – in voucher mỹ phẩm
Voucher thương hiệu mỹ phẩm
Voucher thương hiệu mỹ phẩm
Mẫu thiết kế voucher mỹ phẩm Spa
Mẫu thiết kế voucher mỹ phẩm Spa
Voucher beauty Spa - theo template có sẵn
Voucher beauty Spa – theo template có sẵn
Mẫu voucher spa có sẵn
Mẫu voucher spa có sẵn
Mẫu voucher relax Spa đơn giản
Mẫu voucher relax Spa đơn giản

Quy cách in voucher mỹ phẩm thông dụng

Để làm voucher mỹ phẩm các bạn nên tham khảo qua một ít quy cách in voucher cơ bản, sau đó nếu muốn làm voucher cao cấp có thể nhờ KHẢI NGUYÊN tư vấn để có được loại voucher tốt nhất.

  • Kích thước voucher cơ bản: 10 x 20cm, 10 x 15cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm, 7 x 7cm. Gift card: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm. Voucher bằng nhựa: 8.6 x 5.4cm.
  • Giấy in voucher: giấy couche 300gsm, Fort 250gsm, kraft 300gsm, giấy mỹ thuật cao cấp. Riêng giấy mỹ thuật có đến 500 loại khác nhau có các bạn lựa chọn nha. Đảm bảo có thể chọn ra loại giấy phù hợp nhất với thiết kế voucher.
  • Kỹ thuật in ấn: in ghép bài giá rẻ hoặc in nhanh bằng máy in KTS mới nhất. Phần này hơi chuyên ngành một tí nên các bạn cần tư vấn thêm thì liên hệ hoặc ghé văn phòng xem mẫu để hiểu kỹ hơn.

Cuối cùng, để được báo giá thiết kế & in ấn voucher mỹ phẩm. Hãy alo ngay cho chúng tôi để được báo giá in voucher nhanh chóng và hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Ngoài in voucher cho các thương hiệu mỹ phẩm. Chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phù hợp khác như:

 

02866814221