In card visit cao cấp số 1 tại TPHCM

In card visit cao cấp số 1 tại TPHCM

Tổng hợp các loại card visit cao cấp số 1 trên thị trường hiện nay. Giới thiệu chi tiết và tỉ mỉ về từng loại card cao cấp giúp bạn tìm được loại card visit thích hợp nhất.

Nếu bạn chỉ là một người bình thường có lẽ card visit không quá quan trọng, có cũng được không có cũng không sao. Có thể chọn in card visit giá rẻ để có card như người ta. Nhưng không phải ai cũng có thể làm như thế. Việc không có card visit hoặc card visit chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng, uy tín của một người hoặc nguyên cả một tập thể. Việc như thế này không phải không có. Rất nhiều người không nhận được hợp đồng, đối tác hủy hợp tác vì thiếu chuyên nghiệp trong chiếc card visit. Vì thế nếu đã làm card visit hãy chọn in card visit cao cấp. Chắc chắn chi phí bỏ ra sẽ mang lại kết quả hơn cả sự mong đợi.

In card visit cao cấp sự lựa chọn thông minh

Vì tiết kiệm chi phí nhỏ mà chọn làm card visit  thông thường rồi lo lắng nó ảnh hưởng tới công việc. Hãy đầu tư in card visit cao cấp và không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Card visit cao cấp là loại card visit áp dụng 1 hoặc nhiều phương pháp gia công khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu lần lượt các phương pháp giá công card visit ngay phía dưới. Việc kết hợp nhiều loại gia công sẽ tạo thành những mẫu card cao cấp trên cả tuyệt vời dành cho bạn.

Bồi card visit dày 2 – 3 – 4 lớp.

Giấy in card visit chỉ tầm khoảng 250 – 300gsm. Việc bồi khoảng 2 – 3 – 4 lớp sẽ tăng độ dày cho card rất nhiều. Tăng độ dày cũng đồng nghĩ với tăng giá trị của nó. Vì thế name card bồi dày nhiều lớp cũng được tính là name card cao cấp. Tuy nhiên vẫn còn nhiều loại cao cấp hơn nó rất nhiều.

In name card - card visit giấy bồi cao cấp - freelancer - photographer
In name card – card visit giấy bồi cao cấp – freelancer – photographer

Card visit bồi 3D.

Để xứng đáng là công ty in card visit cao cấp số 1 tại TPHCM. Chúng tôi không ngừng sáng tạo nên những kiểu danh thiếp ấn tượng hơn. Danh thiếp bồi 3D là sự nâng cấp từ danh thiếp bồi dày. Card visit bồi 3D gồm ít nhất 3 lớp, 2 lớp giấy thường và 1 lớp giấy màu khác biệt. Nói đến đây chắc bạn hiểu được ý tứ của card bồi 3D rồi phải không nào. Cùng xem hình để hiểu rõ hơn.

In card visit cao cấp - card bồi 3D
In card visit cao cấp – card bồi 3D

Name card phủ viền, viền mép

Cũng là phương pháp nâng cấp của name card bồi dày. Nhưng name card phủ viền ở một trình độ khác. Nó mang toàn bộ viền của name card đổi màu 100%, mang lại ấn tượng đặc biệt ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Màu phủ viền thông thường là: màu đồng, vàng, bạc, màu xanh, màu lam, vàng, đỏ, tím… .Để phủ viền yêu cầu bồi ít nhất 3 lớp. Tốt nhất nên bồi 4 lớp để có hiệu ứng tốt nhất.

In name card phủ viền màu
In name card phủ viền màu

In card visit ép kim cao cấp.

Ép kim là phương pháp gia công có thể áp dụng trên mọi loại chất liệu. Kể cả những loại giấy không thể in được vẫn có thể in card visit ép kim như thường.

Màu ép kim cũng khá đa dạng, có hơn 100 loại màu khác nhau. Màu vàng, màu bạc, đồng, cam, tím, màu đỏ, màu đen là những màu ép kim thường sử dụng.

Mẫu card visit ép kim vàng trên giấy đen
Mẫu card visit ép kim vàng trên giấy đen

Ngoài ra ép kim còn có khả năng tạo độ lúng nhất định tạo ra combo dập chìm ép kim ấn tượng trên card visit.

In danh thiếp ép kim dập chìm ấn tượng
In danh thiếp ép kim dập chìm ấn tượng

In name card dập chìm, dập nổi

Dập chìm dập nổi là phương pháp sử dụng ngoại lực tác động lên bề mặt giấy để tạo khối chìm/ khối nổi. Vì thế yêu cầu đối giấy in name card dập chìm phải có độ xốp càng lớn càng tốt. Giấy càng xốp thì càng dễ tạo khối, hình dạng khối dập chìm cũng mượt mà hơn.

In card visit dập chìm phải sử dụng khuôn đồng, vì thế để giảm chi phí tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 1 khuôn cho toàn bộ danh thiếp. Ví dụ công ty có 10 người mỗi người in 2 hộp, bạn chỉ nên dập chìm phần logo hoặc hoa văn liên quan. Việc dập chìm tên hoặc chức vụ sẽ tạo sự lãng phí.

Card visit dập chìm đặc sắc
Card visit dập chìm đặc sắc

Làm name card uv định hình.

UV định là phương pháp hay được áp dụng cho in thiệp mời, in catalogue, brochure quảng cáo. Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều người sử dụng UV để in card visit.

Phương pháp UV định hình sẽ là nổi bật 1 phần của name card, từ đó hấp dẫn sự chú ý của người xem. Tất nhiên sự đánh giá mức độ chuyên nghiệp của loại name card cao cấp này cao hơn những loại trên. Đơn giản vì có khá ít danh thiếp UV định hình trên thị trường hiện nay.

In card visit uv định hình đặc sắc
In card visit uv định hình đặc sắc

Ngoài những phương pháp trên còn một số ít kiểu gia công khác có thể kể đến như: bế hình theo thiết kế, kéo lụa nổi bằng nhiệt, dập nhiệt không màu, card visit bồi lõm, card nhựa pvc 4 lớp… . Những cách in name card cao cấp này ít được sử dụng. Nên chúng tôi không giới thiệu chi tiết ở trên. Để được tư vấn kỹ hơn các bạn có thể ALO hoặc ghé trực tiếp văn phòng để được tư vấn và xem mẫu trực tiếp.

Giới thiệu 5 mẫu card visit cho sếp, đảm bảo 100% sếp hài lòng. Hãy tham khảo ngay bay giờ nhé.

Đặc biệt: tại Khải Nguyên không chỉ có những phương pháp in name card cao cấp mà chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế card visit. Có thể bạn chưa biết, nhưng tìm được một đơn vị vừa có thiết kế vừa có in ấn là vô cùng có lợi. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu tối đa mức độ rủi ro. Điều này chỉ có lợi mà không có bất kỳ một điểm hại nào. Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để làm ngay những mẫu card visit tuyệt vời nhất.

Đặt in name card cao cấp tại TPHCM

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Phú Nhuận – HCM

Hotline: 028 6681 4221

02866814221