In thẻ treo rẻ đẹp, tag treo chuẩn đẹp tại tphcm

In thẻ treo rẻ đẹp, tag treo chuẩn đẹp tại tphcm

Bạn đã tìm thấy địa chỉ in thẻ treo giá rẻ mà vẫn đẹp chưa? Khải Nguyên công ty in ấn và thiết kế thẻ treo, price tag, tag quần áo chuẩn đẹp tại TPHCM, sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn hoàn thành mọi việc liên quan đến thẻ treo.

In thẻ treo rẻ đẹp, price tag chuẩn đẹp

Thẻ treo là gì?

Thẻ treo còn được gọi là price tag, mác áo, tag treo quần áo. Bạn thích gọi sao cũng được, tất cả đều đúng. Price tag có tác dụng đúng như các tên của nó là dùng để treo giá, giới thiệu giá cả, tên gọi, thông tin cần thiết cho khách hàng. In thẻ treo sẽ có 2 mặt:

Mặt sau sẽ để các thông tin như:

 • Giá cả (price)
 • Mã sản phẩm (code)
 • Kích cỡ (zise)

Mặt trước thẻ treo bao gồm:

 • Logo shop/cửa hàng
 • Tên shop/cửa hàng
 • Địa chỉ mua hàng, danh sách chi nhánh
 • Hotline, Facebook, Zalo, Vibber…

Đây là gợi ý cho khách hàng lần đầu làm thẻ treo. Một số khách lại thích kiểu thẻ treo gồm 1 mặt thông tin và 1 mặt để các hình ảnh thật đẹp hoặc đơn giản chỉ là cành hoa. Giới thiệu một số vector hoa miễn phí dùng làm thẻ treo.

In tag - thẻ treo hình tròn - tag shop thời trang
In tag – thẻ treo hình tròn – tag shop thời trang

In thẻ treo chuẩn đẹp để làm gì?

Theo kinh nghiệm là marketing nhiều năm qua tôi chắc chắn rằng, bạn phải cần những mẫu thẻ treo đẹp mắt và in thẻ treo chất lượng tốt. Tại sao vậy:

Những kiểu làm thẻ treo - in tag treo đặc biệt
Những kiểu làm thẻ treo – in tag treo đặc biệt

– Với một thẻ treo chuẩn đẹp việc giới thiệu thương hiệu đơn giản hơn nhiều. Việc xây dựng thương hiệu xưa nay vẫn là bài toán khó giải đối với các nhà kinh doanh. Cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu lâu dài đó là từng vật phẩm nhỏ nhất. Dù chỉ là cái mác áo cũng phải thể hiện được phong cách thương hiệu của mình.

Tạo sự thích thú cho người xem. Một thẻ treo được thiết kế đặc biệt, sẽ tạo cho người xem. Khách hàng của bạn ấn tượng ban đầu đối với mặc hàng kinh doanh của bạn.

– In thẻ treo đẹp chất lượng tốt, tất nhiên sẽ tốn thêm chút chi phí. Nhưng để tạo nên sự đẳng cấp và giá trị thương hiệu lâu dài thì đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Qua kinh nghiệm làm tag quần áo cho nhiều khách hàng trước đây, chúng tôi khẳng định việc có mẫu thẻ treo đẹp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn có thể nghĩ, thẻ treo quần áo sẽ bị bỏ đi khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Nhưng bạn có nghĩ tại sao khách hàng quyết định mua chiếc áo tại shop A mà không mua cái tương tự ở shop B. Đơn giản vì shop A cho họ thấy sự tôn trọng khách hàng qua từng chi tiết nhỏ nhất. Chiếc thẻ treo chính lúc khách hàng lưỡng lự mà phát huy sức mạnh tốt nhất.

In tag treo đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng
In tag treo đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng

Nên chọn in loại thẻ treo nào?

Thẻ treo thì có nhiều loại. Nhưng đặc điểm chung của theo treo đó là phải đục lỗ để xỏ dây treo. Việc đục lỗ thẻ treo cũng phải được tính toán tỉ mĩ và có khoa học đàng hoàng. Bạn không biết cách tính, có thể ALO hỏi chúng tôi nhé.

Các loại price tag được chia theo cách dựng hình dạng của chúng:

 • In thẻ treo hình tròn
 • Tag treo hình vuông
 • Thẻ treo hình que
 • Làm thẻ treo bo tròn 4 góc
 • In thẻ hình chuông cực đẹp.
 • Thẻ hình mũi tên
 • Thẻ treo bế hình theo thiết kế
In thẻ treo bế hình chiếc giày
In thẻ treo bế hình chiếc giày

 

Khải Nguyên đang có ưu đãi THIẾT KẾ THẺ TREO MIỄN PHÍ khi in thẻ treo số lượng lớn tại Khải Nguyên. Đây hoàn toàn là thiết kế tag treo theo yêu cầu, không sử dụng mẫu có sẵn. Quý khách an tâm 100% tính độc nhất của sản phẩm.

In thẻ treo, tag treo giá rẻ

Tại công ty chúng tôi, khách hàng thường được tư vấn chọn giấy couche 300 để làm thẻ treo. Bởi vì chọn giấy quá mỏng sẽ dễ bị cong, rách. Ngoài ra để tăng độ bền của sản phẩm và chống rách, chống trầy, chống thấm, tăng độ sáng bóng của thẻ treo. Chúng tôi thường tiến hành cán màng cho các loại thẻ treo.

Để in thẻ treo giá rẻ nhất Khải Nguyên các bạn làm thẻ treo theo quy cách: in giấy couche 300gsm, cán màng mờ 2 mặt, đục lỗ 2 li, 3li, 4li, 5li. Việc cán màng mờ giúp tăng độ bền của sản phẩm và chống rách, chống trầy, chống thấm. Số lượng đặt tag treo giá rẻ: 500 cái, 1000 cái, 2000 cái, 4000 cái, 6000 cái.

Ngoài in thẳng thông thường, có thể áp dụng thêm bo góc, bo 2 góc, 3 góc, 4 góc. Tùy theo kích thước và sở thích của từng khách hàng mà chọn các góc bo lớn nhỏ khác nhau: góc số 4, góc số 5, số 6, số 7 và góc số 8.

Ngoài giấy couche chúng tôi còn có các loại giấy khác:

 • Dòng sản phẩm thẻ treo giấy kraft đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hiện tại không nhiều xưởng in thẻ treo kraft vì số lượng đặt in không nhiều nên không đủ bài ghé. Tại Khải Nguyên có kỹ thuật in nhanh nên hoàn toàn có khả năng in tag treo kraft chuẩn đẹp như thường.
 • In thẻ treo giấy mỹ thuật. Với hơn 500 loại giấy mỹ thuật khác nhau từ độ dày mỏng, màu sắc, độ gân, độ mịn. Giấy mỹ thuật sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó khăn nhất.
Làm thẻ treo giấy mỹ thuật đẹp
Làm thẻ treo giấy mỹ thuật đẹp

Quy trình in thẻ treo giá rẻ. Tại công ty chúng tôi, tất cả các công đoạn từ thiết kế thẻ treo, in thẻ treo. Đến công đoạn gia công bế hình, gia công đục lỗ xỏ dây đều được tiến hành chuyên nghiệp, có sự kiểm định chất lượng rõ ràng. Vì thế tất cả sản phẩm thiết  kế, in ấn đều hoàn thành cực tốt, sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được nhiều lời khen từ nhiều đối tác lớn, nhỏ.

Đặc biệt, nếu bạn cần số lượng thẻ treo ít – in nhanh lấy gấp trong ngày. Hay bạn cần số lượng thẻ treo lớn, giá rẻ, chất lượng in thẻ treo tốt nhất, màu sắc trung thực, sống động, đảm bảo độ chuẩn màu lớn. Thì Khải Nguyên là sự lựa chọn số 1 của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nói yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Tất cả mọi yêu cầu dù là rất khó của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Miễn phí thiết kế thẻ treo cho khách hàng của Khải Nguyên khi in thẻ treo số lượng lớn tại Khải Nguyên. Số lượng có hạng, hãy nhanh chóng liên hệ để được nhận ưu đãi lớn.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & IN THẺ TREO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Điện thoại: 028 6681 4221

02866814221