Khám phá TREND làm thiệp cưới được yêu thích nhất hiện nay Phần 1

Khám phá TREND làm thiệp cưới được yêu thích nhất hiện nay Phần 1

Các cặp đôi sắp cưới muốn có được bộ thiệp cưới hợp TREND thì bơi hết vào đây nhé. Incucdep sẽ lần lượt khám phá TREND làm thiệp cưới được già trẻ lớn bé yêu thích hết mực.

Khi tổ chức đám cưới, ai cũng muốn thông báo đến bà con, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu cũ thật hoành tráng nhất phải không nào? Cách đơn giản nhất để đám cưới của bạn đặc biệt hơn là chủ động bắt TREND làm thiệp cưới được đông đảo công chúng yêu thích. Điều này, giúp thiệp cưới chiếm được tình cảm của nhiều người hơn, ghi dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng họ và sau tất cả họ ghé đến buổi tiệc cưới của bạn với tâm trạng thích thú hơn.

Nào chúng ta cùng bắt Trend làm thiệp cưới được yêu thích từ thành thị đến nông thôn, tất nhiên khách ngoại quốc cũng rất yêu thích bộ thiệp cưới Hot Trend của incucdep.

5 kiểu TREND làm thiệp cưới được yêu thích nhất năm.

  1. Thiệp cưới kiểu gấp cửa sổ lãng mạn.
  2. Kiểu in thiệp mix như in thiệp sự kiện.
  3. In thiệp hướng cổ điển – nắm tay ta cùng đi đến già.
  4. Thiệp vé may Trend làm thiệp được yêu thích nhất năm 2019.
  5. Thiệp cưới sổ hồng cùng nhau xây tổ ấm.

Thiệp cưới gấp cửa sổ lãng mạn

Từ xa bạn nhìn thấy một khung cửa, ẩn giấu bên trong là bí ẩn gì đây? Mở nhẹ khung cửa sổ ấy ra là một thế giới khác, màu sắc khác, không gian khác và thông tin cũng khác. Cảm xúc mỗi lần mở thiệp cưới gấp cửa sổ lại khác nhau rất nhiều. Đây là ý tưởng làm thiệp mới, chúng tôi sáng tạo từ sản phẩm in menu gấp cửa sổ cũng được yêu thích không kèm.

Để đóng cửa sổ trong thiệp chúng ta có nhiều cách:

  • Buộc nhơ dây thừng như hình.
  • Buộc Ri-Bang lãng mạn hơn.
  • Kết nối bằng giấy quấn.
  • Đóng dấu mộc sáp.
  • Và rất nhiều phương pháp khác, chúng ta có thể sáng tạo thêm.
Thiệp cưới gấp cửa sổ lãng mạn - TREND làm thiệp cưới
Thiệp cưới gấp cửa sổ lãng mạn – TREND làm thiệp cưới

Bộ thiệp cưới MIX sang chảnh kiểu thiệp sự kiện

In thiệp sự kiện luôn cầu kì, nhiều chi tiết và rất chỉnh chu.  Như bạn nhìn thấy bộ thiệp MIX bên dưới có rất nhiều thành phần, mỗi phần đều có nhiệm vụ riêng, truyền tải thông điệp. Sự cầu kì của bộ thiệp kiểu sự kiện này, làm giá thành của nó tăng cao, kéo theo đó là giá trị của bộ thiệp của tăng theo. Người nhận được bộ thiệp cưới cao cấp thế này, ai lại không quan tâm, ai lại nỡ quên lãng nó phải không nào?

Bộ thiệp cưới MIX sang chảnh kiểu thiệp sự kiện
Bộ thiệp cưới MIX sang chảnh kiểu thiệp sự kiện

Thiệp cổ điển của người hiện đại

Các cặp đôi khi cưới nhau đều mong ước được đi cùng nhau đến già, trân trọng quá khứ, hiện tại và tương lai của họ. Chính vì thế, Bộ thiệp cưới cổ điển kết hợp với hiện đại biểu tượng cho ý nghĩa “cùng nắm tay nhau đi đến già” đã trở thành Hot Trend hiện nay.

Thiệp cổ điển của người hiện đại
Thiệp cổ điển của người hiện đại

Thiệp cưới kiểu vé máy bay cùng nhau đi khắp thế giới.

Kiểu in thiệp cưới vé máy bay đã khuynh đảo dân tình trong năm 2019 và trở thành kiểu TREND làm thiệp cưới Hot nhất lúc bấy giờ. Hiện tại độ Hot của nó cũng hề suy giảm bởi một ý nghĩa thú vị. Thiệp mời vé máy sẽ đưa đôi ta đi khắp thế giới, trải nghiệm những điều thú vị nhất cùng với nhau. Đó là mong muốn của những cặp đôi thích đi đây đi đó, trải nghiệm cuộc sống ngập tràn màu sắc.

Thiệp cưới kiểu vé máy bay
Thiệp cưới kiểu vé máy bay

Kiểu thiết kế thiệp cưới dạng vé máy bay
Kiểu thiết kế thiệp cưới dạng vé máy bay

In thiệp cưới dạng sổ hồng cùng nhau xây tổ ấm.

Cưới nhau là ngày hạnh phúc tuyệt vời của đôi lứa, là ngày mà họ quyết định về với nhau để cùng xây tổ ấm gia đình trọn vẹn. Tấm thiệp cưới sổ hồng, Trend làm thiệp cưới mới nhất hiện nay giúp điều càng thêm ý nghĩa.

In thiệp cưới dạng sổ hồng - TREND làm thiệp cưới
In thiệp cưới dạng sổ hồng – TREND làm thiệp cưới

Như thế incucdep đã giới thiệu xong 5 kiểu TREND làm thiệp cưới với ý nghĩa tuyệt vời cho các cặp đôi. Hi vọng nó sẽ làm ngày cưới của bạn thêm ý nghĩa và trọn vẹn với đông đảo khách mời. 

Để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá in thiệp mời cũng như thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên 
Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận -HCM
Hotline: 028 6681 4221 – 028 6292 1221
Email: info@khainguyenepco.vn

02866814221