In thiệp mời sự kiện – event cao cấp tại hcm

In thiệp mời sự kiện – event cao cấp tại hcm

Sắp tổ chức event bạn cần in thiệp mời sự kiện thật cao cấp, độc đáo để thể hiện đẳng cấp cũng như thể hiện sự tôn trọng đặc biệt đến những vị khách quan trọng. Hãy tham khảo những mẫu làm thiệp mời event đặt biệt mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Buổi tiệc nào cũng cần có khách, khách hàng là thành phần quan trọng nhất của bữa tiệc. Thế nên chẳng có gì khó hiểu khi mà, những đơn vị lớn khi tổ chức các sự kiện luôn quan tâm đến tấm thiệp mời sự kiện, thậm chí có một số đơn vị quan tâm cực kỳ đến nó. Có thể bạn không phải là người chuyên tổ chức những sự kiện, bạn vẫn chưa hiểu được tại sao có nhiều đơn vị lại quan trọng hóa vấn đề in thiệp mời sự kiện đến thế. Có nhiều ý kiến trái  chiều về việc in thiệp mời xa hoa, tuy nhiên riêng bản thân chúng tôi, công ty in ấn thiết kế thiệp mời, chúng tôi khẳng định việc in thiệp mời sự kiện càng cao cấp sẽ càng khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng, đối tác.

Việc làm thiệp mời cao cấp tuy có tốn kém tí nhưng đổi lại những lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ, không những ở hiện tại mà nó là ấn tượng của khách hàng và đối tác trong thời gian dài. Vì thế nếu có điều kiện hãy đầu tư cho mình một bộ thiệp mời sự kiện thật hoành tráng, dù chỉ là tiệc công ty nhỏ hay là đại tiệc, đại sự kiện, cũng hãy chú tâm tới việc thiết kế thiệp mời và in chúng thật cao cấp nhé.

In thiệp mời sự kiện, event – thiết kế thiệp mời cao cấp.

In thiệp mời sự kiện cực đẹp
In thiệp mời sự kiện cực đẹp
Mẫu thiết kế và in thiệp mời cực chất
Mẫu thiết kế và in thiệp mời cực chất

 

Bộ thiệp cưới MIX sang chảnh kiểu thiệp sự kiện
Bộ thiệp cưới MIX sang chảnh kiểu thiệp sự kiện
Mẫu thiệp mời ép kim vàng đồng cực đẹp
Mẫu thiệp mời ép kim vàng đồng cực đẹp
Thiệp mời phủ UV định hình cực đẹp
Thiệp mời phủ UV định hình cực đẹp
Mẫu in thiệp mời ép kim cao cấp
Mẫu in thiệp mời ép kim cao cấp
In thiệp mời sự kiện bằng giấy kraft sang trọng
In thiệp mời sự kiện bằng giấy kraft sang trọng

Nếu bạn là người nhận được tấm thiệp mời như thế này, bạn có cảm thấy thích thú, có cảm nhận được sự tôn trọng từ chủ nhân của chiếc thiệp này không nhỉ? Nếu là tôi, tôi sẽ rất thấy rất thú vị và hào hứng đến tham gia event này, vì đơn giản tôi cảm nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng từng li từng tí trong mỗi tấm thiệp, chẳng có lý do gì không đến tham dự sự kiện khi mà chủ nhân của nó thực sự coi trọng mình cả.

Có điều quan trọng mà chúng tôi phải nhắc bạn khi quyết định làm những mẫu thiệp mời sự kiện đặc biệt như trên đó là quy trình bạn cần suy nghĩ để có thể sở hữu được mẫu thiệp mời hiệu quả nhất:

  • Đầu tiên, bạn phải cần tìm hiểu bạn cần làm dạng thiệp như thế nào, kích thước bao nhiêu, bạn muốn làm dạng bao thư và thiệp rời hay muốn làm thiệp dạng lồng bao thư, bạn có cần gia công đặc biệt như kéo lụa nổi, hay ép kim thiệp không?…
  • Sau đó tìm một đơn vị có kinh nghiệm thiết kế thiệp mời, thiệp sinh nhật, thiệp cưới… đặc biệt là phải có kinh nghiệp thiết kế thiệp mời sự kiện đặc biệt theo yêu cầu riêng của bạn.
  • Cuối cùng là mang mẫu thiết kế đến một xưởng in thiệp mời có các kỹ thuật gia công hiện đại, để có thể gia công sau in theo yêu cầu đặc biệt của bạn.
  • Nếu muốn nhanh chóng có ngay mẫu thiệp và không cần tốn quá nhiều thời gian để đi lại, thời gian để tìm kiếm các đơn vị làm việc khác nhau. Bạn có thể tìm đơn vị vừa có dịch vụ thiết kế vừa có dịch vụ in thiệp mời, như thế sẽ thật tuyệt.

Tạo nên những bộ thiệp đẹp và ấn tượng như trên, thời gian là thứ bạn phải bỏ ra để suy nghĩ từ thiết kế đến in thiệp, phải tìm kiếm được xưởng in thực sự có khả năng tạo nên những mẫu thiệp theo ý tưởng của khách hàng. Thế nhưng, không phải khách hàng nào cũng có sẵn ý tưởng, họ  là những người đầu tiên làm thiệp mời. Như vậy bạn cần sự tư vấn và hướng dẫn từ bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để có thể tạo nên bộ thiệp của riêng bạn, đặc biệt nhưng không kém phần hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi có ý định muốn làm thiệp mời sự kiện thật hoành tráng nhé, hãy tranh thủ thời gian để gọi sớm nhé vì những mẫu thiệp trên cần nhiều thời gian để gia công hơn là các mẫu thiệp mời thông thường khác.

Ngoài các sản phẩm liên quan đến thiệp như thiệp mời sự kiện, thiệp sinh nhật, thiệp cưới… chúng còn có các dịch vụ in ấn và thiết kế các sản phẩm khác như: làm card visit, làm menu, in voucher, in bao thư, in phong bì, in catalogue, in folder… tất cả đều có các dịch vụ thiết kế và in ấn, in nhanh in gấp trong ngày và đặc biệt tất cả đều là in ấn chất lượng cao nhé.

19 thoughts on “In thiệp mời sự kiện – event cao cấp tại hcm

Comments are closed.

02866814221