Sưu tầm: mẫu thiệp mời kiểu Ấn huyền bí

Sưu tầm: mẫu thiệp mời kiểu Ấn huyền bí

Giới thiệu bộ mẫu sưu tầm  mẫu thiệp mời kiểu Ấn huyền bí mang màu sắc văn hóa Ấn Độ. Chúng sẽ giúp những bạn đang bế tắc tìm thấy và sáng tạo ra mẫu thiệp mời ấn tượng hơn, phá cách hơn.

Thiệp mời sự kiện, hội nghị, thiệp dự tiệc, thiệp mời khai trương… . Đây là những dạng thiệp mời phổ biến hiện nay. Đa số chúng sẽ chọn 1 trong 3 phong cách sau để thực hiện. Dù là in thiệp mời độc quyền hay các loại thiệp mời có sẵn đều như thế.

  1. Phong cách đơn giản theo truyền thống Việt Nam.
  2. Thiệp mời được làm theo kiểu dáng hiện đại theo kiểu Tây.
  3. Sử dụng phong cách cổ điển cho các mẫu thiệp.

Một số công ty, đơn vị muốn tạo ra các mẫu thiệp mời phá cách không hề dễ dàng. Để các bạn có thêm ý tưởng làm ra những kiểu thiệp mời sáng tạo hơn. Khải Nguyên xin được giới thiệu bộ sưu tập thiệp mời kiểu Ấn đặc biệt, Những mẫu thiệp mời mang nét huyền bí của văn hóa Phương Đông. Đây là các mẫu để tham khảo về phong cách làm thiệp mời kiểu Ấn. Từ đó tìm ra ý tưởng làm thiệp mời sáng tạo của riêng mình chứ không phải mẫu thiệp mời có sẵn dùng để thay nội dung. Các bạn quán triệt tư tưởng này trước khi xem các mẫu dưới đây nhé.

Bộ mẫu thiệp mời kiểu Ấn Độ cực lạ

Ấn Độ ẩn dấu những nét văn hoá tôn giáo, kiến trúc và lịch sử lâu đời, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo…tất cả đã  tạo nên cho Ấn Độ một màu sắc thần tiên huyền bí. Những mẫu thiệp mời kiểu Ấn Độ cũng mang một màu sắc bí ẩn của nền văn hóa Ấn. Cùng xem một số mẫu dưới đây để cảm nhận thêm.

Mẫu thiệp mời kiểu Ấn Độ với kiểu họa tiết Henna
Mẫu thiệp mời kiểu Ấn Độ với kiểu họa tiết Henna

Ấn Độ luôn nổi tiếng với những công trình kiến trúc đồ sộ, trang phục gia công cầu kì với các nét vẽ Henna. Henna không những có ý nghĩa quan trọng trong các dịp lễ lớn mà vẽ Henna còn là phần không thể thiếu trong mỗi đám cưới truyền thống. Henne được coi là biểu tượng tình yêu giữa vợ và chồng và người ta tin rằng, nó sẽ mang lại nhiều may mắn. Vì thế trong các mẫu thiệp mời kiểu Ấn không thể các họa tiết Henna. Điều khác biệt chỉ là nó xuất hiện ít hay nhiều.

Làm thiệp mời ép kim ấn tượng
Làm thiệp mời ép kim ấn tượng
Thiệp kiểu Ấn với hoa văn họa tiết ấn tượng
Thiệp kiểu Ấn với hoa văn họa tiết ấn tượng
In thiệp mời kiểu Ấn đơn giản sáng tạo
In thiệp mời kiểu Ấn đơn giản sáng tạo

Chúng tôi đã giới thiệu xong một số mẫu thiệp mời phong cách Ấn. Các bạn có cảm thấy những ý tưởng làm thiệp mời trở nên dồi dào hơn không nào. Hãy cùng Khải Nguyên sáng tạo ra những mẫu thiệp độc – đẹp – đỉnh theo nhiều phong cách khác nhau.

Nếu muốn làm thiệp mời đơn giản/ truyền thống/ độc lạ/ khác biệt thì hãy liên hệ với Khải Nguyên ngay. Chúng tôi là công ty in thiệp mời theo yêu cầu hàng đầu tại TPHCM. Mọi yêu cầu khắc khe nhất về thiệp mời đều đã được hoàn thành tốt tại công ty. Đặt hàng ngay bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi khi làm thiệp mời trong dịp cao điểm.

*Lưu ý: xin nhắc lại một lần nữa. Đây là những mẫu thiệp mời sưu tầm. Giới thiệu với mục đích giúp khách hàng tìm ra các nguồn ý tưởng sáng tạo mới. Không phải là  mẫu thiệp mời có sẵn để thay nội dung vào. Các bạn lưu ý điểm này nhé.

Dịch vụ chuyên biệt khi đặt in thiệp mời tại Khải Nguyên

Có rất nhiều kiểu in thiệp mời khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Thiết kế thiệp mời theo yêu cầu riêng. Không sử dụng mẫu có sẵn như một số công ty làm thiệp mời khác.

Kích thước, kiểu dáng, màu sắc, loại giấy, phương pháp gia công, khách hàng đều có thể tự chọn lựa. Tất nhiên nhân viên của KN sẽ tư vấn để có sản phẩm tốt nhất.

Hỗ trợ in nhanh thiệp mời lấy gấp trong ngày (chỉ áp dụng đối với các loại thiệp in ấn đơn giản).

Nhận làm thiệp mời sự kiện, hội nghiệp, event số lượng ít đến rất ít.

Có dịch vụ in tên khách hàng trên cả bao thư và thiệp mời. Tất cả đều được in KTS không phải in lụa chất lượng thấp. File in được xuất từ file excel đảm bảo không sai sót.

LIÊN HỆ ngay bây giờ để có ngay những tấm thiệp mời đẹp & ấn tượng nhất cho các sự kiện ngay. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi các bạn liên hệ. Tất nhiên báo giá làm thiệp mời cũng sẽ được gởi chính xác đến bạn sau khi chúng tôi giúp xác định yêu cầu làm thiệp chính xác.

02866814221