Địa chỉ làm thiệp mời gala cao cấp với mẫu mã đa dạng

Địa chỉ làm thiệp mời gala cao cấp với mẫu mã đa dạng

Gala là sự kiện đặc biệt, hội tụ rất nhiều khách mời danh dự. Trong những sự kiện đặc biệt như gala không thể thiếu những tấm thiệp mời gala cao cấp gởi đến những vị khách quan trọng.

Thiệp mời gala là một trong những công cụ giúp thông báo những thông tin về chương trình của bạn từ nội dung, thời gian, địa điểm diễn ra. Đây là một trong những các dễ gây ấn tượng và thu hút khách mời tới chương trình. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần phải chọn được một địa chỉ thiết kế và in thiệp mời đẹp.

Mẫu thiệp mời gala nên chú ý cả hình thức lẫn nội dung
Mẫu thiệp mời gala nên chú ý cả hình thức lẫn nội dung

Thiệp mời gala như thế nào độc đáo

Để thiết kế được một chiếc thiệp mời cho chương trình gala được độc đáo bạn nên dựa vào nội dung hay chủ đề đó. Ví dụ như bạn thực hiện 1 chương trình về môi trường hãy thiết kế thiệp mời thành một chiếc lá, hay ngày phụ nữ Việt Nam là chiếc áo dài. Tuy nhiên chi phí cho loại thiệp này khá cao. Vì từ khâu thiết kế cho tới khâu in ấn đều được thực hiện cẩn thận, thậm chí đến chiếc phong bì cũng phải làm sao cho phù hợp và không bị đơn điệu.

Không chỉ có hình thức bên ngoài, muốn có một chiếc thiệp thực sự độc đáo bạn cần phải chú ý tới nội dung. Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ, nội dung chỉ cần đầy đủ các thông tin như tên chương trình, địa điểm, thời gian, lịch trình tổ chức. Tuy nhiên nếu như đặt vào vị trí của người nhận bạn sẽ cảm thấy nó không có chút ấn tượng nào với một chiếc thiệp có nội dung bình thường như vậy.

Bởi một chiếc thiệp mời chương trình gala phải là chiếc thiệp mời ấn tượng.  Ngoài những thông tin về địa điểm, thời gian tổ chức còn phải thể hiện được hết những nội dung độc đáo, ấn tượng của chương trình đó, nhằm thu hút được nhiều người tới xem, chứ không đơn giản mang tính chất thông báo như thiệp mời cưới hay các loại thiệp khác.

Thiết kế thiệp mời đẹp & ấn tượng
Thiết kế thiệp mời đẹp & ấn tượng

Do đó bạn nên sáng tạo, tùy vào mỗi chương trình gala cụ thể, xem có những gì ấn tượng, đặc sắc để biến nó thành nội dung gửi tới cho người nhận. Nếu bạn làm được nhiều này sẽ nâng tầm giá trị của tấm thiệp mời chương trình gala trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Giới thiệu dịch vụ in thiệp mời số lượng ít cho những gala, sự kiện ít khách mời.

Tạo một hình thức ấn tượng cho chiếc thiệp mời sẽ thêm sức hút cho chúng
Tạo một hình thức ấn tượng cho chiếc thiệp mời sẽ thêm sức hút cho chúng

Tiêu chí chọn công ty in thiệp gala

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều các địa chỉ cung cấp thiệp mời với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Tuy nhiên điều này lại khiến không ít người cảm thấy lo lắng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thiết kế và in thiệp mời chương trình gala đẹp nhất hiện nay.

Mẫu thiệp mời với bao thư gấp hở đặc biệt
Mẫu thiệp mời với bao thư gấp hở đặc biệt

Để biết được ở đâu thiết kế và in thiệp mời đẹp bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây:

  • Một địa chỉ uy tín, đây là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định tới chất lượng và mẫu mã của tấm thiệp mời. Bởi những địa chỉ uy tín không chỉ đảm bảo mang lại sự hài lòng về độ tin cậy mà tại đây còn có nhiều mẫu mã cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.
  • Không chỉ vậy để có một tấm thiệp mời đẹp bạn nên lựa chọn những nơi có các thiết bị in ấn hiện đại vì ngoài những mẫu có sẵn, nếu bạn có nhu cầu sẽ đưa ra ý tưởng theo phong cách ý muốn của mình họ sẽ đáp ứng được.
  • Ngoài ra bạn nên chọn một địa chỉ có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, như vậy họ sẽ tư vấn và đưa ra những loại mẫu thiếp mời phù hợp và thể hiện được hết những nét độc đáo từ chương trình của bạn.

Bạn nên tìm kiếm những đơn vị có dịch vụ in thiệp đa dạng. In thiệp mời số lượng ít, thiệp mời lấy gấp, in nhanh thiệp mời, in thiệp mời kraft, thiệp mời cao cấp. Đề cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Làm thiệp mời ép kim luôn là sự lựa chọn hàng đầu của dòng thiệp cao cấp
Làm thiệp mời ép kim luôn là sự lựa chọn hàng đầu của dòng thiệp cao cấp

In thiệp mời gala tại Khải Nguyên.

In thiệp mời gala - sự kiện đặc biệt
In thiệp mời gala – sự kiện đặc biệt

Lời kết

Khải Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Luôn là địa chỉ in ấn & thiết kế đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng. Tại Khải Nguyên hội đủ những yếu tố làm nên những tấm thiệp mời gala đặc biệt nhất.

  • Đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động, luôn sẵn sàng sáng tạo nên những thiết kế thiệp mời đặc biệt nhất cho khách hàng.  Đặc biệt các bạn thiết kế tại Khải Nguyên đều có kiến thức về ngành in. Nên chắc chắn sẽ không khiến thiết kế thiệp mời mắc phải lỗi chênh lệch giữa thiết kế & in ấn như các bạn thiết kế khác.
  • Máy móc kỹ thuật hiện đại. Với công nghệ in KTS hiện đại nhất bây giờ đảm bảo chất lượng thiệp tốt nhất. Hơn nữa chúng tôi còn có thể in ấn trên tất cả các loại giấy mỹ thuật cao cấp. Từ những định lượng giấy mỏng để làm bao thư, đến những loại giấy siêu dày để làm thiệp.
  • Công nghệ gia công tiến. Khi làm thiệp mời gala các bạn sẽ được chọn thêm các hình thức gia công đặc biệt. Làm thiệp mời ép kim, làm thiệp mời dập nổi, UV định hình, bế hình…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm về thiệp mời, đặc biệt là thiệp mời gala. Thông tin báo giá in thiệp mời gala sẽ được báo trực tiếp khi chúng tôi xác định được quy cách in chính xác.

02866814221