Kiểu thiết kế thiệp mời đẹp với vector hoa đặc sắc

Kiểu thiết kế thiệp mời đẹp với vector hoa đặc sắc

Hoa luôn là chủ đề thiết kế thiệp mời đẹp mà bất kỳ designer nào cũng yêu thích. Thiệp mời sự kiện, hội nghị, thiệp sinh nhật, thiệp cưới đều có thể sử dụng các mẫu vector hoa để thiết kế.

Ngôn ngữ của các loài hoa là một phương thức truyền thông của con người trong nhiều nền văn hóa, trong đó những loài hoa và những loài thảo mộc được dùng để gửi những thông điệp (ý nghĩa) được mã hóa. Sử dụng ngôn ngữ loài hoa vào thiết kế thiệp mời đẹp có từ lâu đời nhưng chưa bao giờ cũ. Mọi người vẫn vô cùng thích kiểu thiết kế thiệp mời bằng những vector hoa.

Là một công ty thiết kế & in ấn thiệp mời lớn tại TPHCM, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu xem các mẫu thiệp thiết kế với chủ đề hoa xinh đẹp, Incucdep xin giới thiệu “10 kiểu thiết kế thiệp mời đẹp với vector hoa đặc sắc”. Mời các bạn đón xem dưới đây.

Bộ thiết kế thiệp mời đẹp với chủ đề hoa

Thiết kế thiệp mời đẹp với các loại hoa màu nước
Thiết kế thiệp mời đẹp với các loại hoa màu nước

Vector hoa miễn phí ở trên internet cũng khá phổ biến, tuy nhiên việc download các vector miễn phí thường khác phức tập, thậm chỉ máy tính có thể dính virut. Việc download miễn phí luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nên tốt nhất thiết kế thiệp mời không tốn bao nhiêu chi phí, bạn hãy thuê công ty design chuyên nghiệp làm nhé. Đừng tự thiết kế thiệp mời, nhìn thì rất đơn giản nhưng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ.

Khi đặt thiết kế thiệp mời tại incucdep, quý khách hoàn toàn được lựa chọn:

  • Phong cách thiết kế.
  • Chủ đề thiết kế: chủ đề hoa, chủ để thiếu nhi hay chủ đề cổ điển…
  • Màu sắc thiết kế.
  • Kích thước thiệp mời.
  • Số loại thiệp mời. Ví dụ như thiệp sự kiện khai trương bao gồm 3 loại thiệp chính: thiệp giới thiệu lý do, thiệp lịch trình và thiệp nội dung chính(thời gian, địa điểm, người nhận, người gởi… ).

Thiết kế thiệp mời đơn giản với vector hoa xinh động

In thiệp mời đơn giản hiện đại với vector hoa
In thiệp mời đơn giản hiện đại với vector hoa
Thiệp mời thiết kế theo chủ để hoa đơn giản
Thiệp mời thiết kế theo chủ để hoa đơn giản

Nó đơn giản chỉ bao gồm bao thư và ruột thiệp cơ bản, nhưng lại tạo được hiệu ứng đặc biệt nhờ vào vector vô cùng xinh đẹp. Đối với loài hoa, thứ tượng trưng cái đẹp, sự yêu kiều con người luôn có thiện cảm đặc biệt. Vì thế nên chỉ cần bộ thiệp đơn giản như thế này, mọi người đều đã bị thu hút.

Kiểu in thiệp mời đẹp với chủ để hoa
Kiểu in thiệp mời đẹp với chủ để hoa

Những bộ thiệp đơn giản như thế này dùng làm thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp dự tiệc thì tuyệt không gì bằng.

Thiết kế in ấn thiệp mời sự kiện
Thiết kế in ấn thiệp mời sự kiện
Thiệp mời gấp 3 đơn giản và đầy ấn tượng
Thiệp mời gấp 3 đơn giản và đầy ấn tượng

Mẫu thiệp mời thiết kế nguyên set với hoa

Trong một số trường hợp như: thiệp sự kiện, hội nghị, lễ khởi công…, những dịp đặc biệt, sử dụng những kiểu thiệp đơn giản dường như không thích hợp lắm. Trong trường hợp này, mẫu thiệp mời nguyên set luôn được ưu tiên lựa chọn.

Thiệp mời nguyên set bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau. Bao thư, ruột thiệp, giấy in, kiểu thiết kế, cách gấp thiệp… mỗi thành phần kết hợp với nhau tạo thành set thiệp mời ấn tượng.

In thiệp mời full bộ với thiết kế chủ đề hoa đặc sắc
In thiệp mời full bộ với thiết kế chủ đề hoa đặc sắc

Bộ thiệp cưới mang nét đẹp cổ điển ấn tượng với thiết kế thiệp mời đẹp với vector hoa màu nước.

Mẫu thiết kế thiệp mời đẹp nguyên set ấn tượng
Mẫu thiết kế thiệp mời đẹp nguyên set ấn tượng
Các bộ thiệp mời kết hợp giữa giấy kraft và vector đặc sắc
Các bộ thiệp mời kết hợp giữa giấy kraft và vector đặc sắc

GIỚI THIỆU: incucdep xin trân trọng giới thiệu thêm 10 mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện đặc sắc của công ty. Đây đều là các mẫu thiệp mời độc quyền, đã được sử dụng cho khách hàng trước. Các bạn chỉ tham khảo các mẫu thiệp độc quyền này với tinh thần xem cho biết thôi nhé.

Đặt làm thiệp mời tại incucdep

Để có được những bộ thiệp mời vừa đẹp vừa sang như trên, các bạn liên hệ với incucdep để được tư vấn và hỗ trợ làm nhé. Incucdep có hỗ trợ từ A đến Z trong việc làm thiệp mời.

  • Tư vấn kiểu thiệp mời, chọn giấy in thiệp mời.
  • Thiết kế thiệp mời đẹp theo yêu cầu riêng.
  • In thiệp mời theo quy cách yêu cầu.
  • Gia công thiệp mời: bế dán thành phẩm, ép kim, kéo lụa, uv định hình.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành HCM.

Quy trình làm việc trọn gói giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức làm thiệp mời. Đặc biệt trong trường hợp cần in thiệp nhanh lấy gấp, thì dịch vụ tại incucdep là số 1.

Phần hỗ trợ: tại incucdep có dịch vụ in thiệp mời số lượng ít đến rất ít. Các bạn có nhu cầu in 10 thiệp, 20 thiệp đừng ngại hãy ALO để được tư vấn thêm.

THIẾT KẾ THIỆP MỜI ĐẸP VỚI VECTOR HOA

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

Hotline: 028 6681 4221

02866814221