In nhanh bao thư nhỏ 12x22cm giá cực rẻ

Bao thư nhỏ kích thước 12x22cm có lẽ là một trong những loại bao thư thông dụng nhất của mọi doanh nghiệp. Nó thường được dùng để dựng hóa đơn hay những tài liệu có thể gấp lại được theo khổ 12×22 cm. Bạn đã tìm được địa điểm in nhanh bao thư nhỏ 12x22cm giá rẻ chưa? Nếu chưa, hãy cùng Khải Nguyên khám phá bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé !

In nhanh bao thư nhỏ 12x22cm 

Bao thư nhỏ là gì?

Bao thư nhỏ là dạng bao thư có kích thước 12x22cm. Có thể được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau. Tùy vào yêu cầu của người sử dụng. Bao thư kích thước 12x22cm là một dạng bao thư rất thông dụng. Chính vì thế khi bạn muốn in nhanh loại bao thư nhỏ này, nhiều nhà in sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn! Nhưng với điều kiện bạn phải có sẵn file thiết kế. Và file thiết kế ấy nên được design một cách đơn giản. Ví dụ chỉ bao gồm LOGO công ty và vài thông tin cơ bản khác chẳng hạn.

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết: In bì thư giá rẻ ở đâu tại đây !

In nhanh bao thư nhỏ giá rẻ tại TPHCM
In nhanh bao thư nhỏ giá rẻ tại TPHCM

Bạn đã có sẵn bản thiết kế như vậy rồi? Vậy hãy đưa chúng đến với Khải Nguyên thôi nào! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn in nhanh bao thư nhỏ giá cực rẻ ! Còn chần chừ gì nữa ! Hãy gọi điện ngay cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình, hẹn lịch và thực hiện in bao thư ngay thôi ! Thời gian đang áp lực lên chúng ta đấy !

Bí quyết để có một mẫu in nhanh bao thư nhỏ rẻ đẹp 

Có sẵn file thiết kế 

Điều đầu tiên, quan trọng và không thể bỏ qua khi bạn muốn in nhanh bất kỳ một sản phẩm in nào, chính là file thiết kế. Muốn nhanh thì phải có sẵn file thiết kế, đó là quy luật bất di dịch từ lâu trong giới in ấn.

In nhanh bao thư nhỏ tại tphcm
In nhanh bao thư nhỏ tại tphcm

In bao thư bằng giấy Ford

Ford mềm, mịn, bám mực tốt và đặc biệt là rẻ quá rẻ. Nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn muốn in nhanh bao thư nhỏ. 

Công ty in nhanh bao thư nhỏ tại tphcm
Công ty in nhanh bao thư nhỏ tại tphcm

Lý di bạn nên chọn Khải Nguyên làm địa điểm in nhanh bao thư nhỏ

  • Khải Nguyên có sẵn những mẫu giấy chuyên dùng để in bao thư như: Ford, C300gsm,..v..v. Luôn sẵn sàng để phục vụ bạn bất cứ lúc nào.
  • Bằng tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi tự hào luôn mang đến những sản phẩm in bao thư giá rẻ đẹp và chất lượng nhất. Đảm bảo tiêu chí: Rẻ, đẹp, tốc độ !
  • Giao hàng toàn quốc ! Miễn phí giao hàng ! Miễn phí thiết kế ! Đối với những đơn hàng lớn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo, nhiệt tình.
Công ty chuyên in nhanh bao thư nhỏ
Công ty chuyên in nhanh bao thư nhỏ

Bạn đam mê kinh doanh! Khải Nguyên đam mê phục vụ bạn ! Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau thỏa đam mê của chính mình. Gọi điện ngay cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận ngay giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

In nhanh bao thư nhỏ giá rẻ tại Tphcm
In nhanh bao thư nhỏ giá rẻ tại Tphcm

Khải Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn in bao thư số lượng ít, lấy ngay, lấy gấp, lấy liền. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chứng minh năng lực của mình với bạn. Khải Nguyên hứa, sẽ không bao giờ để bạn phải thất vọng.

Xin cảm ơn !

02866814221