Địa chỉ làm thiệp mời ấn tượng – thư mời sang trọng

Địa chỉ làm thiệp mời ấn tượng – thư mời sang trọng

Một buổi tiệc quan trọng, một sự kiện lớn, một hội nghị đẳng cấp không thể thiếu những chiếc thiệp mời ấn tượng. Sự hiện diện của tấm thiệp mời sang trọng thể hiện sự tôn trọng và tâm ý của chủ tiệc.

Một bữa tiệc được đầu tư và chuẩn bị kỹ càng, làm cho những vị khách mời cảm thấy hứng thú với bữa tiệc và phần nào thấu hiểu được ý nghĩa của bữa tiệc, thì không thể thiếu vắng đi một cái thiệp được thiết kế bắt mắt và ấn tượng. Vậy thiệp mời ấn tượng được thiết kế như thế nào? Có điểm gì nổi bật?Có thể nói thiết kế và in thiệp mời ấn tượng sẽ tạo nên được sức hút với khách hàng đến tham dự những sự kiện, hội nghị, buổi ra mắt, khánh thành, các buổi tiệc mừng lễ kỉ niệm… . Vậy những yếu tố tạo nên thiệp mời ấn tượng, chúng ta hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Thế nào là thiệp mời ấn tượng – sang trọng?

Thiệp mời thế nào mới ấn tượng, thế nào mới gọi là sang trọng. Thiêp mời sang trọng là thiệp được đầu tư kỹ lưỡng từ in ấn đến thiết kế. Nó có thể không cần quá cầu kì nhưng phải lịch thiệp. In ấn rõ nét, hình ảnh, cách bố trí khoa học nhất. Tấm thiệp mời sang trọng là khi đưa cho người nhận. Khách cảm thấy được sử tôn trọng từ bạn. Ho sẽ cảm thấy thành ý từ người mời, khả năng đến bữa tiệc, sự kiện, hội nghĩ, lễ khánh thành của bạn cao hơn rất nhiều.

Để biết được làm thế nào chọn cho mình được một thiệp mời ấn tượng thì trước tiên bạn phải hiểu được thiệp mời ấn tượng cần có những yếu tố nào quyết định.

Giới thiệu dịch vụ in gấp thiệp mời – in thiệp mời lấy liền dành cho khách hàng đang cần làm thiệp gấp.

Làm thiệp mời ấn tượng với thiết kế đẹp
Làm thiệp mời ấn tượng với thiết kế đẹp

Giấy in lựa chọn thế nào?

Chất liệu của giấy in  đóng vai trò rất quan trọng của thiệp mời. Một bữa tiệc sau khi được lên đầy đủ những chương trình đặc sắc, nội dung thiệp mời ấn tượng, nhưng chất liệu giấy in không phù hợp, sẽ không thể nào truyền tải được ý nghĩa của bữa tiệc đến người tham dự. Tùy thuộc vào mục đích mà lựa chọn loại giấy khác nhau.

  • Với những loại thiệp mời sự kiện bình thường, phổ thông mà giấy in sẽ được chọn in trên couche hay ford.
  • Khi sự kiện là những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp thì giấy in có thể dùng loại giấy mỹ thuật.
  • Với những sự kiện quảng bá sản phẩm mỹ phẩm, có thể chọn loại giấy in có vân tay, họa tiết chìm, có mùi thơm để tạo nên sự thoải mái cho bữa tiệc.

Tùy vào mục đích, ý nghĩa của sự kiện mà chọn những loại giấy in phù hợp nhất để có tấm thiệp mời sang trọng.

Chọn giấy mỹ thuật để in thiệp mời sang trọng
Chọn giấy mỹ thuật để in thiệp mời sang trọng

Nội dung nên trình bày thế nào?

Một thiệp mời ấn tượng, cần được trình bày nội dung một cách rõ ràng và logic, và làm nổi bật lên được những nội dung chính sau:

  • Tên của cá nhân hoặc tổ chức tổ chức sự kiện.
  • Tên của sự kiện: bữa tân gia, bữa tiệc sinh nhật, đầy tháng, hội nghị, sự kiện, khai trương, khánh thành
  • Thời điểm tổ chức sự kiện cũng như địa điểm.
  • Ngoài ra, để thêm phần độc đáo cho sự kiện có thể kèm theo những yêu cầu như: trang phục, phụ kiện.

Mẫu thiệp mời hội nghị ấn tượng. Tham khảo để chọn được mẫu thiệp thích hợp nhất.

Nội dung thiết kế thiệp mời phải chuẩn - đặc biệt không được sai chính tả
Nội dung thiết kế thiệp mời phải chuẩn – đặc biệt không được sai chính tả

 In thiệp mời thế nào mới đẹp?

In thiệp mời số lượng ít là chủ yếu. Thiệp mời thường in khoảng 50 – 200 bộ. Vì thế rất khó lựa chọn phương pháp in offset hay in lụa.

  • Để giảm chi phí in ấn.
  • Thời gian in thiệp nhanh hơn.
  • Thiệp in ra có độ bóng, độ nổi nhất định

Phương pháp in thiệp bằng mấy in KTS là lựa chọn số 1 hiện nay. Kết hợp in KTS với phương pháp chọn giấy đã giới thiệu phía trên để đảm bảo có thiệp mời ấn tượng.

Để thư mời ấn tượng sang, sang trọng hơn. Có thể kết hợp chọn làm thiệp mời ép kim, thiệp mời dập nổi sang trọng hơn.

In thiệp cao cấp với công nghệ ép kim đỉnh cao
In thiệp cao cấp với công nghệ ép kim đỉnh cao

Địa chỉ in thiệp mời sang trọng tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên in ấn thiệp mời. Tuy nhiên để tạo nên được một thiệp mời ấn tượng, sang trọng và tiết kiệm thì không hề dễ. Hãy đến với Khải Nguyên, những gì bạn còn đắn đo thì đó là những gì chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng của mình.

In thiệp mời kraft - in thiệp cưới kraft - in thiệp event
In thiệp mời kraft – in thiệp cưới kraft – in thiệp event

Khi đến với Khải Nguyên của chúng tôi tại số 210/9c Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP .HCM hoặc truy cập tại website: incucdep.com để được chăm sóc, tư vấn một cách tận tình. Để có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiệp mời phù hợp về giá cả, chất lượng, thời gian, dịch vụ hẫu mãi tốt nhất. Đặc biệt tại Khải Nguyên có luôn thiết kế thiệp theo yêu cầu. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm sai sót giữa các khâu. Quan trọng nhất sẽ được giảm giá thiết kế thiệp mời khi in thiệp mời tại Khải Nguyên.

02866814221