Làm menu để bàn bằng da – thực đơn bằng da sang trọng

Làm menu để bàn bằng da – thực đơn bằng da sang trọng

Menu da được các nhà hàng rất yêu thích. Hiện tại chúng tôi có loại menu để bàn bằng da. Thực đơn để bàn bằng da có tính tiện dụng như chân đế mica. Tất nhiên là nó cao cấp hơn chân mica rất nhiều rồi.

in menu de ban - in thuc don de ban
in menu de ban – in thuc don de ban

Khi nhắc đến các loại menu nhà hàng, không thể không nhắc đến in menu da. Đây là một trong những dòng menu cao cấp nhất hiện nay. Những cuốn menu da luôn nhận được sự ưu cái của rất nhiều vị khách hiện nay.

Menu để bàn – table menu – menu standee là dạng menu để trực tiếp tại bàn. Khách hàng có thể trực tiếp xem menu trước khi nhân viên phục vụ đến order. Như thế sẽ tiện cho cả thực khách & nhân viên phục vụ. Vì thế in menu để bàn rất thông dụng hiện nay.

In menu để bàn bằng da sang trọng

Thực đơn để bàn bằng da trên thị trường hiện nay rất đa dạng chủng loại. Menu để bàn giá rẻ có thể kể đến như: menu mica, menu để bàn bằng giấy. Các loại menu cao cấp hơn như: menu bìa bồi carton, menu để bàn bằng vải, menu để bàn dạng lịch, menu để bàn bằng da. Trong đó các mẫu menu để bàn bằng da hiện tại rất ít cơ sở thực hiện. Trên thị trường số đơn vị sử dụng cũng không nhiều. Vì thế nếu muốn có một loại menu để bàn đặc biệt, ấn tượng. Làm thực đơn để bàn bằng da là sự lựa chọn sáng suốt.

Sau đây chúng tôi giới thiệu một số mẫu menu da để bàn đặc biệt.  Các bạn có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn tốt nhất với đơn vị của mình.

Menu bìa da lồng bìa kiếng

Như bạn đã thấy trong hình, nó cơ bản giống như menu để bàn bình thường như được gia công bằng da simili cao cấp. Đảm bảo không thấm nước, không bong tróc, trong trày xướt.

Đặc biệt phần bìa kiếng được may khéo léo vào mặt trước bìa da sẽ giúp bạn dễ dàng thay giá. Loại menu này cực kỳ thích hợp cho những nhà hàng, quán cafe nào hay thay đổi giá, đổi giá theo mùa…

Mẫu menu để bằng da kết hợp với bìa kiếng
Mẫu menu để bằng da kết hợp với bìa kiếng

Quy cách thành phẩm loại menu trong hình trên: Menu để bàn bằng da, may mặt kính 1 mặt, may gập chữ A. Kích thước 14x21cm. Thời gian hoàn thành sản phẩm: 7 – 10 ngày làm việc. Số lượng in menu tối thiểu: 10 cái.

Mời quý khách xem thêm các mẫu làm menu để bàn độc lạ của chúng tôi.

Menu da viền 4 góc – menu để bàn

Các mẫu da đa dạng khác nhau với khoảng 200 – 300 loại da simili khác nhau để bạn lựa chọn. Màu tối, màu sáng, vân ngang, vân dọc đều có đủ. Loại menu rất thích hợp cho các quán hay đổi giá menu, đổi nội dung menu. Những khách hàng thích in menu giấy mỹ thuật đặc biệt.

Kích thước menu da thường hay làm nhất là A5, A4. Trong những trường hợp đặc biệt, các bạn có thể chọn làm kích thước đặc biệt khác.

Mẫu menu để bàn bằng da tone màu đỏ
Mẫu menu để bàn bằng da tone màu đỏ

Quy cách thành phẩm loại menu trong hình trên: Menu để bàn bằng da, tạo mép thay giá 4 có, gập chữ A. Kích thước 14x21cm. Thời gian hoàn thành sản phẩm: 7 – 10 ngày làm việc. Số lượng in menu tối thiểu: 10 cái.

In thực đơn để bằng da dạng thay giá
In thực đơn để bằng da dạng thay giá
Menu da lăng trụ đứng với 3 mặt thiết kế
Menu da lăng trụ đứng với 3 mặt thiết kế

Quy cách thành phẩm loại menu trong hình trên: Menu để bàn bằng da, tạo mép thay giá 4 góc, tạo hình lăng trụ đứng với 3 mặt thiết kế.  Kích thước thành phẩm 1 mặt 14x21cm. Thời gian hoàn thành:  7 – 10 ngày làm việc. Số lượng in menu tối thiểu: 10 cái.

Các loại menu để bàn giá khác

Trong trường hợp, số lượng menu để bàn bạn cần ít hơn, thời gian làm menu để bàn gấp hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm các dạng menu dưới đây. Tuy không cao cấp bằng menu da, tuy nhiên thời gian nhanh hơn, số lượng tối thiểu ít hơn, giá rẻ hơn,

  • Menu để bàn bìa bồi carton gáy chữ A liền. In được 2 mặt nội dung.
  • Menu đề bàn gáy rời, in được 4 mặt nội dung.
  • In thực đơn để bàn dạng lịch để bàn.
  • Thực đơn để bàn giá rẻ bằng giấy c300gsm thông thường.

Giới thiệu những mẫu in menu giá rẻ với thiết kế cực đẹp của Khải Nguyên. Menu gỗ, menu bìa bồi, thực đơn ép plastic, in menu nhựa chống nước đều có đủ.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Chuẩn bị những cuốn menu đẹp để việc làm ăn thuận lợi hơn. Tạo dựng hình tường đặc biệt trong mắt khách hàng với thực đơn thật đẹp nào. Hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp.

02866814221