Thực đơn để bàn – menu để bàn bằng da, mica, bìa bồi

Thực đơn để bàn – menu để bàn bằng da, mica, bìa bồi

Thực đơn để bàn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tất cả các dạng thực đơn để bàn, tất cả các chất liệu in thực đơn để bàn. Tất cả các thông tin về thực đơn để bàn, in menu để bàn sẽ có tại đây, xem một mà có được tất cả.

Thực đơn để bàn là một dạng thực đơn phổ biến được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa… . Thực đơn để bàn ít khi được đóng vai chính mà nó thường đóng vai phụ, bên cạnh những cuốn menu chính. Đa số thực đơn để bàn thường để giới thiệu những thông tin khuyến mãi, giới thiệu những món mới, giới thiệu món đặc sản của quán… . Tại một số nhà hàng, quán trà sữa, quán kem… dạng thuần, ở những địa điểm này, món ăn thường rất ít rất chuyên dụng. Vì thế chỉ cần in menu để bàn, vừa tiện lợi, giá rẻ là có thể cung cấp tất cả các món ăn đến thực khách. Tham khảo thêm các dạng in menu khác tại link bên cạnh, để có thêm thông tin chi tiết hơn.

Thực đơn để bàn – menu để bàn, cách phân loại

Dù là menu phụ hay là menu chính, thực đơn để bàn cũng trợ thành một cách đắc lực để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Để menu để bàn thực sự hữu dụng, cũng như để tiết kiệm thời gian, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dạng menu để bàn, những chất liệu làm menu để bàn.Chỉ cần xem một bài viết bạn sẽ biết tất cả, thật tuyệt phải không nào?

Dưới đây chúng tôi sẽ phân loại tất các các loại menu để bàn theo nhiều tiêu chi khác nhau, những ứng dụng của chúng trong thực tế như thế nào?

Thực đơn để bàn được làm từ chất liệu gì?

Thực đơn để bàn bằng da.

Thực đơn để bàn bằng da, được gia công cẩn thận tỉ mỉ. Thậm chí chúng còn được in logo, để tạo ấn tượng khó quên cho thực khách mỗi khi xem thực đơn.

Làm thực đơn để bàn bằng da
Làm thực đơn để bàn bằng da

Thực đơn để bán bằng da, là dạng thực đơn để bàn rất cao cấp, thích hợp cho những địa điểm sang trọng, cần sự chỉnh chu. Thực đơn để bàn thực sự là một sự lựa chọn tốt, tuy nhiên giá hơn đắt. Tuy nhiên bạn chỉ cần làm menu để bàn một lần, có thể sử dụng lâu rất lâu, vì da rất bền & có khả năng thay nội dung liên tục mà không gay hư hỏng.

Thực đơn để bàn bằng mica

Menu để bàn làm bằng mica là sản phẩm thông dụng nhất, bạn chỉ cần mua chân đế mica, sau đó thiết kế menu thật đẹp, in menu đẹp tí là có thể bỏ trực tiếp vào. Tốn cực kỳ ít thời gian, chi phí làm menu để bàn mica cũng khá thấp. Thích hợp với sử dụng làm menu quán trà sữa, menu quán cafe, menu tiệm kem,…

Tuy nhiên nhìn menu để bàn mica lại không được cao cấp cho lắm, nên nhiều địa điểm vẫn rất ngại sử dụng dạng menu này.

Thực đơn để bàn bằng mica
Thực đơn để bàn bằng mica

Nếu bạn muốn chọn làm menu bằng mica để tiết kiệm chi phí, có thể ghé Khải Nguyên để mua những dạng mica cao cấp hơn so với thị trường bên ngoài. Có rất nhiều dạng menu để bằng mica với nhiều kích thước khác nhau, A4, A5, 10x20cm… bạn có thể chọn kích thước nào phù hợp nhất.

Menu mica để bàn dạng 1 mặt giá rẻ
Menu mica để bàn dạng 1 mặt giá rẻ
Thực đơn để bàn bằng bìa bồi carton

Menu để bàn bìa bồi carton có 2 dạng chính. Menu bìa bồi carton chân chữ A liền và menu bìa bồi carton  chân chữ A rời. Dạng gáy chữ A liền giống như lịch để bàn, chắc hẳn bạn đã từng thấy rất nhiều.

Dạng in menu chân chữ A rời, bạn có thể thay phiên sử dụng 2 mặt của menu, như vậy có tới 4 mặt menu có thể sử dụng. Thật tiện dụng, thật tiết kiệm với dạng menu để bàn đặc biệt mới này. Nếu bạn đang có ý định làm menu để bàn, hãy thử sử dụng dạng menu để bàn đặc biệt này nhé. Chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng.

Dạng thực đơn để bàn bìa bồi carton
Dạng thực đơn để bàn bìa bồi carton
Thực đơn để bàn bằng giấy

Đây là dạng in menu để bàn rẻ nhất trong tất cả các dạng. Thông thường in menu để bàn bằng giấy thường cán màng mờ hoặc màng bóng. Tuy nhiên để menu để bàn bằng giấy bên hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn làm menu để bàn cán màng nhám laminate siêu bền & rất đẹp.

Ngoài làm thực đơn để bàn bằng giấy chúng ta còn có thể in tờ rơi nhà hàng để quảng cáo thêm cho quán.

In menu để bàn bằng giấy
In menu để bàn bằng giấy

Yêu thích phong cách cổ điển, bạn có thể chọn in menu giấy kraft rất đặc biệt của Khải Nguyên. Đảm bảo mang một màu sắc hoàn toàn mới cho nhà hàng, quán của bạn.

In menu để bàn giấy kraft cực đẹp
In menu để bàn giấy kraft cực đẹp

Thực đơn để bàn tuy không bắt buộc sử dụng, nhưng nếu có điều kiện hãy trang bị cho mình một menu để bàn phù hợp. Chúng sẽ rất có ít cho công việc kinh doanh của bạn. Trước khi bắt đầu làm menu để bàn, hãy tham khảo những thông tin về các dạng menu để bàn mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Bạn phải chọn được dạng in menu thích hợp, sau đó hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ thiết kế menu đẹp theo yêu cầu của chúng tôi, sẽ giúp bạn hiện thực hóa những menu để bàn trong tưởng tượng của bạn. Giúp bạn tạo nên những mẫu thiết kế menu đặc sắc hơn, hiệu quả hơn. Dịch vụ in menu để bàn chất lượng cao & đa dạng của Khải Nguyên, sẽ tạo nên những sản phẩm thực đơn để bàn chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

Thậm chí, chúng tôi có thể thực hiện những ý tưởng làm menu mới, chưa từng có trên thị trường. Chúng tôi sẽ in menu theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. ĐẶC BIỆT, ngoài in menu & thiết kế menu để bàn, chúng tôi còn thiết kế & in menu dạng cuốn, menu bìa gỗ, menu da, menu bìa bồi, menu gáy ốc, gáy lò xo, menu dán tường… In voucher giảm giá, in card visit giới thông tin, in lót ly, in tờ rơi…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất từ bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm chúng tôi.

02866814221