Làm menu gỗ giá rẻ – địa chỉ in thực đơn gỗ giá rẻ

Làm menu gỗ giá rẻ – địa chỉ in thực đơn gỗ giá rẻ

Hiện tại, Vấn đề chất lượng của các loại menu rẻ trôi nổi trên thị trường  rất khó kiểm soát. Để làm menu gỗ giá rẻ mà vẫn chất lượng. Hãy chọn những đơn vị in ấn uy tín như Khải Nguyên chẳng hạn.

Menu gỗ giá rẻ là loại thực đơn có bìa được làm bằng gỗ và được bọc vào bằng 1 lớp viền da. Phần gáy sẽ là phần gáy bằng da. Thực đơn gỗ có thể có gáy ở ngoài hoặc ở trong. Quy cách chi tiết chúng tôi sẽ giới thiệu tại phần quy cách in ấn menu bìa gỗ. Đây là một dạng menu hay được dùng làm menu nhà hàng, resort, Bar, Spa, Cafe cao cấp.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Menu gỗ được các đơn vị quảng cáo như một loại menu thần thánh. Hiệu quả, mức độ sang trọng, sự khác biệt về đằng cấp là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên chất lượng gỗ, chất lượng gia công, chất lượng da… tại các đơn vị khác nhau hoàn toàn khác nhau. Có một số công ty báo giá làm menu gỗ giá rẻ đến rất rẻ. Tuy nhiên chất lượng thực đơn gỗ khi khách hàng nhận được không như ý muốn. Hoặc sau một thời gian ngắn sử dụng menu thì bị lỗi. Sự thật này đã làm mất niềm tin của nhiều khách hàng muốn làm menu gỗ. Họ đã chuyển sang làm menu da, menu vải, thực đơn bằng nhựa hoặc bằng giấy dù rất thích menu gỗ.

Làm menu gỗ giá rẻ chất lượng tại Khải Nguyên

Mẫu làm menu gỗ giá rẻ - menu gỗ Tam Ky Coffee
Mẫu làm menu gỗ giá rẻ – menu gỗ Tam Ky Coffee

Đối với những khách hàng đã thất vọng với dòng menu gỗ giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Thì tại Khải Nguyên bạn sẽ có lại niềm tin về menu gỗ. Bạn sẽ lại được sử dụng một cuốn thực đơn gỗ chất lượng.

 • Chất lượng từ chất liệu da bền đẹp, không phai màu
 • Đến từng đường chỉ may da.
 • Chất lượng gỗ không thấm nước, không bong tróc qua thời gian. Tất nhiên cũng không bị mối mọt ăn vụn.
 • Khắc chìm logo với công nghệ khắc laser tốt nhất. Đảm bảo logo của bạn được thể hiện tốt nhất với vùng khắc lên đến khổ A3(29.7x42cm)

Tất nhiên khi đã làm ra một sản phẩm menu gỗ chất lượng như thế, thì giá thành không thể nào rẻ bằng những loại menu gia công bình thường ở ngoài. Tuy nhiên với Khi làm menu gỗ  tại Khải Nguyên. Thời gian sử dụng của bạn sẽ được tính bằng năm. So với cái giá in thực đơn gỗ ban đầu thì bạn đã “lời quá lời”. So với việc phải mất công đi làm đi làm lại các loại menu giá rẻ. Vừa tốn thời gian, vừa bực mình khi phải đặt làm menu liên tục.

Vì thế hãy là một người tiêu dùng thông minh. Làm cho mình một menu gỗ chất lượng để sử dụng lâu thiệt lâu. Như thế cũng coi như là bạn đang làm menu gỗ giá rẻ vậy thôi phải không nào?

In menu bìa gỗ 2 mặt - menu gỗ nhà hàng
In menu bìa gỗ 2 mặt – menu gỗ nhà hàng

Giới thiệu dịch vụ thiết kế menu thực đơn đẹp & ấn tượng. Design menu nhà hàng, khách sạn, resort, Spa…

Quy cách làm thực đơn gỗ

Để đặt thực đơn bìa gỗ tại Khải Nguyên bạn sẽ được chọn những option sau:

Loại gỗ laminate. Hiện tại chúng tôi có khoảng 100 loại gỗ khác nhau. Với màu sắc, gân, độ dày mỏng khác nhau. Bạn sẽ được chọn gỗ trực tiếp từ catalogue gỗ.

Chọn loại viền da. Dù bạn làm menu gỗ 1 mặt hay 4 mặt gỗ thì đều được chọn viền da. Viền da bạn chọn phải phù hợp với loại gỗ bên trong. Việc lựa chọn màu không phù hợp sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ của menu. Vì thế bạn nên nhờ nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Kiểu khắc laser. Hiện tại có các kiểu laser: laser đen, laser trắng hoặc là bắn trơn gỗ.

Kích thước bìa gỗ: nếu không biết chính xác bạn có thể nói sơ sơ kiểu như: menu đựng vừa tờ A5, A4, A3…

Thực đơn bìa gỗ bỏ vừa tờ A5 - menu Pool Bar
Thực đơn bìa gỗ bỏ vừa tờ A5 – menu Pool Bar

Cách đóng gáy bìa gỗ. Bạn có thể chọn nhiều loại gáy khác nhau cho bìa gỗ: gáy ốc ngoài, gáy ốc trong, bìa gáy lò xo hoặc gáy nhiệt.

Quy cách in ruột menu. Riêng phần ruột menu gỗ thì khá phức tạp.

 • Chọn ruột bìa gỗ làm bằng lá nhựa.
 • Chọn ruột in bằng giấy cán màng thường, cán màng laminate.
 • Ruột in bằng giấy mỹ thuật, giấy kraft
 • Sang trọng hơn, có thể chọn menu gỗ in ruột nhựa. Như bạn đã biết menu nhựa là loại menu siêu bền, nếu kết hợp với menu gỗ nữa thì không biết bao giờ mới hỏng luôn.
Bìa thực đơn gỗ với ruột lá nhựa - menu Sài Gòn Corner Restaurant
Bìa thực đơn gỗ với ruột lá nhựa – menu Sài Gòn Corner Restaurant

Đặt menu bìa gỗ giá rẻ chất lượng tại Khải Nguyên

Các bạn muốn xem mẫu menu gỗ đẹp thực tế. Các bạn có thể ghé trực tiếp tại văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu. Mẫu được giới thiệu đến quý khách hàng đều là những mẫu chúng tôi đã làm các nhà hàng, quán cafe, Spa, Bar, Resort trên khắp Việt Nam. Tất nhiên là không ít mẫu là làm cho khách nước ngoài nữa. Đến văn phòng của chúng tôi bạn sẽ được:

 • Tư vấn trực tiếp.
 • Báo giá in ấn trực tiếp.
 • Thỏa sức xem mẫu.
 • Nói trực tiếp với thiết kế về yêu cầu thiết kế menu.
 • Mockup logo, địa chỉ, nội dung lên bìa gỗ miễn phí.
Làm bìa menu gỗ cao cấp - sang trọng
Làm bìa menu gỗ cao cấp – sang trọng

*Lưu ý: Vì quy trình gia công bìa menu gỗ theo yêu cầu phải qua rất nhiều công đoạn. Nên chúng tôi nhận làm menu gỗ với số lượng tối thiểu từ 10 cuốn trở lên. Đây cũng là số lượng tối tiểu bạn có thể đặt bìa gỗ tại bất kỳ xưởng làm gỗ nào. Nên nếu bạn cần làm menu với số lượng ít hơn: có thể chọn in menu nhựa, menu bìa bồi carton, menu giấy nhựa… Các loại menu này, 1 cuốn Khải Nguyên cũng in.

02866814221