Làm thực đơn, in thực đơn nhà hàng giá rẻ trọn gói

Làm thực đơn, in thực đơn nhà hàng giá rẻ trọn gói

Địa chỉ làm thực đơn, in thực đơn nhà hàng chất lượng trọn gói với giá cực. Tất cả những vấn đề đến in thực đơn – thiết kế thực đơn sẽ được giới thiệu dưới đây. Những mẫu in menu mới lạ, mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng ấn tượng sẽ được tập hợp dưới đây.

Thực đơn là gì nhỉ? Thực đơn đơn giản chỉ là phương tiện mà người ta giới thiệu những món ăn, thức uống, các dịch vụ đến thực khách. Thế nhưng, thực đơn quan trọng thế nào đối với việc kinh doanh, chắc chúng tôi cũng không cần nói nhiều nhỉ. Sở hữu một thực đơn đúng – đẹp – hiệu quả là ao ước của rất nhiều người.
Khải Nguyên là công ty làm thực đơn uy tín chất lượng, với mẫu mã đa dạng, thiết kế menu chuyên nghiệp với kinh nghiệm phong phú. Là địa chỉ làm thực đơn mà bạn nên tham khảo một lần trước khi quyết định chọn đơn vị thi công thực đơn cho nhà hàng, quán cafe, tiệm trà sữa, tiệm bánh, các Spa Beauty, quán ăn gia đình… .

Tổng hợp các dạng in thực đơn tại Khải Nguyên

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các kiến thức cần thiết về các dạng menu có trên thị trường & Khải Nguyên. Mỗi loại thực đơn đều có ưu điểm & cách sử dụng phù hợp với nó nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về cách sử dụng thực đơn trong phần dưới đây. Để có thể xem mẫu in thực đơn tận mắt, bạn có thể ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem trực tiếp nhé. Có rất nhiều mẫu mã in thực đơn đặc biệt tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về từng loại thực đơn cho bạn nhé.

Làm thực đơn cao cấp.

Thực đơn cao cấp bao gồm những dòng menu sau: thực đơn gỗ, thực đơn da, thực đơn vả linen, thực đơn da cá sấu. Đặc điểm chung của các dòng menu này là sử dung một bìa đặc biệt để bảo về phần ruột bên trong. Ruột thực đơn có thể in giấy, in giấy mỹ thuật, in giấy kraft, in giấy bồi, in giấy nhựa để bỏ vào phần bìa.

Làm thực đơn bìa gỗ - thực đơn nhà hàng cao cấp
Làm thực đơn bìa gỗ – thực đơn nhà hàng cao cấp

Đối với thực đơn cao cấp, phần bìa thực đơn sẽ được gia công logo đặc biệt với từng loại bìa khác nhau.

  • Thực đơn bìa gỗ: khắc logo trắng, khắc logo đen trên gỗ
  • Thực đơn da: ép kim logo(màu đỏ, màu vàng, màu bạc, màu xanh, màu đồng…), dập chìm logo bằng nhiệt, dập nổi logo bằng nhiệt
  • Thực đơn vải linen: khắc logo lên mảnh đồng vàng, khắc logo trên mảnh đồng bạc
Nhận làm bìa menu vải cực đẹp cực bền
Nhận làm bìa menu vải cực đẹp cực bền

Giá in thực đơn bìa gỗ, thực đơn bìa vải, thực đơn bìa da không rẻ. Nhưng đổi lại bạn sẽ có những cuốn thực đơn nhìn sang trọng, cao cấp, bền đẹp, sài hoài không hư luôn. Đặc biệt hơn, những dạng menu này đều là dạng menu thay giá, rất phù hợp làm thực đơn nhà hàng, quán nhậu, quán thời giá.

In thực đơn bìa da cho nhà hàng - quán cafe cực đẹp
In thực đơn bìa da cho nhà hàng – quán cafe cực đẹp

Thực đơn nhựa cao cấp

Làm thực đơn nhựa phù hợp với các quán kem, quán cafe, quán trà sữa, quán nước. Menu nhựa là loại menu duy nhất đảm bảo chống thấm 100%, bạn có ngâm nó trong nước vẫn sử dụng bình thường. Tại các công ty in thực đơn khác, thường sử dụng phương pháp in pp bồi nhựa, nhưng in pp chất lượng màu sắc, hình ảnh không tốt. Ảnh hưởng không tốt đến chất lượng in menu.

Tại Khải Nguyên, chúng tôi sử dụng phương pháp in thực đơn nhựa đặc biệt hơn, đảm bảo màu sắc tươi sáng chuẩn đẹp, hình ảnh sinh động ấn tượng. Chất lượng in menu nhựa vẫn đảm bảo, bền vững qua thời gian, chống thấm nước hoàn hảo, bảo quản lau chùi cực dễ.

Thực đơn bìa bồi cứng

Làm thực đơn bìa bồi cứng là sự lựa chọn của số đông khách hàng. Bởi đây là dạng in menu giá tầm trung, giá không quá đắt, phù hợp với số đông khách hàng muốn in thực đơn. Thực đơn bìa bồi cứng sẽ không thể bền bằng thực đơn gỗ, thực đơn da, thực đơn nhựa được. Nhưng đổi lại, bạn có thể in bất kỳ thứ gì lên đó, các thiết kế sẽ thỏa sức sáng tạo. Tạo nên những thiết kế menu ấn tượng hơn.

Ưu thế vượt trội của dạng menu bìa bồi này, thời gian in menu cực nhanh, có thể in menu trong ngày. Đối với những khách hàng cần in nhanh lấy gấp menu, đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có một loại màng đặc biệt dành riêng cho dạng menu bìa bồi carton cứng này. Đó là màng laminate nhám, chống bám bẩm, chống trày, chóng bay màu, chóng nước bề mặt. Với màng nhám laminate độ bền của cuốn thực đơn sẽ tăng thêm vài năm tuổi.

In thực đơn đóng cuốn gáy ốc - menu nhà hàng MYSPA tại Đức
In thực đơn đóng cuốn gáy ốc – menu nhà hàng MYSPA tại Đức

Thực đơn trang trí, quảng cáo.

Ngoài làm thực đơn chính, chúng ta còn có một số thực đơn đặc biệt khác, công dung của nó dùng để trang trí hoặc quảng cáo sản phẩm.

  • Thực đơn mang về, thực đơn cầm tay. Dùng để giới thiệu tất cả các món ăn trong thực đơn nhà hàng, quán ăn, quán cafe…
  • Thực đơn để bàn. Thực đơn để bàn dùng để giới thiệu các món đặc biệt của quán, các món đang giảm giá, khuyến mãi đặc biệt
  • Làm thực dán tường. Thực đơn dán tường dùng để trang trí. Sử dụng hình ảnh, màu sắc bắt mắt để kích thích thực khách.
Thực đơn để bàn - in menu để bàn
Thực đơn để bàn – in menu để bàn

Làm thực đơn giá rẻ.

Đối với một số khách hàng, không quá chú trọng vào việc in thực đơn. Họ chọn phương pháp in thực đơn giá rẻ hơn. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh thử, khởi nghiệp, bạn có thể chọn làm thực đơn giá rẻ này. In menu cán màng mờ, in menu ép plastic, in menu gấp đôi là những loại menu giá rẻ nhất, phù hợp với nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ thiết kế thực đơn theo yêu cầu

Ngoài in thực đơn, chúng tôi còn có thiết kế thực đơn theo yêu cầu riêng của khách hàng, thiết kế thực đơn theo mẫu có sẵn. Thiết kế thực đơn đa dạng phong cách, sử dụng hình ảnh sinh động đặc sắc. Tạo nên những cuốn menu ấn tượng đặc biệt.

[scroll_slider]

[scroll_image]http://incucdep.com/wp-content/uploads/2017/04/menu-cafe-tram-banh-ngot.jpg  [/scroll_image]
[scroll_image]http://incucdep.com/wp-content/uploads/2017/04/menu-nha-hang-ROYALE-VIETNAM.jpg [/scroll_image]
[scroll_image]http://incucdep.com/wp-content/uploads/2017/04/menu-pho-le.jpg  [/scroll_image]
[scroll_image]http://incucdep.com/wp-content/uploads/2017/04/menu-thuc-an-quan-cafe-tram.jpg[/scroll_image]
[/scroll_slider]

Quý khách có nhu cầu in thực đơn, thiết kế thực đơn, xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá in menu, tư vấn thêm các dạng menu khác, gởi các mẫu thiết kế thực đơn theo yêu cầu cho quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu thực đơn ấn tượng – hiệu quả nhất dành riêng cho bạn.

02866814221