Thiết kế poster spa, thổi hồn cho nét đẹp tự nhiên

Thiết kế poster spa, thổi hồn cho nét đẹp tự nhiên

Giới thiệu spa mới, giới thiệu những dịch vụ mới, ưu đãi của spa salon. Thiết kế poster spa đẹp lung linh là điều cần thiết để PR cho thương hiệu spa.

Những salon spa đang xuất hiện ngày càng nhiều, sự cạnh tranh khóc liệt của ngành kinh doanh spa cũng ngày một tăng cao hơn. Những người mới bước chân vào nghề cũng cố gắng tìm chỗ đứng. Những người trong nghề cũng tìm cách, làm chỗ đứng trong ngành spa thêm vững chãi.

Để làm được điều này, cách duy nhất là xây dựng thương hiệu spa trở nên uy tín hơn. Việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho spa điều tất yếu. Thiết kế logo thì ngay từ khi chưa bắt đầu mở cửa, bạn đã phải làm rồi. Vậy những gì có thể giúp xây dựng thương hiệu spa sau khi salon đã mở cửa. Những thiết kế nào thu hút người xem nhất, những sản phẩm nào giúp bạn kiếm được thêm khách hàng.

Có nhiều cách quảng cáo cho thương hiệu, một trong những cách đó là làm những sản phẩm nhận diện thương hiệu quần chúng như làm banner gắn trên một số website, làm cây standee để đưa đến các hội nghị, hội thảo, hội chợ về chăm sóc sắc đẹp. Hay xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, hãy bắt đầu bằng thiết kế brochure spa đẹp thuần túy và bổ ích dành cho những vị khách tiềm năng của spa.

Thiết kế poster spa - thổi hồn cho nét đẹp Việt
Thiết kế poster spa – thổi hồn cho nét đẹp Việt

Hay đơn giản hơn, thiết kế poster spa.

Poster spa có thể được đưa lên web làm banner, vừa có thể in poster ra dán ở bất kỳ đâu. Những nơi đông người, miễn sao là có thể thu hút được nhiều người xem.

Thiết kế poster Spa tắm trắng phi thuyền
Thiết kế poster Spa tắm trắng phi thuyền

4 điều giúp thiết kế poster spa trở nên thu hút hơn.

Chọn hình ảnh hợp chủ đề. Hình ảnh trong thiết kế poster spa bao gồm một hình lớn đại diện, một hình dùng để làm nền. Tất cả những ảnh này, phải liên quan đến các dịch vụ làm đẹp của salon spa như: mat-xa, tẩm quất, tắm trắng, làm nails…

Mẫu thiết kế poster Hồng Hà Spa
Mẫu thiết kế poster Hồng Hà Spa

Tông màu chủ đạo nên là màu sáng. Nếu như bạn thích màu tối cũng nên design cho bố cục sáng lên. Nói chung toàn cục của thiết kế áp phích cũng phải sáng, sáng như làn da của người phụ nữ. Độ sáng của poster cũng sẽ làm poster trở nên “sang” hơn. Trung tâm spa được nó nói đến cũng sẽ sang hơn.

Số lượng chữ trong poster spa cũng không nên quá nhiều. Bạn nên chọn lọc kỹ thông tin để đưa vào thiết kế. Đa số những người xem poster sẽ không đọc hết những thông tin trên poster, nếu như chúng không có giá trị với họ. Hãy để poster nói với khách hàng những điều họ muốn nghe.

Số lượng chữ trong thiết kế poster cho Spa cũng không nên quá nhiều
Số lượng chữ trong thiết kế poster cho Spa cũng không nên quá nhiều

 

Chọn chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm. Người thiết kế poster phải là người có mắt thẩm mỹ cao, phải thổi hồn cho từng đường nét, phải làm cho poster bay bổng, đẹp lộng lẫy thì mới có thể thu hút người xem.

Mẫu thiết kế poster spa đẹp rạng ngời
Mẫu thiết kế poster spa đẹp rạng ngời

Tại Khải Nguyên chúng tôi có những chuyên gia thiết kế poster spa nói riêng và các loại áp phích khác như thiết kế poster thời trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi am hiểu những salon spa cần gì trong mỗi thiết kế. Nếu bạn cần hãy gọi điện chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về thiết kế poster spa phù hợp cũng như những kiến thức về in poster, gia công poster. Đảm bảo rằng poster sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Hãy chọn Khải Nguyên làm đối tác để làm poster áp phích cho salon spa của bạn, những mẫu thiết kế poster đẹp nhất, ấn tượng và có hồn nhất mới được Khải Nguyên giao đến khách hàng. Nếu quý khách không hài lòng với thiết kế poster(về tốc độ cũng như bản vẽ thiết kế), chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền.

Hãy an tâm giao poster của bạn cho chúng tôi. Bạn chỉ việc đến đưa thông tin như logo, tên spa, nội dung poster… còn hình ảnh, thiết kế poster, in poster hãy giao lại cho chúng, bạn chỉ việc đợi và nhận được poster đẹp lộng lẫy mà thôi. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

THIẾT KẾ MENU CHUYÊN NGHỆP

  • Thiết kế menu hoàn toàn theo yêu cầu.
  • Không sử dụng mẫu có sẵn.
  • Đảm bảo tính độc quyền của thực đơn.
  • Dựng bố cục khoa học.
  • Chính sửa, blend màu, tách nền hình ảnh miễn phí.
  • Thiết kế tuân thủ tiêu chuẩn in ấn menu, đảm bảo quá trình in ấn không sai sót.
  • Phong cách thiết kế đa dạng phù hợp với từng mô hình kinh doanh riêng: nhà hàng cao cấp, nhà hàng Việt, nhà hàng Trung, nhà hàng Nhật, nhà hàng Nga, nhà hàng Âu, nhà hàng Ý.
  • Kèm theo thiết kế là dịch vụ in menu chuyên nghiệp, đảm bảo hiện thực hóa thiết kế thực đơn ở tầm cao mới.
02866814221