Làm thẻ hội viên nhanh chóng – chất lượng

Làm thẻ hội viên nhanh chóng – chất lượng

Để thu hút thêm nhiều khách hàng quay trở lại, đặt biệt là khách xịn. Các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng, shop đã không tiếc bỏ tiền đầu tư làm thẻ hội viên đắt tiền.

Việc sử dụng thẻ hội viên đã vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng và các doanh nghiệp hiện nay. Ở nhiều nơi còn phân cấp các loại thẻ hội viên cho từng đối tượng khác nhau. Vậy việc đặt làm thẻ hội viên có đơn giản và thuận tiện? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ làm thẻ hội viên chất lượng, nhanh chóng.

Tăng hiệu quả kinh doanh khi sử dụng thẻ thành viên
Tăng hiệu quả kinh doanh khi sử dụng thẻ thành viên

 

Làm thẻ hội viên hiệu quả ra sao?

 

Làm thẻ hội viên/ làm thẻ thành viên/ thẻ membership/ VIP card được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay. Từ các cửa hàng, siêu thị, spa đến nhà hàng, quán karaoke… đều áp dụng phương thức giữ chân khách hàng vô cùng hiệu quả này.

Sử dụng thẻ hội viên có thể thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ giúp gia tăng lượng khách hàng

Thẻ hội viên phần lớn là thẻ nhựa PVC cao cấp như thẻ ATM, thẻ nhân viên. Là dạng thẻ từ hoặc có mã vạch, đảm bảo độ bền với thời gian, không bị thấm nước. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những ký hiệu, điểm nhấn riêng được in ấn trên thẻ. Do đó mà các hội viên có thể yên tâm về dịch vụ của mình được đảm bảo. Ngoài ra thì các doanh nghiệp cũng dễ dàng kiểm soát được những hội viên của mình qua việc sử dụng thẻ hội viên.

Tùy theo cấp độ và điều kiện của hội viên mà sẽ có loại thẻ hội viên tương ứng. Mỗi loại thẻ có những chi tiết và thiết kế khác nhau để phân biệt và chủ nhân của mỗi loại thẻ cũng sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau.

Thẻ hội viên đồng thời cũng là thẻ tích điểm thông qua dịch vụ và sản phẩm mà hội viên sử dụng. Số điểm có thể chuyển thành tiền thanh toán hoặc dạng vocher khuyến mãi. Từ đó có cơ hội trải nghiệm những tiện ích riêng, đây cũng là một cách thức, phương pháp tạo ấn tượng và hấp dẫn cho khách hàng.

Làm thẻ hội viên cho phòng GYM
Làm thẻ hội viên cho phòng GYM

Dịch vụ in thẻ hội viên nhanh chóng, chất lượng

Nhờ sự tiện lợi mà nhu cầu sử dụng thẻ hội viên ngày càng nhiều. Đi kèm với nhu cầu tăng là các cơ sở, công ty chuyên về dịch vụ làm thẻ hội viên mọc lên nhiều và phổ biến hơn, đáp ứng phục vụ thị trường tiêu thụ luôn tăng cao.

Nhất là trong thời đại công nghệ, khoa học phát triển, việc in ấn, làm thẻ cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Thiết kế thẻ cũng đẹp và độc đáo hơn. Các bạn có thể đặt thiết kế và in ấn thẻ nhựa cao cấp, in thẻ VIP cao cấp hoặc in offset hàng loạt giá rẻ tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình. Nhiều công ty dịch vụ này còn có chương trình khuyến mãi, nếu đặt với số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu và tính với giá thành tốt hơn.

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu cũng như chất lượng thẻ hội viên cho các bạn thoải mái lựa chọn. Các bạn cũng có thể phác thảo ý tưởng thiết kế hoặc sử dụng những thiết kế mà công ty làm thẻ gợi ý. Miễn sao thẻ đẹp mắt, có điểm nhấn riêng và phù hợp với yêu cầu đặt ra.

Dịch vụ Làm thẻ hội viên/ thẻ thành viên/ thẻ membership khá nhiều và đơn giản, tuy nhiên các bạn cũng cần lựa chọn những cơ sở, địa chỉ uy tín và chất lượng. Đảm bảo sản phẩm đúng với yêu cầu, nhất là với những thẻ VIP cao cấp. Bởi vì thẻ hội viên cũng thể hiện sự trân trọng của các bạn với khách hàng của mình cũng như sự tin tưởng mà khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn.

Giới thiệu sản phẩm đặc biệt: in card visit nhựa trong dành cho doanh nhân.

In thẻ thành viên với mã QR-CODE
In thẻ thành viên với mã QR-CODE

Đặt làm thẻ hội viên ở đâu?

Incudep & Khải Nguyên là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in thẻ nhựa chuyên dụng. Dịch vụ in thẻ nhựa của chúng tôi có thể dùng làm: thẻ hội viện, thẻ thành viên, thẻ VIP. Cùng một loại thẻ nhựa này cũng có thể được sử dụng như card visit/ danh thiếp. In card nhựa hiện nay là đỉnh cao của các loại card visit cao cấp.

Địa chỉ làm thẻ hội viên đẹp
Địa chỉ làm thẻ hội viên đẹp

Đến với dịch vụ làm thẻ hội viên của Khải Nguyên chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chăm chỉ và sáng tạo. Máy móc thiết bị in ấn hiện đại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tất cả chắc chắn sẽ đưa đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, đặc biệt nhất.

Đặc biệt khi đặt in thẻ hội viên tại Khải Nguyên bạn sẽ được thiết kế thẻ hội viên miễn phí. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết kế thẻ hộ viên tại Khải Nguyên. Khách hàng luôn đánh giá rất tốt về dịch vụ in ấn cũng như thiết kế tại công ty chúng tôi.

02866814221