In danh thiếp ép kim sang trọng & ấn tượng

Danh thiếp dù nhỏ bé, tuy nhiên rất quan trọng đối với đa số chúng ta. Đối với những người kinh doanh, làm nghệ thuật, người có địa vị xã, danh thiếp càng quan trọng hơn. In danh thiếp ép kim, cách để tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.

Danh thiếp hay còn gọi là cardvisit, namecard ,business card…, đây là sản phẩm in ấn chứa các thông tin liên hệ của cá nhân như: họ tên, số điện thoại, email… . Đối với danh thiếp công ty, thì sẽ có thông tin cơ bản khác như: logo, tên công ty, hotline, địa chỉ… . Thông tin thiết kế danh thiếp thì chỉ có đơn giản như thế thôi. Để tạo ấn tượng, hiệu ứng đặc biệt cho danh thiếp bạn phải đầu tư cho 2 giai đoạn.

  • Một là giai đoạn thiết kế danh thiếp, dù bạn có sử dụng phương pháp in danh thiếp cao cấp cỡ nào mà thiết kế không đúng, không hợp lý, không có điểm nhấn thì cũng bỏ đi.
  • Giai đoạn thứ hai là giai đoạn in card visit. Dù bạn có sở hữu một thiết kế danh thiếp cực đẹp, sáng tạo, ấn tượng. Nhưng cách in danh thiếp giá rẻ thông thường, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả gì hết.

Thế nên, tốt nhất bạn nên chọn một nơi có hiểu biết & thành thạo về thiết kế danh thiếp – in danh thiếp. Như thế, bạn mới có được một mẫu danh thiếp cao cấp & hiệu quả được.

[wow-icons lib=im name=icomoon-point-right size=”nm” align=”alignleft”] Nếu bạn đang tính làm card visit cho sếp, như một món quà bất ngờ chẳng hạn. Những chia sẽ kinh nghiệm về cách in card visit 100% sếp hài lòng. Chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm sếp hài lòng & đánh giá về bạn, biết đâu bạn sẽ được tăng lương nhỉ.

In danh thiếp ép kim cao cấp – giải pháp tuyệt vời

In danh thiếp cao cấp có rất nhiều sự lựa chọn: in danh thiếp ép kim, in danh thiếp dập chìm, dập nổi, in danh thiếp bồi 3D, in danh thiếp bồi lõm, in danh thiếp UV, kéo lụa, in danh thiếp hình dạng đặc biệt. Hay đơn giản hơn, giá rẻ hơn. Bạn có thể in danh thiếp giấy mỹ thuật, không quá cao cấp nhưng cũng tạo được ấn tượng khác biệt so với những dạng in card visit giá rẻ khác rồi.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp làm danh thiếp ép kim cao cấp. Các bạn có thể tham khảo để thực hiện cho danh thiếp của mình nhé.

Danh thiếp ép kim trên giấy mỹ thuật

In danh thiếp ép kim trên giấy mỹ thuật
In danh thiếp ép kim trên giấy mỹ thuật

In danh thiếp ép kim + bồi 3D sinh động

Để danh thiếp cao cấp hơn, ấn tượng đặc biệt hơn. Bạn có thể kết hợp giữa ép kim & phương pháp in danh thiếp bồi 3D cao cấp. Hãy xem những thành phẩm dưới đây để có quyết định sử dụng dòng card visit này không nhé.

In danh thiếp ép kim bồi 3D
In danh thiếp ép kim bồi 3D
Danh thiếp bồi 3D, ép kim màu trắng độc đáo
Danh thiếp bồi 3D, ép kim màu trắng độc đáo

Woa, chúng thật sự rất đặc sắc phải không nào! Sở hữu một mẫu danh thiếp cao cấp như thế này sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc, tự tin hơn trong những sự kiện quan trọng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận được nhiều khuyến mãi lớn.

Làm danh thiếp ép kim trên giấy kraft đặc biệt

Giấy kraft là loại giấy tái chế, được sáng tạo bởi một nhà khoa học người Nhật. Sự ra đời của giấy kraft giúp ngành in giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến môi trường. Những người yêu thích sự tự nhiên cổ điển của giấy, in card visit giấy kraft là sự lựa chọn hoàn hảo. Để đặc biệt, phương pháp ép kim trên giấy kraft sẽ giúp card visit trở nên cao cấp hơn, mà vẫn không mất đi sự cổ điển tự nhiên của giấy.

[wow-icons lib=im name=icomoon-point-right size=”nm” align=”alignleft”] Click vào đây để xem thêm mẫu name card ép kim giấy kraft đặc sắc ấn tượng, những chia sẽ kinh nghiệm làm danh thiếp trên giấy sẽ tại link.

Giấy kraft ngoài được dùng in danh thiếp, nó còn được dùng để in bao thư kraft, in tờ rơi kraft, in menu kraft, in folder kraft, in túi giấy kraft, in decal kraft… Rất nhiều ấn phẩm khác được làm ra từ giấy kraft này. Khi quý khách có nhu cầu in ấn trên giấy kraft, hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi ngay nha.

Mẫu danh thiếp ép kim trên giấy kraft rất đặc biệt
Mẫu danh thiếp ép kim trên giấy kraft rất đặc biệt
Name card bồi kraft ép kim cực đẹp
Name card bồi kraft ép kim cực đẹp
Kraft name card ép kim đen
Kraft name card ép kim đen

Làm danh thiếp bồi lõm đặc biệt

Để tạo ra sự khác biệt, sự đặc biệt cho danh thiếp. Phương pháp bồi card visit lõm như hình, là sự lựa chọn khá đặc biệt. Tuy nhiên, phương pháp gia công này phải làm hoàn toàn bằng tay, nên thời gian gia công sẽ lâu hơn tí nha.

In danh thiếp ép kim bồi lõm
In danh thiếp ép kim bồi lõm

Khi có nhu cầu thiết kế danh thiếp, in danh thiếp ép kim cũng như danh thiếp gia công đặc biệt khác như:

  • Danh thiếp dập nổi, dập chìm
  • Danh thiếp bồi 3D
  • Danh thiếp bồi lõm
  • Danh thiếp nhũ vàng, nhũ bạc
  • Danh thiếp hình dạng đặc biệt, danh thiếp nhựa trong…

[wow-icons lib=im name=icomoon-point-right size=”nm” align=”alignleft”] Hãy vào chuyên mục in card visit của chúng tôi để xem thêm nhiều mẫu card visit cao cấp khác.

Quý khách đều có thể liên hệ tại Khải Nguyên. Những sản phẩm không được đề cập trong bài viết này hoặc website incucdep.com, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu  Khải Nguyên không làm sản phẩm đặc biệt, chúng tôi sẽ giới thiệu những địa chỉ uy tín khách cho quý khách.

Ngoài in danh thiếp, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm đặc biệt khác của Khải Nguyên, có thể bạn đang cần tìm. In menu, in menu để bàn, in menu dán tường, in bao thư, giấy tiêu đề, in thiệp mời, in lịch để bàn, in brochure, in catalogue, in tờ rơi flyer… Tất cả các sản phẩm đều có dịch vụ thiết kế đi kèm. Và đặc biệt hơn, tất cả các sản phẩm trên đều có hạng mục in số lượng ít, in nhanh lấy liền. Đảm bảo chất lương, tiến độ nhanh nhất ngành in. Hãy liên với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn nhé. Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp & chọn giấy in thích hợp nhất.

02866814221