Mẫu name card kim tứ đồ

Bạn là ai trong Kim Tứ Đồ ? Robert Kiyosaki là tác giả của bộ “Dạy con làm giàu” nổi tiếng. Bộ sách này đã rất thành công vào cách đây năm năm. Mặc dù dự án “Dạy con làm giàu” đã không còn, tuy nhiên những giá trị mà nó để lại luôn trường tồn. Làm giàu và in name card là hai vấn đề không liên quan gì tới nhau, nhưng chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn phong thái để khẳng định mình với đối tác.

In mẫu name card kim tứ đồ.

Đầu tiên, hãy xác định bạn là ai trong Kim Tứ Đồ: E – S – B hay I. Mỗi một nhóm người cá tính khác nhau, người thăng trầm, người bộc phát, người sôi nổi..Dựa trên thực nghiệm phân lớp nhóm người, chúng tôi đề xuất cho các mẫu mã thiết kế in ấn name card cho từng nhóm người.

Mẫu name card kim tứ đồ
Mẫu name card kim tứ đồ

01. Mẫu name card cho nhóm người Employee (nhân viên công sở).

Nếu bạn thuộc nhóm người nhân viên văn phòng hay công nhân viên chức, việc thiết kế và in name card có thể không được như ý muốn. Vì đa phần, mẫu name card của bạn đều phải đồng bộ với công ty. Mẫu công ty in sao thì bạn in vậy, đâu có được in khác đâu.

Tuy nhiên nếu công ty của bạn chưa có mẫu in card visit nào hết, bạn có thể đề xuất một số mẫu name card sau đây nhé.

Về phong cách thiết kế card visit: Tùy thuộc theo mẫu logo của bạn, mà chúng tôi sẽ đề xuất tư vấn các phong cách thiết kế card visit cho bạn. Ví dụ như logo hình tròn thì phù hợp với các thiết kế theo đường cong hoặc uốn lượn. Chúng ta tạm không bàn về việc thiết kế card visit ở đây.

Về quy cách mẫu in name card: Bạn có hai lựa chọn in card visit. Một là in card visit ghép giá rẻ. In một block là 5 hộp cho một người. In ghép offset thời gian khoản 3-4 ngày, in màu đẹp.

Dòng giấy mỹ thuật cao cấp
Dòng giấy mỹ thuật cao cấp

Hoặc, bạn có thể in card visit giấy mỹ thuật (Art Paper). Sử dụng giấy mỹ thuật bạn có thể in mỗi người một hộp. Vì đây là in kỹ thuật số chứ không in offset. Bạn có thể lựa chọn hơn 100 mẫu giấy mỹ thuật khác nhau, giấy ánh kim, giấy vân, giấy sọc, giấy caro…Name card giấy mỹ thuật vừa sang trọng vừa lịch lãm. Cả văn phòng bạn đều có những hộp name card đẳng cấp.

02. Mẫu in card visit cho nhóm người Self Employee.

Đây là nhóm người sở hữu cá tính mạnh mẽ, làm việc độc lập, họ có thể hợp tác nhưng lại không chịu làm công cho người khác. Điển hình của nhóm người này các bác sĩ, nha sĩ, luật sư, thám tử, chủ quán cafe, chủ shop free lancer,…Nếu bạn thuộc nhóm người này, xin chúc mừng bạn. Chúng tôi có khá nhiều đề xuất mẫu mã thiết kế name card dành cho bạn.

Về Phong cách thiết kế name card: Bạn tạm chia ra làm hai màu, màu cho tên của bạn và màu background. Đa số những người thuộc nhóm này tính độc lập rất cao, do đó nên sử dụng màu của background và tên đối lập nhau. Ví dụ đen trắng, đen vàng, trắng đỏ, trắng cam. Màu background nên sử dụng màu đen hoặc trắng để làm nổi bật tên của bạn. Về kiểu dáng thì còn tùy thuộc ngành nghề, ví như bạn là freelancer designer, bạn có thể thiết kế card visit art một tí, còn nếu bạn là nha sĩ thì nên sử dụng mẫu market đơn giản để tạo sự thư thái cho khách hàng.

Về quy cách in name card: Đa số những free lancer, luật sự hay bác sĩ sử dụng name card không nhiều. Nếu bạn thuộc nhóm này, có lẽ không nên in hàng loạt, vì nhóm người này có xu hướng thay đổi để hoàn thiện mình. Do đó, bạn chỉ nên in một hộp, nhưng hãy trau chuốt hộp name card của mình.

Mẫu in thẻ nhựa trong cao cấp
Mẫu in thẻ nhựa trong cao cấp

Bạn có thể sử dụng mẫu card nhựa trong để khác biệt.

Mẫu in card visit dập nổi
Mẫu in card visit dập nổi

Hoặc có thể theo trường phái in dập nổi tên của bạn như sự khẳng định tính độc lập. Hoặc bạn có thể tạo kiểu dáng khác biệt từ mẫu name card của mình. Không thích card visit nằm ngang thì để đứng, không thích hình chữ nhật thì làm khuôn bế cho nó. Mình có thể tạo ra mẫu card visit bế thành hình máy ảnh chụp hình, hoặc hình chiếc lá, hoặc hình lục giác..

03. Mẫu card visit cho chủ doanh nghiệp – Business Owner.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chắc chắn một điều. Bạn toàn quyền tự sáng tạo mẫu thiết kế name card của bạn. Thông thường nhóm người chủ doanh nghiệp có cá tính trầm hơn nhóm Self Employee. Nếu nhóm S thường có xu hướng nổi bật rõ nét thì nhóm B lại nổi bật kín đáo. Giống như phong cách sang trọng lịch lãm có xu hướng kín đáo, ít khoa trương hơn.

Về việc thiết kế card visit: phụ thuộc vào lĩnh vực ngành nghề và mẫu thiết kế logo. Tùy trường hợp mà chúng tôi tư vấn thiết kế riêng biệt và phù hợp.

Về quy cách in name card: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn nên sử dụng chất liệu khác biệt với name card loại thường. Incucdep đề xuất cho bạn mẫu in card visit ép kim trên giấy mỹ thuật. Ép kim vàng golden hoặc bạc silver sẽ làm cho namecard của bạn trở nên sang trọng hơn. Kết hợp với dòng giấy art paper ánh kim, đảm bảo bạn sẽ sở hữu loại danh thiếp không chê vào đâu được.

In card visit ép kim cực đẹp và sang trọng
In card visit ép kim cực đẹp và sang trọng

Bên cạnh mẫu name card ép kim, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật phủ UV để tạo hiệu ứng bóng cán lên logo của doanh nghiệp. Phủ UV name card bạn có thể phủ toàn bộ cho name card của toàn công ty nhé. Vì phủ UV name card làm số lượng 5-10 hộp thì rẻ hơn làm một hộp.

In card visit phủ uv độc đáo, đẹp và lạ
In card visit phủ uv độc đáo, đẹp và lạ

04. Nếu bạn là nhà đầu tư: Investor.

Chà. đây có lẽ là nhóm người rất hiếm khi đến in cực đẹp. Vì đa số họ bận làm việc với những con số nhiều hơn. Họ có sự tự do tài chính, tự do về thời gian vì họ luôn để đồng tiền làm việc cho họ. Tuy nhiên, việc một nhà đầu tư đi làm name card chắc chẳng bao giờ xảy ra. Trừ phi đó là sự ngẫu hứng. Tuy vậy, chúng tôi cũng đưa ra đề xuất đối với nhóm này.

Đa số nhóm người này thường đạt tới sự tự do tài chính, nhóm người này thường ở độ tuổi trên 40. Họ có phong cách rất riêng nhưng rất giản dị. Do đó, In cực đẹp đề xuất loại card visit giấy bồi.

Name card bồi kraft ép kim cực đẹp
Name card bồi kraft ép kim cực đẹp

Sử dụng hai hoặc ba lớp giấy mỹ thuật bồi lại với nhau. Mẫu in card visit dày hơn, và độc đáo hơn nhờ các lớp giấy mỹ thuật.

Trên đây là một số đề xuất in card visit đối với các nhóm người trong Kim Tứ Đồ. Bạn có nhu cầu thiết kế và in card visit theo phong cách độc đáo, vui lòng liên hệ với incucdep.com.

02866814221