Mẫu thiệp chúc Tết công ty 2023 tại TPHCM

Mẫu thiệp chúc Tết công ty 2023 tại TPHCM

Incucdep xin giới thiệu bộ mẫu thiệp chúc Tết công ty mới nhất 2023. Chọn ngay mẫu thiệp Tết công ty phù hợp để gởi những lời chúc ý nghĩa đến công nhân viên, khách hàng và đối tác ngay bây giờ.

Địa chỉ in thiệp chúc Tết công ty

Tết đến Xuân về mang theo bao nhiêu niềm vui trên khắp mọi miền đất nước. Để Tết thêm phần ý nghĩa thì chúng ta không thể bỏ qua những tấm Thiệp Chúc Tết tuyệt vời. Tại các công ty, những tấm thiệp chúc mừng năm mới kèm theo món quà thưởng Tết là combo cần thiết. Mặc khác, khách hàng, đối tác là cũng là đối tượng cần quan tâm lúc dịp đặc biệt này. Hãy gởi những lời chúc may mắn đến họ để tạo ấn tượng tốt hơn nhé.

Để đáp ứng nhu cầu làm thiệp chúc Tết cho công ty 2023, incucdep & Khải Nguyên đã tổng hợp và giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu thiết kế thiệp chúc Tết đẹp dùng cho công ty. Các mẫu thiệp gồm rất nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích thước và nội dung khác biệt. Chúng tôi đã mockup thiết kế gồm bao thư và ruột thiệp. Ruột thiệp có thể đơn giản từ 1 tờ đơn đến 1 tờ gấp đôi ngang/dọc.

Cũng giống như in thiệp mời thông dụng, các mẫu thiệp Tết cho công ty thường được chia thành 3 khổ:

 • Khổ ngang.
 • Khổ đứng.
 • Khổ vuông.
In thiệp chúc Tết công ty
In thiệp chúc Tết công ty

Mẫu thiệp chúc Tết khổ đứng

Mẫu thiệp chúc mừng Tết cho công ty
Mẫu thiệp chúc mừng Tết cho công ty

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới khổ vuông

Khổ vuông trước đây rất ít thấy xuất hiện nhưng hiện nay người ta đã chú ý nó nhiều hơn. Đặc biệt các mẫu in thiệp sự kiện sử dụng khổ vuông ngày một nhiều hơn.

In thiệp chúc mừng năm mới cho công ty
In thiệp chúc mừng năm mới cho công ty

Nội dung trên thiệp chúc mừng

Không giống như các mẫu thiệp chúc mừng năm mới phổ thông khác, thiệp chúc mừng của công ty sẽ cần có những thông tin đặc trưng như:

 • Logo, tên công ty và logo đối tác.
 • Thông tin liên hệ như: địa chỉ, điện thoại, email, website… .
 • Thông tin người nhận.
 • Nội dung lời chúc.
 • Chữ ký của người đại diện.
 • Một số đơn vị sẽ cần thêm mộc đỏ để thiệp có tính xác thực hơn.

Ngoài ra những thông tin như: Happy New Year, Chúc Mừng Năm Mới, An Khang Thịnh Vượng, Cung Chúc Tân Xuân… sẽ được thêm vào tùy theo yêu cầu của từng công ty.

Phần trang trí cũng sẽ tuân thủ theo yêu cầu của công ty. Có thể sử dụng màu nhận diện thương hiệu hoặc dùng màu thiệp chúc Tết được yêu thích là đỏ/vàng.

Thiệp chúc Tân Xuân như ý
Thiệp chúc Tân Xuân như ý

Mời quý khách hàng tham khảo thêm các mẫu in thiệp chúc Tết đẹp khác đã được giới thiệu trước đó. Mùa Giáng Sinh đang đến, nếu bạn cần tìm thiệp Giáng Sinh đẹp đừng quên xem tại mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp được cập nhật liên tục tại incucdep.

Yêu cầu đặt in thiệp chúc mừng Tết cho công ty

Thông thường người ta sẽ in thiệp chúc Tết công ty với số lượng lớn để sử dụng cho toàn bộ công ty. Tuy nhiên vẫn có ngoại lệ khiến công ty phải đặt in số lượng ít hơn. Trường hợp này incucdep vẫn nhận in thiệp số lượng ít theo yêu cầu riêng nhé. Để đặt in thiệp nhanh, chuẩn đẹp, quý công ty vui lòng liên hệ và cung cấp thông tin như:

 • Số lượng thiệp cần in.
 • Hình dáng, kích thước (mẫu mã nếu có).
 • Yêu cầu về chất liệu, thời gian nếu có.
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc

Sau khi nhận được thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ tổng hợp và đưa ra tư vấn thích hợp nhất cho từng công ty. Khách hàng sau khi nhận được tư vấn sẽ lựa chọn và chốt đơn hàng. Sau đó Khải Nguyên sẽ thực hiện thiết kế, in ấn và giao hàng thiệp tận nơi. Quý khách hàng chỉ việc đợi ở nhà và nhận hàng thôi.

Khải Nguyên xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

02866814221