Mẫu menu nhà hàng Hương Xưa – ẩm thực Nam Bộ đặc sắc

Mẫu menu nhà hàng Hương Xưa – ẩm thực Nam Bộ đặc sắc

Incucdep xin được giới thiệu mẫu thiết kế menu nhà hàng Hương Xưa được thiết kế với màu sắc đậm chất Nam Bộ, chân chất mộc mạc nhưng không kém phần bắt mắt.

Nhắc đến văn hóa ẩm thực Nam Bộ chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những món ăn làm say đắm lòng người như Lẩu Mắm, Cá Lóc Nướng Trui, Hủ Tiếu, Nộm, Lẩu … Mỗi món ăn đều rất bình dị nhưng chứa đựng nhiều giá trị văn hóa, thể hiện nhân sinh quan của đất và người Nam Bộ. Nếu bạn thích hương vị món ăn miền Nam, hãy đến nhà hàng Hương Xưa, nơi ẩm thực Nam Bộ được tái hiện một cách rõ nét nhất.

Mẫu menu nhà hàng Hương Xưa

Khải Nguyên đã rất hân hạnh khi nhận được yêu cầu in thực đơn & thiết kế thực đơn ẩm thực Nam Bộ từ nhà hàng Hương Xưa. Chúng tôi đã cố gắng thể hiện những nét đẹp của món ăn, sự chân chất của con người miền đất Nam Bộ qua cuốn menu này. Quý khách sẽ cảm nhận được nét dân dã, bình dị và chân chất qua từng chi tiết trong thiết kế menu.

Đầu tiên là thiết kế trang bìa. Nhà hàng Hương xưa lựa cho mình style đơn giản nhưng hiện đại. Hình ảnh nồi lẩu và cá kèo quen thuộc được lựa chọn kỹ lưỡng để làm đại diện cho cuốn thực đơn ẩm thực Nam Bộ này.

Mẫu menu nhà hàng Nam Bộ đặc sắc
Mẫu menu nhà hàng Nam Bộ đặc sắc

Sắc xanh của lá sẽ là màu chủ đạo cho bản thiết kế menu nhà hàng ẩm thực Nam Bộ này. Với sản vật phong phú của đất phương Nam, bạn sẽ thấy món ăn tại các nhà hàng Nam Bộ luôn xuất hiện những món ăn rất đặc trưng như: cá linh, bông điên điển, bông súng, cá lóc, cua đồng, rau đắng… .Những món ăn rất chi là quen thuộc với người dân Phương Nam nhưng khi vào nhà hàng thì sẽ có đẳng cấp mới. Các bạn có thể thấy điều đó rất rõ ràng trong mẫu thiết kế menu nhà hàng Hương Xưa.

Thiết kế menu nhà hàng Hương Xưa
Thiết kế menu nhà hàng Hương Xưa

Mẫu menu Hương Xưa sử dụng một style sắp xếp hình ảnh rất mới lạ. Lựa chọn những hình ảnh đặc sắc nhất, sắp xếp chúng thành một câu chuyện trên 1 trang thiết kế. Có thể nói, designer đang kể 1 câu chuyện trên mỗi trang menu, bên trái là bức tranh minh họa, bên phải là danh sách món ăn. Đơn giản nhưng rất thú vị. Bạn có thể tham khảo để ứng dụng cho thiết kế menu nhà hàng của mình nhé. Tất nhiên hình ảnh, góc chụp, decor của mỗi nhà hàng sẽ khác nên bạn không cần phải lo đến chuyện trùng khớp.

Mẫu menu nhà hàng Nam Bộ - Menu Lẩu
Mẫu menu nhà hàng Nam Bộ – Menu Lẩu

Quý khách cần tham khảo thêm nhiều mẫu menu Việt Nam thì có thể xem tại bài viết: In menu nhà hàng Việt đẳng cấp. Tại đây, có rất nhiều mẫu thiết kế menu đẹp, thú vị của riêng nhà hàng Việt Nam thôi.

In menu nhà hàng Nam Bộ

Chúng tôi đã mockup thiết kế menu nhà hàng Nam Bộ bằng quy cách in menu bìa cứng, đóng gáy ốc ngoài. Ruột in giấy c300gsm cán màng mờ 2 mặt. Cả bìa và ruột đều in KTS với độ phủ màu cao, độ sắc nét cực cao giúp thể hiện hình ảnh tuyệt đẹp.

Mẫu thiết kế menu lẩu cá Kèo, cá Tầm, Ếch
Mẫu thiết kế menu lẩu cá Kèo, cá Tầm, Ếch

Đây là quy cách in menu giá rẻ mà chất lượng đảm bảo, có thể sử dụng cho cả nhà hàng, quán ăn, tiệm cafe, trà sữa đều được. Giá cả in thực đơn bìa cứng cũng chênh lệch khá nhiều, có thể rất rẻ hoặc hơi đắt xíu. Điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng trang in, chất liệu màng, chất liệu in ruột và kích thước menu.

Để nhận được báo giá in menu tại TPHCM chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn, hỗ trợ và biết giá chính xác nhất nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm những quy cách làm menu mới phù hợp riêng với từng nhà hàng, khi quý khách liên hệ. Khải Nguyên xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
02866814221