Mẫu thiệp mời gấp 3 – Pocketfold Invitations

Mẫu thiệp mời gấp 3 – Pocketfold Invitations

Giới thiệu các mẫu thiệp mời gấp 3 đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới. Đây là các bộ thiệp cao cấp bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau. Sự kết hợp hài hòa tạo nên những bộ thiệp đặc sắc nhất.

Thiệp mời phân chia thành rất nhiều kiểu. Kiểu đơn giản nhất chỉ cần ruột thiệp gấp đôi, kiểu phức tạp nhất cần đến hơn chục thành phần tạo thành. Tùy theo nhu cầu, nội dung của từng đơn vị mà chọn kiểu thiệp đơn giản hay phức tạp. Dù chọn loại nào các bạn cũng nên đảm bảo rằng: thiệp mời thật chỉnh chu từ nội dung đến hình thức. Thiệp mời sẽ thể hiện mức độ chân thành của người mời. Vì thế đối với những thiệp mời sơ sài sẽ khiến nhiều người thất vọng, số lượng tham dự hội nghị, event vì thế giảm mạnh. Để đảm bảo sự thành công cho hội nghị, event hãy đầu tư làm thiệp mời thật chỉnh chu nhé. Các mẫu thiệp mời gấp 3 dưới đây sẽ là những gợi ý hiệu quả cho các bạn. Chúng ta cùng xem ngay nhé.

Giới thiệu dịch vụ in thiệp mời sự kiện chuyên nghiệp từ Khải Nguyên. Mời các bạn xem để có hình dung về các kiểu in thiệp mời sự kiện hiện nay.

Mẫu thiệp mời gấp 3 – Pocketfold Invitations

Thiệp mời gấp 3 hay tiếng anh thường gọi là Pocketfold Invitations. Đây là dạng thiệp mời cao cấp với rất nhiều thành phần khác nhau. Sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần sẽ tạo nên sức hút khó tả cho toàn bộ thiệp mời.

Cấu trúc cơ bản của Pocketfold Invitations

Bao thư. Đây là thành phần không thể thiếu đối với những dạng thiệp mời khác. Tuy nhiên đối với dạng thiệp mời gấp 3, in bao thư có thể không cần thiết. Tuy nhiên nếu có thêm bao thư sẽ tăng thêm sự sang trọng của thiệp mời.

Thân thiệp là phần cứng và có diện tích nhất của kiểu thiệp mời gấp 3. Đây được coi là thành phần xương sống giúp kiểu thiệp mời gấp tạo nên tên tuổi của mình. Thân thiệp mời chia thành 3 loại cơ bản như sau:

  • Thiệp gấp hình vuông
  • Thiệp gấp hình chữ nhật ngang
  • Kiểu thiệp gấp hình chữ nhật đứng

Trên thân thiệp mời còn có thêm 1 tay gấp ngang hoặc đứng dùng để chứa ruột thiệp. Nếu không có phần này thì không thể gọi là Pocketfold Invitations. Giấy in thân thiệp mời thường có định lượng từ 250gsm – 300gsm.

Ruột thiệp mời. Đây là phần ghi thông tin thiệp mời. Tùy thuộc vào số lượng thông tin nhiều hay ít mà số lượng ruột thiệp ít hoặc nhiều. Giấy in ruột thiệp mỏng hơn thân thiệp khá nhiều. Định giấy từ khoảng 150gsm – 250gsm.

Xem thêm các mẫu thiệp hội nghị cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số mẫu thiệp mời gấp 3

Thiệp mời gấp 3 đơn giản
Thiệp mời gấp 3 đơn giản
Mẫu số kiểu dáng in thiệp mời gấp 3 cơ bản
Mẫu số kiểu dáng in thiệp mời gấp 3 cơ bản
Mẫu in thiệp mời gập 3 dạng lịch
Mẫu in thiệp mời gập 3 dạng lịch

Giấy mỹ thuật luôn là sự lựa chọn tốt nhất khi in thiệp mời. Dù thiệp mời chỉ thiết kế đơn giản nhưng khi in lên giấy mỹ thuật thì cảm giác sẽ hoàn toàn khác. Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại: giấy ánh kim, giấy vân sọc ngang, sọc đứng, giấy vân caro, giấy vân sần. Bên cạnh đó cũng có những loại giấy mịn như lụa, trơn láng ấn tượng.

Kiểu in thiệp mời gập 3 dạng đứng
Kiểu in thiệp mời gập 3 dạng đứng
In thiệp mời gấp 3 bằng giấy mỹ thuật
In thiệp mời gấp 3 bằng giấy mỹ thuật
Một bộ thiệp mời gấp 3 chi tiết
Một bộ thiệp mời gấp 3 chi tiết

Quý khách đã có file thiết kế thiệp mời hãy gởi file ngay để được kiểm tra file miễn phí. Kể cả file tự thiết kế thiệp mời cũng có thể gởi để kiểm tra nhé. Nếu có sai sót về file thiết kế sẽ được tư vấn chỉnh sửa miễn phí.

Nếu chưa có file thiết kế thiệp mời, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp từ Khải Nguyên. Bạn chỉ cần chọn lựa kích thước, kiểu dáng và màu sắc, phần còn lại Khải Nguyên sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhất.

Sau khi có thiết kế phần in thiệp mời được tiến hành ngay sau đó. Chỉ sau 1 – 2 ngày bạn đã có tấm thiệp mời sinh động và ấn tượng rồi nhé. Đặc biệt nếu cần in gấp thiệp mời, dịch vụ in nhanh thiệp mời lấy ngay của Khải Nguyên là sự lựa chọn tốt nhất.

02866814221