Mẫu thiết kế menu cổ điển, menu vintage đẹp mê hồn

Mẫu thiết kế menu cổ điển, menu vintage đẹp mê hồn

Giới thiệu các mẫu thiết kế menu cổ điển đẹp ngất ngay từ Khải Nguyên. Đặc biệt vô cùng nhiều mẫu menu vintage cổ điển cho quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, resort. Mời các bạn đón xem ngay dưới đây.

Một cuốn menu với thiết kế thu hút luôn là đích đến của khách hàng muốn làm menu. Tất nhiên đối với những khách hiểu được tầm quan trọng của menu thì họ lại càng đầu tư mạnh cho công đoạn thiết kế và in ấn menu. Tiền bạc, công sức bỏ ra làm menu không hề phun phí khi bạn cầm được một cuốn menu đẹp từ trong ra ngoài. Có cuốn menu đẹp, không ai có thể nghi ngờ về sự chuyên nghiệp của nhà hàng hay quán cafe của bạn. Thực khách khi nhìn một cuốn menu đẹp, cũng sẽ có cảm hứng thưởng thức món ăn, nước uống trọn vẹn. Do đó cuốn menu đẹp luôn là yêu cầu chung của mọi ông chủ bà chủ hiện nay. Nhà hàng càng lớn, quán cafe càng nổi tiếng thì menu càng sang trọng, chỉnh chu càng tốt. Giới thiệu 10 mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Trong quá trình làm menu, giai đoạn thiết kế menu vô cùng quan trọng. Nó quyết định sự thành công hay thất bại của cả cuốn menu. Vì thế bắt đầu từ khi thiết kế menu mọi việc cần phải được chuẩn bị kỹ càng. Đặc biệt giai đoạn xem mẫu & chọn phong cách thiết kế menu đặc biệt cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn chọn mẫu, Incucdep cùng các đồng nghiệp xin được giới thiệu 10 mẫu thiết kế menu cổ điển siêu ấn tượng. Những bạn yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, vintage đừng bỏ qua các mẫu menu thiết kế theo nền kraft dưới đây.

Mẫu thiết kế menu cổ điển

Các mẫu thiết kế menu cổ điển dưới đây chủ yếu là của quán cà phê, trà sữa và nhà hàng. Những mẫu menu vintage của các đơn vị khác, chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết sau.

Đa số các mẫu thiết kế menu cổ điển sẽ được in trên giấy kraft. Cho nên tất cả các mẫu được giới thiệu dưới đây đều được design trên nền giấy kraft. Giấy kraft dùng để in menu có 2 loại:

Giấy kraft Nhật có màu vàng nâu nhạt. Bạn có thể dùng màu cà phê sữa để hình dung nó dễ hơn. Với loại nên kraft Nhật này, các thiết kế menu cổ điển có thể sử dụng màu sắc tương đối tươi tắn.

Mẫu thiết kế menu gập đôi trên nền kraft Nhật
Mẫu thiết kế menu gập đôi trên nền kraft Nhật

Giấy kraft Châu Âu có màu nâu cafe đậm đà, bề mặt giấy hơi sần, độ đậm nhạt trên bề mặt cùng khác biệt. Khi thiết kế thực đơn in trên giấy kraft Châu Âu tốt nhất không nền sử dụng nhiều màu, đặc biệt các màu sáng. Hiệu ứng màu sắc khi in menu kraft hoàn toàn bị đảo ngược nếu sử dụng màu sắc quá tươi sáng.

Mẫu thiết kế menu cổ điển trên giấy kraft Châu Âu
Mẫu thiết kế menu cổ điển trên giấy kraft Châu Âu
Mẫu thiết kế thực đơn cổ điển dạng cuốn
Mẫu thiết kế thực đơn cổ điển dạng cuốn
Kiểu thiết kế menu cổ điển khổ ngang
Kiểu thiết kế menu cổ điển khổ ngang

Thiết kế menu gấp 3

Lưu ý nhỏ khi thiết kế menu gấp 3.

  • Menu gấp 3 dạng zíc zách: 3 phần gấp của menu phải bằng nhau.
  • Menu gấp 3 dạng lồng(như hình mẫu phía dưới): trong 3 phần, phần giữa có kích thước lớn hơn các phần còn lại 2 – 4mm.
Mẫu thiết kế menu trà sữa theo phong cách cổ điển
Mẫu thiết kế menu trà sữa theo phong cách cổ điển
Thiết kế menu A4 gấp 3
Thiết kế menu A4 gấp 3
Thiết kế menu gấp 3 quán cà phê
Thiết kế menu gấp 3 quán cà phê

Giới thiệu thiết kế menu vintage dán tường

Menu dán tường, menu treo tường cũng có thể áp dụng phương pháp thiết kế menu cổ điển cho đồng bộ với không gian và menu chính của quán.

"<yoastmark

"<yoastmark

Trên đây là những mẫu thiết kế menu cổ điển đẹp được giới thiệu từ website incucdep.com. Để thiết kế menu chuẩn đẹp như trên hãy ALO ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt khi đặt in menu tại Khải Nguyên sẽ được giảm giá thiết kế menu kèm theo. Áp dụng cho cả menu cổ điển, menu hiện đại, thực đơn nhà hàng nhật, Hàn, Trung, Việt… .

Sau khi hoàn thành design menu. Khải Nguyên có dịch vụ in nhanh menu đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách. Đối với những kiểu thiết kế menu cổ điển có thể in hầu hết các loại menu như:

  • Menu ruột bồi
  • Menu ruột bồi gập mép
  • Ruột bồi nhựa
  • Menu gập đôi
  • Menu gấp 3

Ngoài ra các loại menu bìa da, menu gỗ, menu vải đều có thể in ruột bằng giấy kraft sở hữu kiểu thiết kế cổ điển đặc biệt này. Hãy ghé đến văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu in trực tiếp nhé.

LIÊN HỆ IN ẤN THIẾT KẾ MENU CỔ ĐIỂN

Địa chỉ: 219/c Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận, HCM

Hotline: 028 6681 4221

02866814221