Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng đẹp trên khắp thế giới

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng đẹp trên khắp thế giới

Bạn đang chán những kiểu thiết kế thực đơn nhà hàng quá bình thường. Bạn cần một kiểu thiết kế thực đơn mới ấn tượng hơn, thu hút hơn. Khải Nguyên chính là hiểu được điều này, mỗi ngày đều không ngừng cập nhật những mẫu menu mới nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Bài viết này dành cho những bạn có niềm đam mê cháy bỏng về những cuốn thực đơn. Những người sẽ dành cả tâm huyến để làm cuốn thực đơn nhà hàng. Họ đều mong muốn có cuốn menu thật hoàn hảo không tì vết. Khi mà có niềm đam mê với cuốn thực đơn họ mới không ngừng tìm kiếm những mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng mới lạ từ khắp nơi. Đây là đối tượng khách hàng chúng tôi muốn thu hút trong bài viết này.

Những mẫu thiết kế thực đơn được giới thiệu ngay dưới đây là các mẫu thực đơn được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Những thực đơn này chỉ giới thiệu mang tính tham khảo, đây không phải là mẫu thiết kế có sẵn để thay đổi nội dung hay copy theo.

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng đẹp

Khắp nơi trên thế giới những ý tưởng thiết kế thực đơn nhà hàng không ngừng phát triển. Tại đây chúng tôi giới thiệu những mẫu thực đơn nhà hàng đặc sắc nhất. Đa số các mẫu thiết kế này đều thiết kế với phong cách hiện đại. Những menu với phong cách cổ điển chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết sau.

Thiết kế thực đơn nhà hàng Pasta
Thiết kế thực đơn nhà hàng Pasta
Thiết kế menu nhà hàng Pasta
Thiết kế menu nhà hàng Pasta

Nền gỗ luôn là nên yêu thích của nhiều nhà hàng khi làm thực đơn. Sử dụng một nền gỗ đặc biệt kết hợp với hình ảnh đẹp sẽ tạo nên chỉnh thể menu đẹp như hình minh họa phía dưới.

Thiết kế thực đơn nhà hàng nền gỗ
Thiết kế thực đơn nhà hàng nền gỗ
Thiết kế menu nhà hàng với nền gỗ
Thiết kế menu nhà hàng với nền gỗ

Hiện tại phần lớn menu nhà hàng tại nước ngoài đều sử dụng hình ảnh chụp chuyên nghiệp. Hình ảnh món ăn được chụp và chỉnh sửa chuyên nghiệp sẽ sống động như thật. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các ấn phẩm in ấn, đặc biệt với thực đơn càng có vai trò lớn hơn.

Khách hàng sẽ vì hình ảnh bắt mắt hấp dẫn mà cảm thấy thích thú với món ăn. Mặt khác hình ảnh đẹp cũng kích thích vị giác mang lại khẩu vị tốt hơn cho thực khách. Qua đó món ăn của nhà hàng sẽ ngon hơn rất nhiều so với ngày thường.

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng SuShi
Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng SuShi
Mẫu menu nhà hàng lấy hình ảnh làm chủ đạo
Mẫu menu nhà hàng lấy hình ảnh làm chủ đạo

Thiết kế menu nhà hàng kiểu Âu

Đối với thiết kế menu nhà hàng NhậtHàn họ rất thích để thật nhiều hình ảnh trên thực đơn, điều này có lợi mà cũng có hại. Nhà hàng kiểu Âu lại khác. Họ không trực tiếp sử dụng quá nhiều ảnh trên menu. Hình ảnh xuất hiện trên menu nhà hàng Âu đều được chon lọc kỹ càng. Những món ăn được đưa lên menu phải đẹp chuẩn và hoàn hảo nhất.

Thiết kế menu nhà hàng phong cách ÂU
Thiết kế menu nhà hàng phong cách âu
Thiết kế thực đơn nhà hàng Pizza
Thiết kế thực đơn nhà hàng Pizza
Mẫu thực đơn món Nướng
Mẫu thực đơn món Nướng
Thiết kế in ấn menu nhà hàng
Thiết kế in ấn menu nhà hàng

Trên đây là các mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng ấn tượng từ nhiều nước trên thế giới. Các bạn cảm thấy như thế nào về những mẫu này? Nếu thích hãy thiết kế ngay cho mình một mẫu menu ấn tượng như thế nhé.

Dịch vụ thiết kế thực đơn nhà hàng ấn của Khải Nguyên hân hạnh mang đến những mẫu thực đơn đẹp nhất cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn menu, mời các bạn liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Các dịch vụ in menu đa dạng:

  • Menu bìa da
  • In menu gỗ
  • Menu nhựa
  • In menu vải
  • Menu bìa bồi carton
  • Menu để bàn
  • In menu dán tường
  • Menu để tại quày.
02866814221