Menu thời thượng, tối giản mang lại hiệu quả cao

Menu thời thượng, tối giản mang lại hiệu quả cao

Menu hay thực đơn là một trong những công cụ tiếp thị, quảng cáo không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Nói cách khác, menu chính là “linh hồn” của nhà hàng bởi thông qua menu, thực khách có thể biết được nhà hàng có những món ăn gì, đồng thời menu còn có tác dụng làm tăng khẩu vị của thực khách một cách hiệu quả. Chính vì thế mà việc thiết kế menu thời thượng là một trong những việc mà các nhà hàng cần hết sức chú trọng. Một cuốn menu hấp dẫn có thể sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên đắt khách hơn.

Một số thông tin thú vị khác về chủ để menu & thực đơn

#1. Giới thiệu cách thiết kế menu đơn và đẹp nhất: https://incucdep.com/gioi-thieu-cach-thiet-ke-menu-don-gian-va-dep-nhat/

#2. Hướng dẫn cách bố cục và chọn kích thước menu nhà hàng: https://incucdep.com/kich-thuoc-menu-nha-hang/

#3. 4 điều không NÊN và KHÔNG nên làm khi in thực đơn nhà hàng: https://incucdep.com/in-thuc-don-nha-hang-tphcm/

Làm thế nào để cuốn menu đẹp mắt và hấp dẫn nhất?

Như mọi người biết, thực đơn là một phần không thể thiếu đối với các nhà hàng hiện nay. Một nhà hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp phải có menu với thiết kế đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tham khảo thông tin của khách hàng khi tới nhà hàng thưởng thức món ăn. Sau đây sẽ là những cách thiết kế menu thời thượng, tối giản nhưng lại mang đến hiệu quả tiếp thị, giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả dành cho các nhà hàng.

Một cuốn menu hay còn được gọi là thực đơn nhà hàng nếu có thiết kế quá cầu kỳ với nhiều chi tiết sẽ khiến thực khách cảm thấy rối mắt khi quan sát cũng như tìm kiếm món ăn. Bởi vậy, một cuốn menu có thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ các thông tin và hình ảnh cần thiết, bố cục rành mạch sẽ giúp khách hàng dễ đọc và cảm thấy dễ chịu khi tham khảo menu.

Trên menu cần cung cấp đầy đủ danh sách các món ăn của nhà hàng song chúng phải được phân nhóm và chia thành từng mục một cách rõ ràng. Điều này sẽ giúp nội dung menu được thiết kế và sắp xếp một cách khoa học, giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn món.

Ngoài ra, để cuốn menu thêm phần thu hút và hấp dẫn thực khách, mọi người nên đưa vào những hình ảnh minh họa món ăn thật chân thực và đẹp mắt. Tuy nhiên, mọi người cần chọn lọc hình ảnh và chỉ trang trí menu với hình ảnh của những món ăn nổi bật của nhà hàng. Tránh đưa vào menu quá nhiều hình ảnh bởi như vậy có thể khiến khách hàng cảm thấy khó gọi món và phân vân trong sự lựa chọn của mình.

Đặc biệt, phong cách của nhà hàng cũng có thể thể hiện qua mẫu thiết kế menu do đó khi design menu, mọi người cần quan tâm tới kiểu thiết kế, kiểu chữ, cỡ chữ cũng như các họa tiết trang trí trong menu. Mọi người cần lưu ý thiết kế menu đồng nhất với phong cách trang trí nhà hàng để tạo sự chuyên nghiệp, nhất quán và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Thuê nhà thiết kế thay vì tự thiết kế menu cho nhà hàng

Thiết kế menu tưởng chừng như là một việc đơn giản song thực tế, chúng ta lại có xu hướng thiết kế và chỉ quan tâm tới những sở thích cá nhân do đó mà menu khi thiết kế ra sẽ không đảm bảo tính khách quan. Hơn nữa, những người không có chuyên môn thiết kế thường không biết cách thể hiện những điều mà mình mong muốn đưa vào cuốn thiết kế menu nhà hàng.

Với những lý do cơ bản này thì việc tìm thuê một nhà thiết kế thực đơn chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết đối với các nhà hàng, đồng thời cũng là cách thiết kế menu thời thượng, tối giản nhất. Họ sẽ biết cách thể hiện và đáp ứng yêu cầu thiết kế thực đơn nhà hàng mà bạn đưa ra một cách chính xác, khoa học và hợp lý.

Không những thế, các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế thực đơn sáng tạo, độc đáo dành cho các nhà hàng. Từ đó, menu sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút và hoàn thiện hơn rất nhiều.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế menu cho nhà hàng mới mở của mình ? Bạn muốn thay đổi mẫu thực đơn cho nhà hàng nhưng không biết thiết kế menu mới như thế nào ? Nếu bạn đang phải đối mặt với những vấn đề này, hãy liên hệ với Khải Nguyên ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế menu nhà hàng một cách ấn tượng và thu hút nhất. Công ty thiết kế và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những mẫu menu đẹp mắt với cách thiết kế menu thời thượng, tối giản làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ đặt làm menu tại TPHCM.

028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

02866814221