Thiết kế & in thư mời hội nghị – giấy mời hội nghị

Thiết kế & in thư mời hội nghị – giấy mời hội nghị

Gởi lời mời thật đặc biệt những vị khách yêu quý sẽ làm tăng tỉ lệ tham dự hội nghị rất lớn. Không một lời mời nào tốt hơn in thư mời hội nghị thật sang trọng để gởi đến các vị khách.

Bạn sắp tổ chức một sự kiện? Bạn muốn mời mọi người đến tham dự nhưng không biết phải ngỏ lời như nào? Những lúc như vậy đừng lo lắng mà hãy đến với chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn thiệp mời như thư mời hội nghị, giấy mời hội nghị, thiệp sự kiện, thiệp hội thảo, thiệp cưới. Đều là những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Và trong đó  dịch vụ in thư mời hội nghị của chúng tôi đang nhận được sự tin tưởng rất nhiều khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ gửi đến bạn hàng ngàn mẫu thiệp mời phong phú mới lạ.

Nhận thiết kế & in thư mời hội nghị sang trọng

Thiết kế & in thư mời hội nghị - giấy mời hội nghị
Thiết kế & in thư mời hội nghị – giấy mời hội nghị

Nhằm đáp ứng sự phù hợp với từng hoàn cảnh của khách hàng mà chúng tôi luôn thiết kế dựa trên những yêu cầu khách hàng đặt ra. Tất cả những thiết kế thư mời, thiệp mời tại Khải Nguyên đều là thiết kế theo yêu cầu riêng. Tuyệt đối không sử dụng mẫu thiết kế có sẵn. Khải nguyên nhận thiết kế nhiều mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng, hội nghị cổ đông, hội nghị khoa học…

Thiệp mời được ví như bộ mặt của người tổ chức hội nghị vì vậy cần được chăm chút cẩn thận. Lại dựa theo đặc điểm của các cuộc họp hội nghị thường mang tính trang trọng, nghiêm túc đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng đối với khách mời vì vậy thường được tạo hình được trau chuốt. Từ các hình khối sao cho phù hợp nhất, đến họa tiết trang trí.

Hơn thế màu sắc của thiệp mời cũng phải phù hợp với bối cảnh tổ chức hội nghị, có thể biểu tượng cho logo trong hội nghị khách hàng.

Mẫu thiệp mời hội nghị phổ biến
Mẫu thiệp mời hội nghị phổ biến

Thiệp mời hội nghị khoa học

Đối với những mẫu giấy mời hội nghị khoa học sẽ hơi khuôn khổ. Những phá cách, cách tân, thiệp mời độc lạ không thích hợp làm thiệp mời hội nghị khoa học cho lắm. Nếu dự tính làm thư mời hội nghị phá cách bạn nên cân nhắc kỹ về tính thẩm mỹ & trang trọng của tấm thiệp.

Mẫu thiệp mời này mang tính trang trọng cao vì vậy thường thiết kế đơn giản, tập trung vào nội dung của thiệp. khi in thiệp mời màu sắc của giấy in cũng được chú trọng và kiểu chữ dễ đọc.

In thiệp mời hội thảo khoa học
In thiệp mời hội thảo khoa học

Thiệp mời hội nghị khách hàng

Khác với mẫu hội nghị khoa học thì có lẽ đây là mẫu thiếp mời được chăm chút kỹ lưỡng nhất. Từ màu sắc, nội dung đến chất liệu in ấn đều được đầu tư phải có logo của nhãn hàng. Nội dung phải mới mẻ, thú vị để thu hút sự chú ý từ khách hàng. Đồng thời loại giấy phải là dòng cao cấp, kiểu cách phải được cách tân hiện đại hóa.

Làm thiệp mời hội nghị nên chuẩn bị nội dung chính xác
Làm thiệp mời hội nghị nên chuẩn bị nội dung chính xác

Đối với loại thiệp mời hội nghị khách hàng này, bạn có thể làm thiệp theo bất kỳ hình thức nào. Có làm thư mời đơn giản gồm thiệp và bao thư. Cũng có thể chọn thiệp mời độc đáo phá cách. Thiệp mời handmade, thiệp mời cao cấp đều thích hợp cho các hội nghị khách hàng. Tùy theo tính chất & đối tượng chủ yếu tham gia hội nghị mà chọn loại thiệp mời thích hợp.

Nếu không biết chọn loại thiệp nào thích hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại thư mời hội nghị thích hợp.

Công nghệ in thiệp tham dự hội nghị

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn cùng sự cập nhật công nghệ mới trên thế giới, chúng tôi đem đến công nghệ in bằng máy in kĩ thuật số vừa nhanh lại hiệu quả. Có thể kết hợp với kỹ thuật ép kim, dập nổi để tăng độ cao cấp.

Đồng thời chất lượng giấy in cũng được chú trọng. Sử dụng các loại giấy in mỹ thuật cao cấp có thể có vân, họa tiết, màu sắc, độ dày, độ sần, độ bóng khác nhau. Có cả 1000 loại giấy mỹ thuật khác nhau. Mỗi loại giấy sẽ thích hợp với một thiết kế thiệp mời khác nhau.

In thư mời sự kiện sang trọng
In thư mời sự kiện sang trọng

Với công nghệ và máy móc hiện đại chúng tôi hân hạnh cung cấp các loại in thư mời hội nghị như sau:

  • In nhanh thư mời hội nghị – có thể lấy gấp trong ngày.
  • Nhận làm thiệp mời hội nghị số lượng ít & cực ít.
  • In giấy mời ép kim, dập nổi, dập chìm, UV định hình, bế hình sản phẩm…
  • Nhận in thiệp mời sự kiện, thiệp mời sinh nhật, thiệp mời dự tiệc…

Khải Nguyên với kinh nghiệm nhiều năm, nhận viên năng động, sáng tạo cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Sự chuyên nghiệp từ thiết kế đến in ấn của Khải Nguyên đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Cùng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình khẳng định rằng đây là địa điểm lý tưởng dành cho bạn nếu có ý định in thư mời hội nghị.

Thiết kế thiệp mời khai trương dự án bất động sản
Thiết kế thiệp mời khai trương dự án bất động sản

Ngoài mẫu thiệp mời trên công ty của chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã khác với nhiều ưu điểm nổi trôi khác nữa. Mời bạn hãy ghé thăm incucdep.com để xem được nhiều mẫu mã đẹp mắt khác. Liên hệ với nhận viên tư vấn của chúng tôi khi có thắc mắc hoặc cần tư vấn về thiệp mời, thư mời, giấy mời. Báo giá thiết kế & in thiệp mời hội nghị sẽ được báo khi chúng tôi tư vấn xong cho bạn.

02866814221