In card visit dập chìm, dập nổi không màu

Sở hữu card visit dập chìm – dập nổi cao cấp đang là nhu cầu của nhiều khách hàng. Những người muốn tạo ấn tượng mạnh từ chiếc card visit được thiết kế, in ấn chuyên nghiệp.

In card visit dập nổi, dập chìm cũng không hẳn quá mới mẻ đối với những người đã từng đến Khải Nguyên làm card visit. Vì để chọn được một phương pháp làm card visit thích hợp, đúng với sở thích của khách hàng, mà không kém phần chuyên nghiệp. Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều dạng làm card visit khác nhau như: card visit dập chìm, card dập nổi, card visit ép kim, card visit bồi, card visit bồi 3D, card visit phủ UV, card visit bế hình, card visit kéo nhũ vàng, nhũ bạc

In card visit dập nổi – dập chìm không màu cực đẹp

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách dạng làm card visit mới. Đó là in card visit dập chìm, dập nổi không màu, đây là phương pháp làm card visit “tình thế”. Trước đây, khi khách hàng muốn làm card visit dập nổi, dập chìm, nhưng do kích thước phần dập quá nhỏ. Không cách nào có thể dập chính xác được.

Vì thế chúng tôi mới tư vấn phương pháp in card visit dập nổi – dập chìm không màu này. Tuy nhiên, sau khi sử dụng phương pháp dập nổi mới này, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Thậm chí nhiều khách hàng đã, nhờ chúng tôi thiết kế card visit lại để phù hợp cho việc làm card visit dập chìm hoặc dập nổi không màu.

Mẫu in card visit dập nổi không màu cực đẹp
Mẫu in card visit dập nổi không màu cực đẹp

Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi đã quyết định giới thiệu đến khách hàng, dạng in card visit dập chìm – dập nổi không màu này, như một phương pháp làm namecard mới, ấn tượng hơn, hiệu quả hơn. Thay vì như trước kia, chỉ coi nó là một phương pháp “chữa cháy”, ít giới thiệu đến với khách hàng.

Thế thì,

Thế nào là in card visit dập chìm – dập nổi không màu.

Mẫu in card visit dập nổi không màu cực đẹp
Mẫu in card visit dập nổi không màu cực đẹp

Nguyên cơ bản của phương pháp làm namecard đặc biệt này là: dùng lực mạnh, ép một phần giấy lồi lên và phần ngược lại sẽ lõm xuống. Các công đoạn làm card visit dập nổi không màu và dập nổi có màu là như nhau. Tuy nhiên phương pháp dập nổi không màu có những ưu điểm đặc biệt so với card dập nổi thông thường.

 • Thứ nhất: Làm card visit dập chìm/ dập nổi không màu, bạn sẽ tuyệt đối không tìm thấy bất khiếm khuyến nào.
 • Thứ hai: Dập chìm dập nổi không màu có thể dập được những chi tiết nhỏ đến rất nhỏ. Vì thế những logo nhỏ, nhiều chi tiết không thể áp dụng những kỹ thuật thông thường, thì chọn phương pháp dập không màu này, chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Thứ ba: Ngoài dập các nội dung và logo, dập nổi, dập chìm không màu cũng có thể được sử dụng làm hoa văn trang trí vô cùng đặc biệt. Đây kỹ thuật rất hay được sử dụng trong ngành thiết kế in ấn thiệp cưới.
Mẫu làm namecard dập chìm không màu
Mẫu làm namecard dập chìm không màu

 

Nhưng lưu ý khi thiết kế card visit dập nổi/dập chìm không màu.

 • Thứ nhất: Khi thiết kế name card mặt trước, phải luôn tâm, mặt sau card visit sẽ thành như thế nào. Phải làm thế thế nào để tạo ra ở mặt thành một sản phẩm nghệ thuật, chứ không một sản phẩm giống như lỗi.
Namecard được thiết kế để dập 2 mặt
Namecard được thiết kế để dập 2 mặt

 

 • Thứ hai: Dập nổi không màu, không có nghĩa là phần hoặc phần chìm bắt buộc là màu trắng. Mà nó là màu của giấy hoặc phần mặt in. Vì thế lúc thiết kế, bạn có lợi dụng điểm đặc biệt này, tạo nên bố cục đặc biệt sản phẩm.
 • Thứ ba: Chú ý tính đối xứng giữa 2 mặt thiết kế. Đôi lúc thiết kế card visit dập chìm, dập nổi phải huy sinh một mặt nội dung thiết kế. Để phần thiết kế trở nên cuốn hút và bí ẩn hơn.
 • Thứ tư: card visit dập nổi, dập chìm không màu. Không nhất bạn phải in thông tin, nó cũng giống như card visit ép kim, hoàn toàn có thể làm dạng card visit dập không cần in. Đây là dạng ý tưởng táo bạo. Vì thế khi nhận được thiết kế name card dạng này, nếu bạn là “tay mơ” trong ngành thiết kế  – in ấn, thì đừng nhận nhé. Vì đây có thể trở thành một thảm họa.
  Làm card visit dập chìm không màu cực đẹp
  Làm card visit dập chìm không màu cực đẹp

   

Thiết kế namecard chuyên nghiệp không dễ dàng, thiết kế namecard dập nổi càng không đơn giản. Nó không những đòi hỏi người thiết kế có kỹ năng thiết kế tốt, tư duy trừu tượng tốt, con mắt thẩm mỹ cực cao. Mà còn đòi, kinh nghiệm thực tế trong ngành in ấn – sự hiểu biết về kỹ thuật in và các phương pháp gia công.

Vì thế lựa chọn một đơn vị vừa có dịch vụ thiết kế card visit và in card visit để hỗ trợ bạn, khiến mọi việc trở nên trôi chảy hơn, nhẹ nhành hơn, tránh được nhiều phiền tói, thiệt hại không cần thiết. Khải Nguyên là công ty có hỗ trợ cả dịch vụ thiết kế theo yêu cầu và in ấn chuyên nghiệp, chất lượng, hỗ trợ nhiều loại hình dịch vụ khách nhau. Khi đến làm namecard tại Khải Nguyên bạn có vô vàng sự chọn lựa, chứ không phải một sự lựa chọn duy nhất.

Đặc biệt dịch vụ làm namecard trọn gói từ thiết kế, in ấn, gia công, đến giao hàng tận nơi của chúng tôi, sẽ giúp quý khách tiết kiệm thêm thời gian,, tâm trí. Khải Nguyên luôn muốn trở thành đối tác tin cậy, chân thành để quý khách trao trọn niềm tin. Hãy ghé thăm văn phòng của Khải Nguyên, để xem mẫu in namecard, thiết kế namecard, để có thêm sự lựa chọn khi đang bâng khuâng, không biết nên làm card visit thế nào là đẹp, thế nào là tốt, thế nào hiệu quả?

02866814221