Thiết kế menu dạng báo chí – phong cách thiết kế menu dạng tờ báo

Thiết kế menu dạng báo chí – một phong cách thiết kế thực đơn khác biệt. Bằng cách làm cho người thực khách khi đang đọc menu giống như đang đọc báo, đọc tức, thiết kế menu phong cách báo chí liệu có tạo ra điều kì diệu gì?

Bạn muốn thiết kế menu, câu hỏi đầu tiên bạn phải trả lời là: “bạn sẽ thiết kế menu theo phong cách nào?”. Chắc chắn bạn phải trả lời chính xác câu hỏi này, các design mới có thể tiến hành design menu cho bạn được. Tại Khải Nguyên bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều phong cách thiết kế đặc biệt, thậm chí những phong cách thiết kế rất rất đặc biệt, mà bạn chẳng thể tìm thấy ở những đơn vị thiết kế menu nào khác. Đặc biệt, chúng tôi có thể tiến hành thiết kế menu với phong cách do khách hàng yêu cầu!

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Trước khi đọc nội dung bài viết, bạn có thể dành chút thời gian xem thêm một số phong cách thiết kế menu theo thể loại: nhà hàng, khách sạn, resort, nhà hàng phở, quán cơm văn phòng, quán kem, tiệm bánh, quán nhậu… tại mục thiết kế menu – thực đơn.

Phong các thiết kế menu dạng báo chí cực lạ
Phong các thiết kế menu dạng báo chí cực lạ

Thiết kế menu dạng báo chí – phong cách thiết kế thực đơn hoàn toàn mới.

Phong cách thiết kế menu dạng báo, được gợi ý từ một vị khách hàng, một vị khách hàng cực kỳ thích đọc báo giấy, không phải báo mạng đâu nha. Vị khách này chia sẽ: nếu tôi có thể đến một nhà hàng mở một cuốn menu nhìn giống như một tờ báo, tôi sẽ rất thoải mãi chọn món, cảm giác như đang được ăn ở nhà. Cảm giác dùng cơm ở nhà là một cảm giác rất hạnh phúc của những con người của hiện đại.

Sau khi nghe được tâm tư này của vị khách hàng, chúng tôi đã bắt tay vào làm ngay cho vị khách này một bảng thiết kế menu phong cách báo chí đúng nghĩa. Sau đó cũng có rất nhiều vị khách hàng yêu thích phong cách thiết kế menu phong cách báo chí này. Vì thế hôm nay chúng tôi mới chia sẽ ý tưởng thiết kế menu dạng báo chí này.

Mẫu thiết kế menu quán cafe Green tại Quy Nhơn. Mời các bạn xem thêm, mẫu menu cafe đặc biệt này.

Thế nào là thiết kế menu dạng báo chí?

Thiết kế menu dạng báo chí thể hiện ở cách bố cục nội dung thực đơn, cách chọn font chữ, cách chọn tone màu thiết kế, chất liệu in menu dạng báo chí cũng rất quan trọng.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng LamBro quận 7
Mẫu thiết kế menu nhà hàng Lambro quận 7

Cách bố cục nội dung thiết kế thực đơn

Bố cục trong thiết kế menu dạng báo chí là dạng bố cục đan xen, chia thành các mục nhỏ. Tiêu đề to rất to, nội dung rất nhỏ. Các mục đan xe, lồng nhau nhìn rối bời nhưng có quy luật riêng

Bố cục thiết kế menu phong cách báo chí
Bố cục thiết kế menu phong cách báo chí

Cách chọn font chữ trong phong cách thiết kế menu dạng báo chí.

Font chữ được chọn phải là các font chữ đơn giản, cứng cáp, dễ đọc, không quá đánh đố người xem. Font chữ tiêu đề có thể cách điệu một chút, nhưng không được đi xa quá so với tiêu chí. Tóm lại dễ đọc là yếu tố hàng đầu trong menu dạng tờ báo như thế này.

Phong cách thiết kế menu báo chí
Phong cách thiết kế menu báo chí

Tone màu trong thiết kế menu phong cách báo chí

Tone màu hơi cũ, hơi xậm, nhìn có vẻ hơi chán, nhưng nó mới thể hiện được tinh thần của báo giấy đó nha. Màu sắc tươi sáng, sinh động chỉ thích hợp với những dạng thiết menu trà sữa cho teen thôi.

Tone màu thiết kế thực đơn báo chí
Tone màu thiết kế thực đơn báo chí mang hơi thở cổ điển

In menu báo chí bằng chất liệu gì thì phù hợp?

Chúng tôi khuyên bạn, nếu đã chọn thiết kế menu phong cách báo chí thì hãy chọn in menu giấy kraft. Vì chỉ có giấy kraft mới có thể giúp bạn thể hiện hết tinh thần cổ điển của những thiết kế này. Có thể bạn nghĩ in menu giấy kraft không đẹp, nhìn không sang. Nhưng chắc chắn bạn đã lầm, in menu kraft hiện tại Khải Nguyên đã được cải tiến rất nhiều, giúp menu kraft nhìn cổ điển nhưng vẫn rất sang trọng. Bạn không tin thì hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên xem mẫu in menu kraft ngay nha.

In menu giấy kraft - menu dạng tờ báo
In menu giấy kraft – menu dạng tờ báo

Nếu thực sự không thích giấy kraft vì một lý do nào đó, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp thay thế cho bạn. Tuy nhiên, nó sẽ không tuyệt bằng giải pháp đầu.

Phong cách thiết kế menu dạng báo chí này thực sự rất thú vị. Chúng tôi tin rằng thiết kế menu bằng phong cách báo chí này sẽ là một xu hướng rất riêng chỉ có tại Khải Nguyên. Chúng tôi thực sự muốn nhận thêm nhiều đơn hàng thiết kế menu dạng báo chí này. Vì thế, nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế thực đơn này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi rất hân hạnh được thiết kế cho bạn một cuốn menu độc lạ, đặc biệt.

In một cuốn menu được thiết kế bằng phong cách báo chí, sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn dành cho nhà hàng của bạn. Vì thế đừng ngần ngại thử nghiệm một sản phẩm thiết kế đặc biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng thông tin liên hệ phía dưới.

Mời xem thêm các sản phẩm in menu đặc biệt khác tại chuyên mục in menu, những mẫu in menu mới nhất, đặc biệt nhất TPHCM & Việt Nam có tại đây.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

210/9C Hồ Văn Huê,P.9 , Q.Phú Nhuận

Hotline:  028 6681 4221

02866814221