In nhanh – lấy gấp. Công nghệ in nhanh in KTS chất lượng cao

In nhanh – lấy gấp. Công nghệ in nhanh in KTS chất lượng cao

In nhanh – in KTS là công nghệ in mới xuất hiện tại Việt Nam. Từ khi công nghệ in nhanh có mặt tại Việt Nam đã giúp ngành in tại Việt Nam có một bước tiến mới. In nhanh hơn, giá thành thấp hơn, quy trình đơn giản hơn, in được các dạng dữ liệu biến đổi dễ dàng hơn. In nhanh bằng mấy in KTS khắc hẳn với những kỹ thuật in bạn đã biết trước đây như: in offsset, in lụa, in photocopy…

Công nghệ in nhanh hay còn gọi là IN KỸ THUẬT SỐ – KTS. Là công nghệ in sử mực in trực tiếp, phù màu trực tiếp trên giấy. Nên bạn sẽ cảm thấy các sản phẩm in KTS có một độ nổi nhất định lên bề mặt giấy, màu mực cũng có độ bóng nhất định. Đây là điểm dùng để phân biệt sản phẩm in KTS & in offsset cơ bản. Sở hữu hàng loạt ưu thế đặc biệt, máy công nghệ in nhanh ngày càng được ưu tiên phát triển.

♦ Ưu thế vượt trội của công nghệ in nhanh – in KTS

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những ưu thế nổi trội của công nghệ in KTS so với các công nghệ in trước đây bạn đã biết.

  • In cực nhanh, chỉ cần vài phút đã in xong vài chục tờ. In 1 hộp card chỉ trong nháy mắt – nhanh chóng đơn giản.
  • In số lượng ít & cực ít. Trước đây muốn in số lượng vài chục tờ, bạn chỉ có thể in mấy in màu photocopy, không thể hiện được màu sắc in chuyên nghiệp được. Bảng in test chỉ dò được nội dung, không có giá trị thẩm định màu sắc hay hình ảnh. Giờ đây, với công nghệ in nhanh, việc in một vài tờ test để canh màu khi in số lượng lớn là việc rất đơn giản nhưng hiệu quả đánh giá rất cao.
  • In dữ liệu biến đổi, số nhảy, mã vạch dễ dàng. Giờ công nghệ đã tiên tiến hơn rất nhiều, việc in dữ liệu biến đổi lên phiếu thu chi, phiếu giảm giá, phiếu bảo hành, phiếu thu… Thậm chí in card visit sử dụng QR-code, in voucher số nhảy cũng rất phổ biến. Với công nghệ in lụa, in màu photocopy cũ, việc in dữ liệu biến đổi rất khó khăn.
Voucher QR code - in voucher bằng máy in nhanh
Voucher QR code – in voucher bằng máy in nhanh
  • In nhanh màu sắc rất tươi tắn. So với công nghệ in offsset, in ống đồng, in lụa… công nghệ in KTS vượt trội hơn hẳn về độ tươi màu sắc. Những cuốn catalogue thời trang, cuốn menu nhà hàng với thật nhiều hình ảnh màu sắc. Sử dụng công nghệ in KTS thì hiệu ứng màu sắc sẽ rất khác biệt.
  • In được tất cả các loại giấy mỹ thuật. Đây là ưu điểm riêng biệt của máy in KTS, các loại giấy dày mỏng, các loại giấy có gân dày đặc, giấy ánh kim đặt biệt… Công nghệ in nhanh sẽ giải quyết được hết.
In nhanh lấy gấp bằng máy in KTS
In nhanh lấy gấp bằng máy in KTS

♦ Ứng dụng của công nghệ in nhanh trong ngành in

  • Dịch vụ in nhanh, in nhanh lấy gấp, in lấy trong ngày của tất cả các sản phẩm như: card visit, in menu, in catalogue, in brochure, in tờ rơi, in hồ sơ hội thảo…
  • In giấy mỹ thuật, in giấy kraft. In thiệp mời kraft, thiệp mời giấy mỹ thuật. In card visit giấy mỹ thuật, giấy kraft. In catalog, in brochure giấy kraft giấy mỹ thuật…
  • In số lượng ít, in sài thử.
  • In test màu, in mẫu, in proof
  • In dữ liệu động: in card visit QR code, in voucher số nhảy, in thiệp mời, in thiệp cưới tự động điền tên.

Sản phẩm: in voucher đóng cuốn số nhảy, dữ liệu biến đổi, giúp quản lý thông tin tốt hơn.

In voucher đóng cuốn bằng kỹ thuật in nhanh
In voucher đóng cuốn bằng kỹ thuật in nhanh

♦ Giá của dịch vụ in nhanh chênh lệch tùy thuộc vào các yếu tố nào?

+ Loại máy: máy có độ phân giải DPI cao thì phân giải màu sắc chuẩn hơn, giá thành cũng vì thế mà cao hơn. (Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi in nhanh với giá khá rẻ, là do nhập vào những loại máy tái chế, chất lượng in khá tồi).

+ Loại mực: loại mực cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng in ấn.

+ Loại giấy: Chất liệu giấy như bristol, giấy C, hoặc sử dụng các loại giấy mỹ thuật trong các sản phẩm in card visit.

+ Chất lượng dịch vụ: đương nhiên chất lượng phục vụ khách hàng và thương hiệu của công ty cũng ảnh hưởng tới giá thành.

Tuy nhiên hiện tại số xưởng in tại TP.HCM sở hữu các dòng máy in KTS đời mới còn khá ít, chủ yếu là những loại máy cũ, hay máy cải tiến từ máy in màu photocopy. Có thể in với tốc độ nhanh, có thể in màu, nhưng màu sắc không được tươi sáng, hình ảnh sẽ bị nhòa không rõ nét, không in được các loại giấy mỹ thuật dày, có gân. Vì thế nếu bạn nghe quảng cáo sử dụng công nghệ in KTS giá rẻ hơn in Offsset thì bạn nên suy nghĩ lại.

In KTS chuẩn Pantone màu
In KTS chuẩn Pantone màu

Tại Khải Nguyên, chúng tôi có dịch vụ in offsset in số lượng lớn và dịch vụ in KTS – in nhanh. Tất cả các dòng máy tại Khải Nguyên đều mới được nhập khẩu. Vì thế, giá trang in nhanh tại công ty có thể cao hơn các xưởng in máy cũ vài trăm đồng. Thế nhưng, khi bạn cầm 2 bảng in, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt về chất lượng in. Bạn sẽ cảm thấy mấy trăm đồng bỏ thêm ra vô cùng đáng giá.

Quy trình và cách thức in đơn giản. Ưu thế tốc độ, độ chuẩn xác màu sắc, gọn lẹ, số lượng tối thiểu. Chúng tôi cam kết công nghệ in KTS sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề nan giải. Những ứng dụng công nghệ in nhanh – in KTS luôn được chúng tôi chú trọng phát triển, mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ khi có những yêu cầu KTS chất lượng cao – in nhanh lấy gấp – in giấy mỹ thuật, in dữ liệu biến đổi… Hãy tham khảo thêm các hạng mục in nhanh – in KST website incucdep nhé.

02866814221