Thiết kế photobook – lưu giữ hạnh phúc

Bạn đang yêu, bạn chuẩn bị kết hôn, bạn muốn lưu những phút giây hạnh phúc. Thiết kế photobook – lưu giữ hạnh phúc có phải là một ý hay không nhỉ.

Hôm nay là ngày thứ bảy “máu chảy về tim”, một cặp đôi dễ thương đã đến công ty mình và mang về một quyển photobook của riêng họ. Họ cười hạnh phúc, khi nhìn những giây phút tuyệt vời của 2 người được lưu giữ trong cuốn photobook. Họ hạnh phúc, tôi cũng muốn khi nào mình sắp kết hôn cũng muốn thiết kế photobook quá. Nên mình viết bài này giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế photobook đẹp, cũng như một số lưu ý khi làm photobook.

Mẫu bìa thiết kế photobook đẹp
Mẫu bìa thiết kế photobook đẹp

 

Photobook hay còn gọi là sách ảnh có dạng một quyển sách, những hình ảnh của bạn sẽ được thiết kế để được in trên giấy thường hay giấy mỹ thuật. Ngoài photobook ra, tại Khải Nguyên còn thiết kế thiệp cưới độc đáo dành cho các cặp đôi nữa nhé.

Việc thiết kế photobook sẽ giúp những hình ảnh của bạn được lưu giữ lâu hơn, giấy in photobook khá là dày nên, sẽ không dễ bị rách và trầy như một số album thông thường khác. Nên hiện nay photobook chính là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi trẻ – phong cách trẻ trung năng động của photobook rất hợp với những đám cưới hiện đại hiện giờ.

Một số lưu ý khi thiết thế photobook.

  • Hình ảnh trong photobook: hình ảnh này do được in ra giấy và những hình ảnh phải trải qua chỉnh sửa nên chất lượng hình ảnh còn giảm xuống, vì thế độ phân giải phải cao, khoảng 300-400 dpi. Tốt nhất bạn nên đưa file hình trực tiếp chụp từ máy ảnh để thiết kế.
  • Số lượng trang photobook khoảng 50 – 100 trang. Nếu số lượng trang nhiều việc đóng cuốn sẽ không thực hiện được.
Một số mẫu thiết kế photobook
Một số mẫu thiết kế photobook

 

Bạn nên chuẩn hình ảnh vừa phải để cho vào cuốn photobook, để thiết kế photobook không quá nhiều trang.

Thời gian là vàng, thời gian cũng là thứ mất đi là không bao giờ lấy lại được. Kết hôn là chuyện trọng đại của cả một đời người, lưu giữ những phút giây hạnh phúc chính là cách giữ lửa cho cuộc hôn nhân được ví von là mồ chôn tình yêu. Những lúc buồn vui, những lúc sum hợp gia đình, những lúc chia xa nhau. Cuốn photobook sẽ làm xóa nhòa mọi khoảng cách, giúp cặp tình nhân gần nhau hơn.

Vì thế, thiết kế cuốn photobook đẹp, để lưu giữ những phút giây nồng nàn là điều bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi chuẩn bị kết hôn nhé. Cũng không nên quá tiết kiệm kinh phí làm photobook nhé, giá nào thì có của ấy thui bạn ak. Hãy đầu tư một lần và sử dụng cả đời nhé, cuộc hôn nhân mỹ mãn bắt đầu từ đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu các có nhu làm photobook, in photobook. Khải Nguyên hân hạnh tiếp bước cho những cặp đôi   sắp kết hôn, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của lứa đôi.

02866814221