Thiết kế poster thời trang – ấn tượng từ sự khác biệt

Thiết kế poster thời trang – ấn tượng từ sự khác biệt

Bạn muốn giới thiệu shop thời trang, các khuyến mãi của shop, các sự kiện thời trang hãy nghĩ ngay đến poster và   thiết kế poster thời trang ngay cho mình nha.

Đôi khi có những thứ đơn giản nhưng lại tạo được thành công. Poster là một công cụ quảng cáo đơn giản và  khá hữu hiệu cho những   shop thời trang  trong thời buổi hiện nay. Tại sao như thế nhỉ?

Thiết kế poster thời trang đẹp tại TPHCM

Muốn thông báo cho khách hàng biết shop của mình đang khuyến mãi. Đơn giản, chỉ cần ra tiệm photocopy in một tờ giấy A4 – A3 in lên đó mấy chữ, cửa hàng đang giảm giá 20%, 30%… Nhưng làm vậy có hiệu quả không. Xin thưa là, làm như vậy sẽ có hiệu quả. Vậy bạn sẽ tự hỏi. Thiết kế poster để làm gì? mắc quá trời (nếu so với in giấy). Tôi xin thưa với các bạn như thế này.

  • Thứ nhất: khi in giấy nó chỉ có giá trị đối với những cửa hàng quần áo, nhỏ và bình dân.
  • Thứ hai: khi in giấy thay vì in poster. Giá trị của shop của bạn sẽ bị suy giảm. Một   thiết kế logo shop thời trang đẹp  sẽ thu hút hơn nếu bạn chỉ có mỗi cái tên cũng như tấm poster được thiết kế đặc biệt sẽ phải có giá hơn một tờ giấy. Những khách hàng của bạn sẽ nghĩ bạn cao cấp nếu bạn làm những thứ cao cấp.
  • Thứ ba: người ta sẽ chú ý quan tâm đến một tờ giấy giảm giá hay một poster quảng cáo giảm giá đây.
  • Thứ tư: nếu có một poster quảng cáo, bạn có thể đem nó đến các triển lãm, cuộc trưng bày, hay các cuộc thi thời trang. Người ta sẽ rất xem trọng bạn. Điều này chẳng thể làm được nếu bạn không thiết kế poster cho shop thời trang của mình.

Giờ các bạn đã biết được giá trị của một poster thời trang chưa? Nếu đã thấy được tầm quan trọng của nó, hãy bắt đầu tham khảo một số thông tin về poster dưới đây nhé.

Thiết kế poster thời trang lộng lẫy
Thiết kế poster thời trang lộng lẫy

Những thông tin cần biết về thiết kế poster thời trang

Poster thời trang thuộc loại poster nào? Xin thưa thế này: poster thời trang có thể thuộc 2 loại sau: poster quảng cáo, poster nghệ thuật( dùng để các nhà thiết kế thời trang giới thiệu những ý tưởng thiết kế mới).

Thiết kế poster thời trang
Thiết kế poster thời trang

Thiết kế poster làm sao để thu hút người xem. Mời bạn nhấp vào link để xem chi tiết hơn về thiết kế poster nói chung. Còn riêng với poster thời trang, cách thu hút người xem hiệu quả nhất là làm poster thật lộng lẫy. Thời trang luôn cần sự lộng lẫy – còn làm sao cho nó lộng lẫy thì bạn có thể nhờ các chuyên gia thiết kế tư vấn.

In poster làm sao để tốt. Theo cá nhân tôi, thì bạn nên in poster bằng In PP loại có keo ở mặt sau, cán màng ở mặt trước, để dễ sử dụng và đảm bảo độ bền. Mời bạn tham khảo thêm các các công nghệ in tại bài viết In Poster in PP in hiflex vừa rẻ vừa đẹp  để có thêm thông tin về in poster.

Lời kết

Thiết kế poster thời trang ở đâu? In poster ở đâu?  Bạn có thể chọn Khải Nguyên làm đối tác để làm poster. Tại đây chúng tôi có những chuyên gia thiết kế poster quảng cáo và nghệ thuật. Có những công nghệ in poster mới nhất, hiện đại hàng đầu TP. HCM. Việc chọn một công ty có khả năng thiết kế và in poster sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, Hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian gần đây. Hẹn gặp lại nhé.

02866814221