In name card chữ nổi đẹp & cao cấp tại tp.hcm

In name card chữ nổi đẹp & cao cấp tại tp.hcm

Hôm trước thấy đứa bạn khoe mới “rinh” được name card chữ nổi rất đẹp trên facebook, tụi bạn like share ầm ĩ. Tôi là tôi cũng muốn in name card chữ nổi đẹp như thế cho riêng mình. Vậy in card chữ nổi ở đâu thì đẹp nhỉ?

Sở hữu những mẫu in name card chữ nổi đặc sắc, luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng đang muốn in name card hiện nay. Ở đâu đó bạn thấy những mẫu in name card chữ nổi rất đặc biệt, rất ấn tượng. Nó không chỉ gây ấn tượng với bạn mà còn đối với những người xung quanh một cách mạnh mẽ. Vậy bạn đã hiểu hết về loại in name card chữ nổi này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nào?

In name card chữ nổi & name dập nổi có phải là một?

Câu trả lời là không nha bạn. Name card chữ nổi là tên gọi chung của 3 dòng name card cao cấp nổi tiếng.

  1. Name card dập nổi
  2. Làm name card kéo chữ nổi
  3. In card visit UV định hình

Đặc điểm chung của dòng name card chữ nổi là cách tạo điểm nhấn bằng cách nâng một bề mặt giấy lên cao so với mặt bằng chung. Nội dung được nâng cao lên khỏi mặt giấy. Nó sẽ trở nên nổi bật hơn, thu hút người xem hơn. In name card chữ nổi không những tạo điểm nhấn cho thị giác mà còn cả xúc giác. Bằng chứng là dù không nhìn thấy nhưng khi bạn sờ vào chúng. Từng đường nét nổi bật hiện rõ từng chút một.

Một số mẫu in card visit chữ nổi đẹp

Mẫu in name card chữ nổi đẹp
Mẫu in name card chữ nổi đẹp
In name card chữ nổi kết hợp bồi dày 2 lớp
In name card chữ nổi kết hợp bồi dày 2 lớp

Ngoài in nổi chữ, chúng ta có thể tạo điểm những từ những thông tin khác như logo, hoa văn, hình ảnh cách điệu. Cùng xem những mẫu in name card dập nổi dưới đây ngay.

Name card dập nổi logo đẹp
Name card dập nổi logo đẹp

Đã in name card dập thì in trên giấy mỹ thuật. In danh thiếp giấy mỹ thuật kết hợp với dập nổi là một cập đôi hoàn hảo. Nếu in name card chữ nổi trên giấy thường thì nó đã giảm bớt một nữa giá trị rồi.

Mẫu in card visit dập nổi logo đẹp
Mẫu in card visit dập nổi logo đẹp

Đặc biệt hơn khi kết hợp thêm với ép kim card visit. Mẫu name card của bạn sẽ trở nên đặc sắc hơn.

Danh thiếp dập nổi hoa văn sinh động
Danh thiếp dập nổi hoa văn sinh động
Một sự sáng tạo đặc biệt giữa ép kim và dập nổi
Một sự sáng tạo đặc biệt giữa ép kim và dập nổi
In name card dập nổi hoa văn đơn giản sinh động
In name card dập nổi hoa văn đơn giản sinh động

In card visit UV định hình cũng là một phương pháp in card visit chữ nổi. Tuy phàn nổi không được ấn tượng như dập nổi nhưng bù lại độ bóng ấn tượng của nó sẽ thu hút người xem ngay lập tức.

In card visit uv định hình đặc sắc
In card visit uv định hình đặc sắc

Địa chỉ in name card dập nổi tại TPHCM

Người ta nói trăm nghe không bằng mắt thấy. Cùng xem những mẫu in card visit chữ nổi đặc  biệt mà chúng tôi giới thiệu để xem đây có đáng là name card bạn nên đầu tư không nhé.

Name card in chữ nổi trước giờ rất được yêu thích tại nước ngoài. Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài rất hay chọn in name card chữ nổi cho các boss. Nếu bạn ấn tượng với loại name card đặc biệt này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Mẫu thiêt kế logo quán cà phê mockup dập nổi
Mẫu thiêt kế logo quán cà phê mockup dập nổi

Để có được báo giá in name card chữ nổi chính xác nhất. Xin vui lòng gởi cho chúng tôi file thiết kế card visit có chú thích phần in nổi để có giá in chính xác nhất. Nếu chưa có file thiết kế card visit, dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Tham khảo dịch vụ in card visit giấy kraft tái chế bảo vệ môi trường.

Đầu tư làm name card cao cấp là bài toán đau đầu của nhiều khách hàng muốn in card hiện nay. Nhiều người đau đầu vì chi phí in name card cao cấp khá cao. Một số khác đau đầu vì không biết in name card thế nào mới đúng, mới hiệu quả. Đến ngay văn phòng của chúng tôi để xem mẫu trực tiếp.  Nhân viên của Khải Nguyên tư vấn thêm cho quý khách. In card visit giá rẻ hay in card visit cao cấp, card visit cho sếp, card visit cho công ty… Chúng tôi đều có những dịch vụ dành riêng cho từng đối tượng riêng biệt.

02866814221