Trọn gói nhận diện thương hiệu Spa Beauty từ A đến Z

Trọn gói nhận diện thương hiệu Spa Beauty từ A đến Z

Các Spa Beauty trước đây chỉ quan tâm châm chút khách hàng, mang lại dịch vụ tốt nhất, mà quên đi cách xây dựng thương hiệu Spa. Nhưng hiện nay, các Spa Beauty dần đã thay đổi cách nhìn việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Spa Beauty.

Loại hình kinh doanh chuyên về chăm sóc sắc đẹp – chăm sóc sức khỏe, còn được gọi là Spa Beauty. Loại hình kinh doanh này hiện tại đang phát triển mạnh trên khắp thế giới, đặc biệt tại TP.HCM kinh doanh Spa Beauty trở thành một chủ đề rất hot, mặt xấu có, mặt tốt cũng có. Trong tình thế này, việc xây dựng cho mình một thương hiệu Spa Beauty hoàn chỉnh để tạo uy tín với khách hàng. Cần có chiến lược marketing hiệu quả, để thu hút thêm nhiều khách hàng, tạo nên sức mạnh để cạnh trang với các đối thủ khác.

Thương hiệu Spa Beauty! làm thế nào để xây dựng được thành công?

Để xây dựng một thương hiệu không phải là một việc đơn giản. Đặc biệt trong ngành chuyên chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp đầy thị phi này. Đầu tiên bạn lập ra một chiến lược marketing bao gồm cả marketing truyền thông và marketing truyền thống. Để biết thêm cách marketing truyền thông, bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn hoặc tham gia các lớp học marketing chuyên sâu của các trung tâm kinh tế.

Trong bài viết này chúng tôi giúp bạn hình dung rõ hơn, đầy đủ hơn về các sản phẩm thiết kế – in ấn cần thiết để quảng cáo, thu thút khách hàng trực tiếp, xây dưng thương hiệu Spa Beauty hoàn chỉnh.

Đầu tiên là thiết kế logo Spa Beauty, khi muốn tạo dựng một thương hiệu vững mạnh, thiết kế logo là việc đầu tiên cần phải làm, đây là việc ai cũng hiểu. Thế nhưng, không nhiều đơn vị thực sự quan tâm đến vấn đề thiết kế logo. Chủ yếu, họ chỉ làm logo giá rẻ, làm logo cho có với người ta. Vì thế, thế việc đánh mất thương hiệu, bị làm giả, bị ăn theo… Làm ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng, doanh thu của các Spa rất nhiều. Nói theo một cách dân dã, giờ phải đầu tư làm một cái logo thật tốt cái đã. Rồi hãy tính đến việc quảng cáo, xây dựng thương hiệu đồ này nọ. Vì khi có logo hiệu quả, mọi người mới có thể nhớ tới bạn, nhớ tới bạn mới có thể đến với bạn, đến với bạn mới có thể cho bạn việc kinh doanh thuận lợi.

Logo Spa Hoa Nguyệt Quế - Logo cách để tạo dựng thương hiệu Spa
Logo Spa Hoa Nguyệt Quế – Logo cách để tạo dựng thương hiệu Spa

Sau khi có logo, hãy lập tức đi đăng ký thương hiệu ngay lập tức rồi hãy nghĩ đến việc xây dựng và phát triển nó nhé. Sau thiết kế logo, thiết kế bảng hiệu, trang trí Spa, tuyển nhân viên… Là việc tiếp theo nên làm. Song song với đó, bạn cần làm thêm một số sản phẩm phục vụ cho quảng cáo, khuyến mãi cho Khai Trương.

Thiết kế card visit, in card visit. Đây sản phẩm in ấn khá nhỏ, nhưng có tác dụng rất lớn. Nhờ có nó mà thông tin của Spa được quảng cáo miễn phí, quảng cáo một cách vô hình một cách miễn phí. Nó có thể được truyền tay từ những khách hàng cũ của bạn. Họ sẽ giới thiệu khách hàng mới cho bạn thông qua chiếc card visit nhỏ bé này. Vì thế thiết kế card visit bạn nên nhờ những đơn vị thiết kế card visit cho Spa Beauty chuyên nghiệp, sử dụng những dịch vụ thiết kế giá quá rẻ, sẽ không thể mang lại một mẫu thiết kế hợp tầm với Spa Beauty của bạn.

In card visit cho Spa, thường phải dòng giấy mỹ thuật, để mang đến sự cao cấp cần thiết cho các Spa. Với một chiếc card visit in cẩn thận, sẽ thể hiện sự trân trọng của bạn đến với khách hàng.

Mẫu in card visit ép kim cực đẹp cho SPA
Mẫu in card visit ép kim cực đẹp cho SPA

 

Thiết kế menu – in menu Spa Beauty. Không như đơn vị khách, menu cho Spa Beauty thường không làm menu dạng cuốn. Menu dành cho Spa Beauty thường làm những dạng sau đây.

Menu dán tường – hình ảnh trang trí. Thường thì dịch của Spa đơn rất ít. Nên có thể trực tiếp in menu dán tường, vừa để trang trí, vừa để khách hàng xem menu thuận lợi nhất. Trong lúc đợi chờ họ có thể xem thêm cách dịch vụ khác thích thú hơn. Tuy nhiên, thiết kế menu dán tường phù hợp với Spa Beauty không phải đơn giản. Nó phải là sự kết hợp với nội dung menu với hình ảnh thực, cách trang trí quán, khách hàng tiềm năng… Mới có thể cho ra một menu dán tường hiệu quả.

Thiết kế Menu Spa Luxx - thương hiệu Spa
Thiết kế Menu Spa Luxx – thương hiệu Spa

 

Menu để bàn. Menu để bàn thường để ở quầy lễ tân, bàn tiếp. Những thông tin trên menu thường là những dịch vụ chính, dịch vụ hot, dịch vụ đang được giảm giá… Để trong lúc đợi chờ bạn có thể quảng cáo đến khách hàng những dịch vụ mà bạn muốn họ chú ý nhất.

Menu cầm taymenu tờ rơi – menu mang về. Công dụng của nó là quảng cáo những dịch vụ đến khách hàng nhiều hơn. Họ sẽ mang về nhà đọc kỹ hơn, thậm chí là có thể giúp bạn giới thiệu đến bạn bè, người thân nữa. Phụ nữ, thường rất bà tám mà phải không?

Menu dạng cuốn. Menu dạng cuốn thường ít được sử dụng cho các Spa, nhưng đối với những Spa lớn, muốn mô tả kỹ hơn cách dịch vụ tại Spa, về giá cả, về quy trình, về công dụng… . Thì in menu dạng cuốn là thích hợp nhất. Menu gỗ, menu da, menu vải thường là các dạng menu cuốn các Spa thường hay sử dụng. Bởi nó dễ thay đổi nội dung, nhưng lại rất cao cấp.

In thẻ VIP – thẻ thành viên – in phiếu tích điểmin voucher. Nói thật, ai cũng thích lời mời, ai cũng thích được là V.I.P, mà ai cũng thích giảm giá. Đánh vào tâm lý khách hàng, bạn nên sử dụng hình thức marketing bằng voucher. Voucher của chúng ta phải thật sang chảnh, được in bằng giấy art paper, in voucher số lượng ít thôi. Rồi bạn phát voucher cho số it người, mời họ sử dụng những dịch vụ cao cấp nhất tại Spa beauty của bạn.

In voucher - thiết kế voucher cực đẹp
In voucher – thiết kế voucher cực đẹp

In poster quảng cáo. Sản phẩm này không bắt  buộc nhé. Nhưng nếu bạn muốn kiếm khách hàng từ trên trời rơi xuống thì in poster quảng cáo, để nó ở trước cửa hiệu. Khách hàng mới sẽ tự đến với bạn, bạn chỉ cần bỏ ra ít công sức thiết kế poster thực đẹp, thực ý nghĩa. In poster chất lượng một tí. Treo nó ở trước cửa hiệu, khách hàng sẽ tự đến với bạn.

Thiết kế poster spa ấn tượng
Thiết kế poster spa ấn tượng

In tờ rơi quảng cáo. In tờ rơi quảng cáo là hình thức quảng cáo truyền thống được áp dụng hầu hết trong cách ngành nghề tại Việt Nam. Tuy nhiên in tờ rơi quảng cáo cho spa thì cần phải thận trọng, không nên in tờ rơi giá rẻ. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của Spa đó nha. Cũng đừng phát tờ rơi tràn lan, hãy tập trung vào những trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, công viên… đó là những địa điểm bạn dễ dàng tìm được khách hàng mới nhờ in tờ rơi.

Thiết kế tờ rơi spa - cách quảng cáo hiệu quả
Thiết kế tờ rơi spa – cách quảng cáo hiệu quả

 

Làm lót ly. Đây là sản phẩm nhỏ, tuy nhiên nếu chịu đầu tư làm lót ly, sẽ tạo được hiệu quả về cách đánh giá của khách hàng về Spa của bạn. Sự so sánh giữa các Spa là điều tất yếu phải xảy ra. Hãy tạo ra sự khác biệt bằng cách quan tâm tỉ mỉ đến khách hàng của bạn nhé. In lót ly sẽ không tốn bao nhiêu chi phí cả, những hiệu quả lại khá tốt.

Những sản phẩm chúng tôi đề cập ở trên, có thể chưa hoàn chỉnh một bộ nhận thương hiệu Spa Beauty. Tuy nhiên đó là những ấn phẩm in ấn – thiết kế Spa cần thiết, để tiến hành hoàn chỉnh thương hiệu Spa Beauty. Ngoài ra nếu bạn cần thực hiện những sản phẩm khác mà chúng tôi chưa giới thiệu ở trên, có thể tham khảo tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. Nếu chúng tôi không làm sản phẩm đó, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến địa điểm uy tín hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, cảm nhận sự hiệu quả khi làm trọn gói bộ nhận diện thương hiệu Spa Beauty từ A đến Z tại Khải Nguyên. Giá thiết kế menu, thiết kế voucher, thiết kế card visit, thiết kế brochure, thiết kế tờ rơi… sẽ được giảm mạnh khi bạn quyết định làm trọn gói. Không những được ưu đãi hoặc miễn phí thiết kế khi in ấn. In trọn bộ thương hiệu Spa Beauty sẽ được ưu đãi lớn, chiết khẩu phần trăm, tặng kèm card visit khi thiết kế logo tại Khải Nguyên. Liên hệ ngay để được phục vụ tốt nhất từ thiết kế đến in ấn dành riêng cho Spa Beauty.

02866814221