Đôi lúc cái đẹp và ấn tượng không bắt buộc đến từ những thứ cầu kì. Cùng chiêm ngưỡng 10 mẫu thiệp đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì của incucdep dưới đây.

Chúng ta vẫn thường nghĩ muốn tạo cho người khác ấn tượng thì phải có gì đó đặc sắc. Sự đặc sắc thường kèm theo sự cầu kì, hoa mỹ. Điều này không sai, những thứ hào nhoáng tất nhiên sẽ tạo ấn tượng mạnh với người xem. Chúng tôi không phủ nhận điều này. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ. Có những vật đẹp và thu hút nhưng không hòa nhoáng xa hoa. Chúng đẹp theo cách tự nhiên thanh tao nhất.

Thiết kế và in ấn thiệp mời cũng như thế. Những mẫu thiệp mời đẹp hào nhoáng lộng lẫy, chúng thu hút người nhận là điều hiển nhiên. Thế nhưng không phải ai cũng thích những nét đẹp theo kiểu đó. Những mẫu thiệp đơn giản đẹp theo cách tự nhiên vẫn thu hút không ít sự chú ý của mọi người. Thậm chí đối với một vài người họ coi trọng những mẫu thiệp đơn giản hơn, vì họ yêu những thứ đẹp đến từ tự nhiên. Cùng chúng tôi xem 10 mẫu thiệp mời đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Thiệp đơn giản có gì đặc biệt?

Thiệp mời được tạo thành từ 2 thành phần cơ bản là bao thiệp và ruột thiệp. Ngoài 2 thành phần chính, thiệp mời còn nhiều phần phụ đi kèm như: nơ buộc, sticker dán, thẻ treo, dây buộc, tai gấp, hạt cườm, rem… . Đối với thiệp mời thông thường thì ít có thành phần đi kèm, riêng thiệp cưới và thiệp mời sự kiện thì cần nhiều mục đi kèm hơn. Điều này cũng không có gì lạ. Thiệp cưới thì “điệu” một chút. Thiệp mời sự kiện thì cần đặc biệt & ấn tượng. Vì thế đối với 2 loại thiệp này sự cầu kì là không thể thiếu.

Những mẫu thiệp mời đơn giản dưới đây chỉ tạo thành từ 2 – 3 thành phần nên mới có tên là thiệp đơn giản. Ưu điểm của những loại thiệp này là:

  • Thời gian thiết kế thiệp rất nhanh.
  • In ấn gia công thiệp cần rất ít thời gian. Thậm chí có thể in nhanh lấy trong ngày.
  • Giá in thiệp tiết kiệm hơn nhiều. Tuy không thể nói thiệp mời đơn giản là thiệp mời giá rẻ nhưng cũng không thể phủ nhận, thiệp mời đơn giản sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.
  • Đỡ tốn công soạn nội dung. Những kiểu thiệp mời theo bộ cần rất nhiều thành phần tạo thành nên bạn sẽ rất đau đầu cho việc soạn nội dung. Còn đối với mẫu thiệp đơn giản, không gian nội dung không nhiều. Những nội dung chính như: lý do, thời gian, địa điểm… là đủ rồi. Đỡ đau đầu hơn hẳn phải không nào.

10 mẫu thiệp mời đơn giản sang trọng

Giới thiệu hơi nhiều rồi, bây giờ chúng ta vào chủ đề chính hôm nay nhé. 10 mẫu thiệp dưới đây được giới thiệu nhằm mục đích tham khảo quy cách in ấn & thiết kế. Đây không phải là các mẫu thiệp có sẵn để bạn thay nội dung. Tại incucdep in thiệp mời độc quyền, thiệp mời theo yêu cầu nên việc thay nội dung vào mẫu có sẵn là không có nhé.

Đây là bộ thiệp mời đơn giản cơ bản nhất

Đây là bộ thiệp mời đơn giản cơ bản nhất

Mẫu thiệp buộc nơ xinh xắn

Mẫu thiệp buộc nơ xinh xắn

Hai mẫu thiệp mời đẹp đơn giản với kiểu buộc dây thừng

Hai mẫu thiệp mời đẹp đơn giản với kiểu buộc dây thừng

Thiệp mời cổ điển - thiệp mời kraft đơn giản

Thiệp mời cổ điển – thiệp mời kraft đơn giản

Thiệp mời trong suốt chúng tôi đã từng giới thiệu ở một bài viết trước đây. Các mẫu thiệp trong suốt đó đều khá cầu kì. 2 mẫu thiệp mời đơn giản dưới đây có thể cho thấy một hướng khác khi làm thiệp trong suốt. Đơn giản nhưng vẫn ấn tượng không kém.

Mẫu in thiệp mời trong suốt đẹp và sang trọng

Mẫu in thiệp mời trong suốt đẹp và sang trọng

Thiệp mời in bằng giấy trong suốt ấn tượng

Thiệp mời in bằng giấy trong suốt ấn tượng

Thiệp ép kim chắc không còn xa lạ với nhiều bạn nữa rồi phải không? Những mẫu thiệp cưới, thiệp sự kiện cao cấp đa phần đều sử dụng phương pháp này. Thiệp mời đơn giản muốn sử dụng phương pháp ép kim thì phải làm một cách tinh tế, nếu không sẽ đánh mất nét đẹp tự nhiên của nó.

Thiệp mời đơn giản cao cấp - thiệp ép kim

Thiệp mời đơn giản cao cấp – thiệp ép kim

Mẫu thiệp ép kim bế hình sinh động

Mẫu thiệp ép kim bế hình sinh động

Giới thiệu thêm 10 mẫu thiết thiệp mời đẹp với vector hoa. Cùng xem sự tỏa sáng của loài qua những mẫu thiệp hoa đặc sắc của chúng tôi nhé.

Đặt in thiệp mời tại incucdep

Ai nói đơn giản thì không thu hút, những mẫu thiệp trên đã chứng minh đẹp không bắt buộc phải cầu kì, sự đơn giản hợp lý vẫn có tác dụng rất lớn. Đón xem những mẫu thiệp đẹp khác ở những bài viết sau nhé.

Để đặt hàng làm thiệp mời hãy ALO ngay để được tư vấn thêm nhiều thứ khác nhé. Ngoài in ấn thiệp mời, incucdep còn hỗ trợ thiết kế thiệp mời hoàn chính. Quy trình làm việc trọn gói chuyên nghiệp giúp bạn tránh được rất nhiều phiền phức cũng như tiếp kiệm thời gian và chi phí làm thiệp.

Nếu bạn đang ở  đừng quên ghé văn phòng của incucdep để xem mẫu in thiệp trực tiếp và chọn giấy in thiệp nhé. Giấy in thiệp có đến hơn 500 loại cho bạn thoải mái chọn lựa. Những bạn ở xa, không có điều kiện ghé công ty thì có thể chọn giấy qua hình ảnh, tuy nhiên hình ảnh và giấy thực tế có đôi chút khác biệt. Gởi thiết kế thiệp (nếu có) cho chúng tôi để được tư vấn loại giấy in thiệp thích hợp nhất. Hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.