10+ mẫu thiệp đơn giản đẹp đến lạ kì tại tphcm

10+ mẫu thiệp đơn giản đẹp đến lạ kì tại tphcm

Đôi lúc cái đẹp và ấn tượng không bắt buộc đến từ những thứ cầu kì. Cùng chiêm ngưỡng 10 mẫu thiệp đơn giản nhưng đẹp đến lạ kì của incucdep dưới đây.

Thiệp đơn giản có gì đặc biệt?

Chúng ta vẫn thường nghĩ muốn tạo cho người khác ấn tượng thì phải có gì đó đặc sắc. Sự đặc sắc thường kèm theo sự cầu kì, hoa mỹ. Điều này không sai, những thứ hào nhoáng tất nhiên sẽ tạo ấn tượng mạnh với người xem. Chúng tôi không phủ nhận điều này. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ. Có những vật đẹp và thu hút nhưng không hòa nhoáng xa hoa. Chúng đẹp theo cách tự nhiên thanh tao nhất.

Mẫu thiết kế thiệp mời trong suốt
Mẫu thiết kế thiệp mời trong suốt

Thiết kế và in ấn thiệp mời cũng như thế. Những mẫu thiệp mời đẹp hào nhoáng lộng lẫy, chúng thu hút người nhận là điều hiển nhiên. Thế nhưng không phải ai cũng thích những nét đẹp theo kiểu đó. Những mẫu thiệp đơn giản đẹp theo cách tự nhiên vẫn thu hút không ít sự chú ý của mọi người. Thậm chí đối với một vài người họ coi trọng những mẫu thiệp đơn giản hơn, vì họ yêu những thứ đẹp đến từ tự nhiên. Cùng chúng tôi xem 10 mẫu thiệp mời đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Cách tạo nên thiệp mời đơn giản.

Thiệp mời được tạo thành từ 2 thành phần cơ bản là bao thiệp và ruột thiệp. Ngoài 2 thành phần chính, thiệp mời còn nhiều phần phụ đi kèm như: nơ buộc, sticker dán, thẻ treo, dây buộc, tai gấp, hạt cườm, rem… . Đối với thiệp mời thông thường thì ít có thành phần đi kèm, riêng thiệp cưới và thiệp mời sự kiện thì cần nhiều mục đi kèm hơn. Điều này cũng không có gì lạ. Thiệp cưới thì “điệu” một chút. Thiệp mời sự kiện thì cần đặc biệt & ấn tượng. Vì thế đối với 2 loại thiệp này sự cầu kì là không thể thiếu.

Biến hóa những thứ đơn giản thành tác phẩm đỉnh cao
Biến hóa những thứ đơn giản thành tác phẩm đỉnh cao

Những mẫu thiệp mời đơn giản dưới đây chỉ tạo thành từ 2 – 3 thành phần nên mới có tên là thiệp đơn giản. Ưu điểm của những loại thiệp này là:

  • Thời gian thiết kế thiệp rất nhanh.
  • In ấn gia công thiệp cần rất ít thời gian. Thậm chí có thể in nhanh lấy trong ngày.
  • Giá in thiệp tiết kiệm hơn nhiều. Tuy không thể nói thiệp mời đơn giản là thiệp mời giá rẻ nhưng cũng không thể phủ nhận, thiệp mời đơn giản sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.
  • Đỡ tốn công soạn nội dung. Những kiểu thiệp mời theo bộ cần rất nhiều thành phần tạo thành nên bạn sẽ rất đau đầu cho việc soạn nội dung. Còn đối với mẫu thiệp đơn giản, không gian nội dung không nhiều. Những nội dung chính như: lý do, thời gian, địa điểm… là đủ rồi. Đỡ đau đầu hơn hẳn phải không nào.

20 mẫu thiệp mời đơn giản sang trọng

Giới thiệu hơi nhiều rồi, bây giờ chúng ta vào chủ đề chính hôm nay nhé. 10 mẫu thiệp dưới đây được giới thiệu nhằm mục đích tham khảo quy cách in ấn & thiết kế. Đây không phải là các mẫu thiệp có sẵn để bạn thay nội dung. Tại incucdep in thiệp mời độc quyền, thiệp mời theo yêu cầu nên việc thay nội dung vào mẫu có sẵn là không có nhé.

Mẫu thiệp buộc nơ xinh xắn
Mẫu thiệp buộc nơ xinh xắn

Một chút nơ buộc đơn giản, thêm chút giấy mỹ thuật nhẹ nhàng đã tạo thành combo thiệp đẹp một cách đơn giản.

Hai mẫu thiệp mời đẹp đơn giản với kiểu buộc dây thừng
Hai mẫu thiệp mời đẹp đơn giản với kiểu buộc dây thừng
Thiệp mời cổ điển - thiệp mời kraft đơn giản
Thiệp mời cổ điển – thiệp mời kraft đơn giản

Làm thiệp mời trong suốt đơn giản mà sang trọng.

Thiệp mời trong suốt chúng tôi đã từng giới thiệu ở một bài viết trước đây. Các mẫu thiệp trong suốt đó đều khá cầu kì. 2 mẫu thiệp mời đơn giản dưới đây có thể cho thấy một hướng khác khi làm thiệp trong suốt. Đơn giản nhưng vẫn ấn tượng không kém.

Mẫu in thiệp mời trong suốt đẹp và sang trọng
Mẫu in thiệp mời trong suốt đẹp và sang trọng
Thiệp mời in bằng giấy trong suốt ấn tượng
Thiệp mời in bằng giấy trong suốt ấn tượng
In thiệp bằng nhựa trong suốt - nhựa pvc
In thiệp bằng nhựa trong suốt – nhựa pvc
In thiệp trong suốt đơn giản mà đẹp đầy khí chất
In thiệp trong suốt đơn giản mà đẹp đầy khí chất

In thiệp ép kim đơn giản mang khí chất cao sang

Thiệp ép kim chắc không còn xa lạ với nhiều bạn nữa rồi phải không? Những mẫu thiệp cưới, thiệp sự kiện cao cấp đa phần đều sử dụng phương pháp này. Thiệp mời đơn giản muốn sử dụng phương pháp ép kim thì phải làm một cách tinh tế, nếu không sẽ đánh mất nét đẹp tự nhiên của nó.

Gia công bao thiệp mời ấn tượng
Gia công bao thiệp mời ấn tượng
Bộ thiệp mời ép kim cao cấp trên giấy mỹ thuật màu xanh
Bộ thiệp mời ép kim cao cấp trên giấy mỹ thuật màu xanh
In thiệp mời sự kiện ép kim đẳng cấp
In thiệp mời sự kiện ép kim đẳng cấp
Kiểu thiệp mời kiểu ẤN đầy hấp dẫn
Kiểu thiệp mời kiểu ẤN đầy hấp dẫn
Thiệp mời đơn giản cao cấp - thiệp ép kim
Thiệp mời đơn giản cao cấp – thiệp ép kim

Giới thiệu thêm 10 mẫu thiết thiệp mời đẹp với vector hoa. Cùng xem sự tỏa sáng của loài qua những mẫu thiệp hoa đặc sắc của chúng tôi nhé.

Đặt in thiệp mời tại incucdep

Ai nói đơn giản thì không thu hút, những mẫu thiệp trên đã chứng minh đẹp không bắt buộc phải cầu kì, sự đơn giản hợp lý vẫn có tác dụng rất lớn. Đón xem những mẫu thiệp đẹp khác ở những bài viết sau nhé.

Để đặt hàng làm thiệp mời hãy ALO ngay để được tư vấn thêm nhiều thứ khác nhé. Ngoài in ấn thiệp mời, incucdep còn hỗ trợ thiết kế thiệp mời hoàn chính. Quy trình làm việc trọn gói chuyên nghiệp giúp bạn tránh được rất nhiều phiền phức cũng như tiếp kiệm thời gian và chi phí làm thiệp.

Thiệp mời giấy can ấn tượng
Thiệp mời giấy can ấn tượng

Nếu bạn đang ở  đừng quên ghé văn phòng của incucdep để xem mẫu in thiệp trực tiếp và chọn giấy in thiệp nhé. Giấy in thiệp có đến hơn 500 loại cho bạn thoải mái chọn lựa. Những bạn ở xa, không có điều kiện ghé công ty thì có thể chọn giấy qua hình ảnh, tuy nhiên hình ảnh và giấy thực tế có đôi chút khác biệt. Gởi thiết kế thiệp (nếu có) cho chúng tôi để được tư vấn loại giấy in thiệp thích hợp nhất. Hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ & IN THIỆP MỜI

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

02866814221