In thực đơn mở phẳng – menu mở phẳng – Premium Menu

In thực đơn mở phẳng – menu mở phẳng – Premium Menu

Incucdep xin giới thiệu loại in thực đơn mở phẳng đang được ưa thích hiện nay. Đây được mệnh danh là loại Premium menu, loại menu cao cấp được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, resort danh tiếng.

incucdep là công ty thiết kế in ấn Menu hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi có niềm đam mê mãnh liệt với những loại menu mới. Không ngừng nghiên cứu và phát triển. Incucdep cùng các đồng nghiệp đã tạo ra nhiều loại menu thú vị như: menu gấp cửa sổ, menu bìa vải, thực đơn để bàn dạng lịch, thực đơn đế rời, menu da cover. Các bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này tại mục in menu của incucdep.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Tiếp nối những mẫu thực đơn đặc biệt này, chúng tôi xin được giới thiệu loại thực đơn mở phẳng – menu mở phẳng đặc biệt hơn. Đây là kiểu menu được sếp vào dòng menu Premium. Điều này không chỉ thể hiện giá trị đẳng cấp mà còn thể hiện sức hút không thể tưởng tượng được của thực đơn này. Hãy cùng tìm hiểu về thực đơn mở phẳng ấn tượng này nhé.

In thực đơn mở phẳng tại TPHCM

Thực đơn mở phẳng hay còn gọi là menu mở phẳng được phát triển từ ablum mở phẳng. Khi bạn ghé các tiệm áo cưới và bắt gặp những cuốn ablum, 80% ablum ở đó được in theo kiểu mở phẳng. Tại sao có một sự lấn chiếm kinh khủng đến thế tôi cũng không rõ. Nhưng có một điều khẳng định, những cuốn ablum mở phẳng này cực kỳ được lòng khách hàng, nên nó mới được sử dụng nhiều đến thế.

Dựa vào nền tảng ablum mở phẳng đã có sẳn, incucdep cùng Khải Nguyên đã chế tạo thực đơn mở phẳng thành công. Nó kế thừa mọi ưu điểm của sản phẩm mở phẳng, phát huy cao nhất giá trị của cuốn menu. Hãy cùng chúng tôi xem kiểu in thực đơn mở phẳng này có gì đặc biệt nha.

Thực đơn mở phẳng ấn tượng khác biệt
Thực đơn mở phẳng ấn tượng khác biệt

Menu mở phẳng có gì đặc biệt?

Menu mở phẳng được cấu thành từ 2 thành phần:

♦ ♦ ♦ Ruột mở phẳng: ruột loại thực đơn này được ghép từ nhiều tờ giấy cứng lại với nhau theo hình W.(Tất nhiên những tờ giấy này đều đã được in và cán màng hoàn chỉnh. Ruột menu sau khi được ghép thành phẩm thì không thể in ấn được). Điều này tạo ra khả năng lật mở 180 độ hoàn thiện, nghĩa là 2 trang menu liên tiếp sẽ nằm trên cùng 1 đường thẳng.

Nếu bạn bắt gặp một cuốn menu được gọi là mở phẳng, nhưng không thể mở 180 độ nghĩa là bạn đang bị lừa. Hiện tại trên thị trường cũng có nhiều loại menu giả mở phẳng, nhìn bề ngoài khá giống nhưng do quá trình gia công sơ sài dẫn đến nhiều đặc tính quan trọng bị bỏ qua.

Ruột menu mở phẳng 180 độ
Ruột menu mở phẳng 180 độ

♦ ♦ ♦  Bìa menu. Thông thường bìa menu mở phẳng là bìa cứng được gia công dưới dạng gáy photobook.  Phần bìa thực đơn mở phẳng gồm 5 phần khác nhau hợp thành. Sự kết hợp ăn ý của chúng mới tạo nên sản phẩm chất lượng cuối cùng. Gáy photobook cụ thể thế nào các bạn xem hình phía dưới nha.

Gáy mở phẳng - in menu mở phẳng
Gáy mở phẳng – in menu mở phẳng

Ngoài ra, vẫn còn một số cuốn thực đơn mở phẳng có bìa được làm bằng da hoặc gỗ. Tất nhiên giá thành làm những cuốn này cao hơn hẳn bìa cứng. Kiểu menu bìa da, bìa gỗ chỉ một số đơn vị “có điều kiện” mới hay sử dụng loại này.

In thực đơn mở phẳng tại tphcm không phải là sản phẩm độc quyền của incucdep. Nhưng tại công ty chúng tôi, sản phẩm thực đơn mở phẳng được ưu tiên phát triển, đảm bảo chất lượng sản phẩm chuẩn đẹp và thu hút nhất, xứng đáng với danh hiệu Premium của nó.

Các dạng menu mở phẳng

Menu mở phẳng gồm 3 kiểu chính. Tất nhiên trên thế giới vẫn còn nhiều loại đặc biệt hơn, nhưng về cơ bản nó thuộc 3 loại menu.

Thực đơn mở phẳng khổ đứng: 14.8x21cm, 21×29.7cm. Đây là kiểu thực đơn mở phẳng xuất hiện nhiều nhất hiện nay. Kiểu mở phẳng này cực kỳ lợi trang in => giá thành rẻ nhất trong 3 loại nhưng nó cũng là loại ít đặc biệt nhất.

In thực đơn mở phẳng khổ A4 đứng
In thực đơn mở phẳng khổ A4 đứng

Menu mở phẳng khổ ngang: 21×14.8cm, 29.7x21cm. Menu khổ ngang giá đắt nhất trong 3 loại vì khổ in của nó thường là khổ lớn. Nhưng đổi lại cầm trên tay cuốn menu mở phẳng ngang, khí chất khác hẳn liền. Vì thế không ít người quyết định in menu khổ ngang để thu hút hơn.

Menu – thực đơn mở phẳng hình vuông: kích thước 15x15cm, 20x20cm, 30x30cm… . Loại thực đơn vuông này giá thành không đắt cũng không rẻ. Có thể nói là nó là menu tầm trung. Giá không cao nhưng sức thu hút của nó cũng không phải nhỏ. Quyển menu vuông vuông nhỏ nhỏ xinh xinh chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý

In menu mở phẳng khổ vuông - menu cafe
In menu mở phẳng khổ vuông – menu cafe

Đặt hàng làm menu mở phẳng tại TPHCM

Để đặt hàng làm menu mở phẳng quý khách vui lòng liên hệ với incucdep để được tư vấn nhiều hơn. Văn phòng của công ty ở TPHCM nhưng chúng tôi vẫn nhận đặt hàng từ các tỉnh trong cả Việt Nam. Thậm chí cũng có nhiều khách hàng nước ngoài đặt in menu ở incucdep. Về việc chuyển hàng có rất nhiều cách, chúng tôi sẽ chọn cách thuận tiện nhất cho khách. Vì thế bạn hãy an tâm đặt hàng, dù bạn ở xa hay gần nhé.

In menu mở phẳng nhanh rẻ đẹp tại TPHCM
In menu mở phẳng nhanh rẻ đẹp tại TPHCM

Những khách hàng ở tại TPHCM có thể ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp. Xem mẫu trực tiếp sẽ có rất nhiều lợi cho bạn. Để có cuốn menu hiệu quả hãy ghé thăm chúng tôi ngay nhé.

Ngoài menu mở phẳng chúng tôi còn nhiều loại menu cao cấp khác như:

Để quá trình báo giá in menu diễn ra nhanh chóng, xin quý khách vui lòng chuẩn bị trước các thông tin sau:

  • Loại menu cần in: menu mở phẳng, da, gỗ, vải, nhựa, giấy, bìa cứng, menu để bàn.
  • Số lượng cuốn. Các loại thực đơn khác chúng tôi có nhận làm số lượng ít, 1 cuốn cũng nhận. Riêng menu da, gỗ, vải số lượng tối thiểu 10 cuốn.
  • Số trang thiết kế menu. 8 trang – 10 trang – 20 trang… .

Cảm ơn quý khách đã ghé incucdep, hãy liên hệ ngay để có cuốn menu đẹp nhất. Thông tin liên hệ có tại mục LIÊN HỆ trên website này. Hãy ALO ngay để được tư vấn tốt nhất.

02866814221