Giới thiệu 10 mẫu thiết kế menu miễn phí, download template design free. Đang muốn giảm thiểu chi phí làm menu xuống mức thấp nhất, sử dụng các mẫu thiết kế menu miễn phí, thực đơn có sẵn là sự lựa chọn hàng đầu.

Thực đơn – menu, sản phẩm thiết yếu từ nhà hàng lớn, cửa hàng sang trọng đến các quán cafe, quán kem, quán nước nhỏ. Dù bạn đã mở cửa hàng quán hay bạn chuẩn bị khai trương. Chuẩn bị một cuốn menu – thực đơn thật đẹp sẽ rất hữu dụng cho công việc kinh doanh sau này.

Một số nhà hàng, khách sạn, khu resort, cửa hàng coffee cao cấp sẽ không thích sử dụng các template có sẵn. Bởi họ cho rằng nó rất dễ bị trùng lặp, không phải là sản phẩm độc quyền. Đối với những khách hàng đòi hỏi thiết kế menu chuyên nghiệp, thiết kế thực đơn theo yêu cầu. Chúng tôi khuyến khích sử dụng các dịch vụ thiết kế pro hơn.

Dịch vụ thiết kế menu theo yêu cầu, chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả.

Nếu bạn lần đầu mở quán ăn, quán nước. Bạn không muốn tiết kiệm chi phí khai trương gấp. Tuy nhiên bạn vẫn muốn có được menu theo đúng yêu cầu nhất. Tốt nhất là bạn sử dụng các mẫu thiết kế menu miễn phí mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

10 mẫu thiết kế menu miễn phí – miễn phí mà vẫn đẹp

Khi nào bạn cần sài các mẫu thiết kế menu miễn phí?

  • Bạn không có đủ kinh phí để chi trả cho dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp, thậm chí dịch vụ thiết kế thực đơn giá rẻ cũng không đủ.
  • Không có quá nhiều thời gian để trao đổi, làm việc với bên design.
  • Muốn thể hiện đúng ý tưởng làm menu của mình nhất.
  • Bạn chỉ cần một menu đơn giản, chi phí thiết kế menu bạn cảm thấy không cần thiết.

Mẫu thiết kế thực đơn A3 gấp 3

Mẫu thiết kế menu miễn phí

Mẫu thiết kế menu miễn phí

 

Mẫu menu A4 gấp 3 - thiết kế chủ đạo xanh - trắng

Mẫu menu A4 gấp 3 – thiết kế chủ đạo xanh – trắng

Mẫu menu Burger hoàn toàn miễn phí

Mẫu menu Burger hoàn toàn miễn phí

Những mẫu thiết kế trên có thể được tùy biến thành dạng menu tờ rơi, tờ rơi nhà hàng. Một sản phẩm quảng cáo rất quan trọng đối với nhà hàng. Dạng tờ rơi nhà hàng này sẽ giúp nhà hàng giới thiệu thật nhiều món đặc biết đến khách hàng thân thuộc.

Xem ngay:  thiết kế & in tờ rơi nhà hàng, nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ. Phù hợp với nhu cầu quảng cáo chi phí thấp.

Mẫu thiết kế menu khổ letter nhỏ – phong cách menu châu âu

Mockup menu trên giấy mỹ thuật

Mockup menu trên giấy mỹ thuật

Mẫu thực đơn thiết kế phong cách châu âu

Mẫu thực đơn thiết kế phong cách châu âu

Mẫu thiết kế thực đơn miễn phí đầy màu sắc

Mẫu thiết kế thực đơn miễn phí đầy màu sắc

Phong cách design menu màu đen quyền lực

Phong cách design menu màu đen quyền lực

Template menu A4 – thiết kế menu miễn phí

Mẫu thiết kế menu giả gỗ

Mẫu thiết kế menu giả gỗ

Thiết kế thực đơn miễn phí cực đẹp

Thiết kế thực đơn miễn phí cực đẹp

Toàn bộ những mẫu thiết kế menu miễn phí này bạn có thể tìm tại trang web freepik.com. Bạn chỉ cần các từ khóa như: menu design, menu template, menu restaurant… có rất nhiều mẫu để bạn chọn.

Tuy nhiên, tất cả các template vector trên đây được design bằng cách phần mềm design chuyên nghiệp như: photoshop, corel, illustrator…. Bạn có phải kiến thức cơ bản về các sử dụng các phần mềm này mới có thể chỉnh sửa các mẫu thiết kế thực đơn có sẵn theo ý mình được.

Nếu bạn chưa có chút kiến thức gì về phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, thì bạn sẽ mất khoản vài ngày, thậm chí vài tuần để thực hiện được. Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản, thì thật tuyệt. Bắt tay vào làm luôn nha bạn, sau khi thiết kế xong,  nhớ gởi file thiết kế cho Khải Nguyên, để chúng tôi in menu cho bạn liền nha.

Dịch vụ in menu chất lượng cao, giá thành tốt. Mẫu mã in menu đa dạng phong phú, menu nhà hàng, menu quán cafe, menu quán kem, menu quán nước, menu thức ăn nhanh…

Cảm thấy, bạn không có năng khiếu trong việc tự thiết kế thực đơn này. Dịch vụ thiết kế thực đơn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ rất tuyệt. Bạn chỉ cần liên hệ, cung cấp thông tin, chờ nhận bản demo thiết kế chuyên nghiệp. Thế là xong, bạn có một thiết kế menu tuyệt vời, chúng tôi sẽ in menu luôn cho bạn, nên bạn yên tâm về vấn đề thời gian.

Đừng quên xem qua: Bộ sưu tập thiết kế menu đẹp từ Khải Nguyên, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng.

Nhanh tay liên hệ khi có nhu cầu in menu, thiết kế menu hay các sản phẩm liên quan đến nhà hàng, khách sạn như: in card visit, in voucher, in bao thư, in thiệp mời, in tờ rơi… LIÊN HỆ nay để nhận được ƯU ĐÃI KHI IN ẤN THIẾT KẾ TRỌN GÓI.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

210/9C Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline:  028 6681 4221