In profile công ty ấn tượng, bạn đã biết cách chưa?

In profile công ty ấn tượng, bạn đã biết cách chưa?

In profile công ty ấn tượng – Làm profile ấn tượng điều mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn, nhưng không phải ai cũng làm được. Bạn hãy cùng chúng điểm lại những “chiêu” làm profile tại Khải Nguyên nhé.

Tại sao cần in profile công ty ấn tượng?

Khi bắt tay vào làm profile cho công ty, không ai không muốn làm profile ấn tượng, độc đáo nhất. Nhưng do nhiều yếu tố khác nhau như: thời gian, kinh phí, không tìm được đối tác thích hợp… Nhiều công ty chọn cách làm profile giá rẻ, Nhưng nếu không bị ràng buộc bởi những điều trên bạn hãy bỏ chút thời gian để làm một cuốn profile thực sự đặc biệt để:

– Tạo được sự khác biệt với những công ty cùng đẳng cấp, cùng ngành nghề.

– Thu hút sự chú ý của đối khách, khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

– Tăng quy mô, tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt người xem.

– Tăng tính đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu.

Chuyên mục: in profile – hồ sơ năng lực. Cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể làm hồ sơ năng lực hoàn chỉnh, hiệu quả.

Mẫu in profile dạng photobook ấn tượng
Mẫu in profile công ty dạng photobook ấn tượng

Những phương pháp làm profile đặc biệt

1. Trước tiên tạo một profile ấn tượng bằng những ‘tiểu xảo”, chúng tôi sẽ trình sau, thì các bạn cần phải biết và chúng tôi xin khẳng định luôn. Thiết kế profile chuyên nghiệp đóng vai trò quyết định lên đến 70% trong việc tạo nên một ấn phẩm hồ sơ năng lực đặc biệt. Vì thế, chúng tôi khuyên chân thành, bạn hãy đầu tư thật kỹ để có được một thiết kế profile đẹp và chuyên nghiệp, trước khi bắt tay vào việc sử dụng “tiểu xảo” để tăng mức độ ấn tượng.

2. Sau khi có được một thiết kế hồ sơ năng lực ưng ý, bạn hãy tìm đến những đối tác in profile công ty chuyên nghiệp để thực hiện in ấn. Bởi vì nếu bạn tìm đến những xưởng in chất lượng kém, có thể sẽ phá hỏng cả thiết kế profile của bạn, vì màu sắc kém, nhạt nhòa, chất lượng thành phẩm kéo… Sẽ làm giảm giá trị của profile dù cho nó có được thiết kế đẹp lộng lẫy đến thế nào.

In profile công ty chuyên nghiệp
In profile công ty chuyên nghiệp

3. Sau đó bạn hãy chọn một hoặc kết hợp nhiều phương pháp dưới đây:

– Chọn in profile khổ A4 ngang thay vì A4 đứng. Vì in khổ A4 ngang sẽ tạo nên sự khác biệt so với catalogue.

In profile công ty bằng giấy mỹ thuật cao cấp.

  • Thay vì chọn in giấy c thông thường, bạn có thể chọn làm profile bằng giấy mỹ thuật cao cấp để tạo hiệu ứng đặc biệt.
  • Giấy mỹ thuật là những dòng giấy cao cấp, bề mặt được cấu tạo rất đa dạng, một loại giấy phù hợp với những kiểu in, màu trải nền khác nhau, tùy vào hiệu ứng bạn muốn tạo ra cho profile mà bạn có thể chọn lựa loại giấy thích hợp.
  • Nếu quý khách hàng không thể đưa ra quyết định, nhân viên chúng tôi sẽ dựa trên thiết kế profile để tư vấn cho quý khách chọn loại giấy thích hợp.
  • Đây là phương pháp thích hợp để kết hợp với phương pháp in nhanh profile với số lượng ít.
In Profile giấy mỹ thuật cao cấp
In Profile giấy mỹ thuật cao cấp

Kết hợp làm profile với folder. Profile được bỏ vào trong folder kèm theo danh thiếp, băng đĩa giới thiệu doanh nghiệp. Như vậy sẽ tạo được sự ấn tượng cho khách hàng, đối tác. Chi phí để làm folder kèm theo profile cũng sẽ rất thấp so với làm từng món riêng.

Mẫu làm profile kết hợp với folder
Mẫu in profile công ty kết hợp với folder

Sử dụng phương pháp UV cho profile. In UV không phải là một công nghệ mới, nhưng nhiều khách hàng không hề biết đến phương pháp này, nên chúng tôi xin được giới thiệu phương pháp in profile UV. UV profile có 2 phương pháp:

  • UV toàn phần: đây là phương pháp làm bóng, tạo hiệu ứng bóng nổi đặc biệt thường được áp dụng để in túi giấy, in card visit… và giờ làm hồ sơ năng lực, khách hàng của chúng tôi cũng rất ưu chuộng phương pháp này.
  • UV từng phần: Nếu như bạn muốn tạo điểm nhấn, sự chú ý của khách hàng vào logo hay nội dung nào thì, phương pháp UV từng phần này sẽ giúp được bạn khá lớn. UV từng phần là phương pháp làm nổi đang được yêu thích, tuy không thể tạo độ nổi lớn nhưng như thế là quá đủ để tạo sự khác biệt.
Làm profile phủ UV cao cấp
Làm profile phủ UV cao cấp

Làm profile ép kim. Ép kim tuy ít được sử dụng trong việc làm hồ sơ năng lực so với phương pháp phủ UV, nhưng có thể tạo được hiệu ứng đặc biệt không kém phủ UV. Nếu như UV là phương pháp làm nổi, thì phương pháp ép kim có thể được hiệu ứng chìm, hiệu ứng sáng lấp lánh như ánh kim. Bạn có thể ép kim logo, tên doanh nghiệp hay bất kỳ phần nội dung nào bạn cho là quan trọng. Lưu ý: ép kim chỉ có các màu cơ bản như: màu đỏ, màu ánh đồng, màu bạc, màu vàng, màu xanh lá cây, xanh nước biển

Lời kết

Địa chỉ in profile ấn tượng tại TPHCM
Địa chỉ in profile ấn tượng tại TPHCM

Để tìm hiểu kỹ hơn về profile & in profile công ty, cách giảm chi phí khi in profile, xem thêm bài viết in profile giá rẻ, cung cấp những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về profile hồ sơ năng lực công ty.

Công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên có dịch vụ làm profile trọn gói gồm: Chọn lọc nội dung làm profile, thiết kế profile, in profile số lượng lớn, in nhanh profile số lượng ít, gia công thành phẩm đặt biệt như: ép kim, phủ uv, bế hình, in giấy mỹ thuật. Và đặc biệt Khải Nguyên sẽ giao hàng in profile tận nơi khi có yêu cầu từ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu được những cuốn hồ sơ năng lực đặc biệt, có một không hai.

Cảm ơn quý khách đã đón xem bài viết in profile công ty ấn tượng của chúng tôi. Hãy xem thêm cái bài viết khác tại chuyên  mục in profile & thiết kế profile của chúng tôi, để có thêm các thông tin hữu ích khác.

02866814221